0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    5 lý do Startup TMĐT E-commerce thường chọn Coworking Space

    Thứ bảy, 03:45 Ngày 23/10/2021

    5 lý do thực tế tại sao các khởi nghiệp Thương mại điện tử chọn không gian làm việc chung

    Thương mại điện tử là một lĩnh vực thú vị; nó có thể mang lại sự tự do và linh hoạt đáng kinh ngạc và khả năng xây dựng doanh nghiệp của bạn theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. 

    Trong bài trước, Saigon Office đã viết về lợi ích của Coworking Space, điều này phần nào gợi mở thêm về loại hình kinh doanh phát triển mạnh trong không gian văn phòng chia sẻ và thương mại điện tử.

    Coworking và thương mại điện tử đi đôi với nhau như cà phê và bánh. Văn phòng làm việc chung là một nơi hoàn hảo để kinh doanh thương mại điện tử phát triển và hưng thịnh. Nhưng chính xác thì điều gì khiến coworking và thương mại điện tử trở thành những đối tác hoàn hảo như vậy? Hãy xem cách không gian làm việc chung có thể loại bỏ một số thách thức mà các doanh nghiệp thương mại điện tử phải đối mặt và theo dõi nhanh lộ trình đi đến thành công của họ ngay bên dưới

    Xem thêm - Cập nhật và so sánh giá:

    COWORKING SPACE GIẢM THIỂU CHI PHÍ

    Có những chi phí liên quan đến việc thiết lập và quản lý mỗi doanh nghiệp, và nhiều chi phí trong số đó là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nhiều người trong số chúng cũng không thực sự cần thiết. 

    Ví dụ như chi phí nội thất, thiết bị văn phòng, internet và hỗ trợ internet CNTT. 

    Văn phòng hợp tác cho phép bạn ở ngay trung tâm cới các tiện nghi cần thiết như internet siêu nhanh và an toàn, hỗ trợ CNTT, in ấn chất lượng và cà phê tuyệt vời, tất cả đều được bao gồm trong giá thuê văn phòng

    Vì vậy, bạn sẽ không thấy mình bị định giá ngoài thị trường. Bạn sẽ không phải chịu rủi ro tài chính lớn. Bạn có thể đặt tiền ở nơi bạn cần nhất - đó là vào hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của bạn.

    COWORKING TẠO RA SỰ TỰ DO VÀ LINH HOẠT

    Thương mại điện tử có thể là một cuộc phiêu lưu chuyển động nhanh; bạn có thể thấy rằng một văn phòng tư nhân từng có vẻ lý tưởng, giờ đây không hoàn toàn ở vị trí phù hợp với bạn. 

    Hoặc, nó không hoàn toàn có tất cả các tiện nghi mà bạn yêu cầu hoặc không có kích thước phù hợp để đáp ứng nhu cầu thay đổi của bạn. 

    Điều không may nhất là nếu bạn bị mắc kẹt trong một bản hợp đồng cho thuê một văn phòng không phù hợp với bạn thì vô cùng khó chịu và thậm chí có thể gây ra rắc rối trì hoãn sự thành công của doanh nghiệp của bạn. 

    Trong khi đó, làm việc tại nhà mang lại cho bạn sự tự do nhưng không mang lại cho bạn sự linh hoạt - bạn bị giới hạn khi tuyển dụng, gặp gỡ khách hàng tiềm năng hoặc cộng tác với những người khác.

    Bàn làm việc chung cung cấp một giải pháp đơn giản - tự do và linh hoạt. 

    COWORKING SPACE KẾT NỐI, GIAO TIẾP VÀ CỘNG TÁC

    Thương mại điện tử là một lĩnh vực thay đổi nhanh chóng. Để thành công, bạn cần có khả năng cưỡi sóng và thích ứng với các xu hướng mới. 

    Văn phòng coworking space không chỉ là nơi để làm việc và các chuyên gia thương mại điện tử đang ở một vị trí lý tưởng.

    Không gian làm việc chung là một không gian hợp tác, một cách rất tự nhiên. Giả sử bạn cần hoàn thành một số công việc thiết kế. Thay vì sử dụng Internet để lướt qua vô số trang web thiết kế đồ họa, bạn hãy nhớ chiêm ngưỡng tác phẩm của ai đó ngay tại đó trong không gian làm việc chung của bạn. Vì vậy, bạn bắt đầu trò chuyện với một người mà bạn đã biết và tin tưởng, và cả hai doanh nghiệp của bạn đều có lợi. 

    Nó hoạt động theo cả hai cách; sự hiện diện của bạn trong không gian làm việc chung có nghĩa là nếu bất kỳ ai trong không gian đó cần bất kỳ thứ gì liên quan đến thương mại điện tử, bạn sẽ trở thành người mặc định mà họ hướng đến, mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn.

    COWORKING TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ ĐỘNG LỰC

    Chúng tôi đã nói về cách làm việc tại nhà hoặc tại văn phòng riêng có thể khiến việc kết hợp với các chuyên gia khác trở nên khó khăn hơn. 

    Kết nối và cộng tác là điều cần thiết trong hầu hết mọi hoạt động kinh doanh và coworking là môi trường hoàn hảo để điều đó xảy ra. 

    Trong thương mại điện tử, rõ ràng bạn sẽ thấy mình đang tiến hành phần lớn hoạt động kinh doanh của mình trực tuyến; không chỉ các khía cạnh thương mại, mà còn giao dịch với khách hàng, khách hàng và các mối liên hệ khác. Nhiều người làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử nhận thấy mình hiếm khi xử lý một sản phẩm thực tế hoặc nói chuyện trực tiếp với khách hàng thực tế. Điều này có thể có nghĩa là công việc, ngay cả khi thú vị, có thể cảm thấy rất "ảo". Mặc dù điều đó hoàn toàn có thể là một phần của sức hút đối với thương mại điện tử, nhưng theo thời gian, nó có thể khiến bạn cảm thấy hơi bối rối hoặc thiếu động lực. Kết nối với những người khác là điều quan trọng đối với tất cả chúng ta.

    Coworking cho phép bạn kinh doanh theo cách của bạn. Nó cho phép bạn tập trung vào công việc của mình, đầu tư thời gian, sức lực và tiền bạc vào đúng nơi bạn muốn. Bạn có thể có không gian yên tĩnh cần thiết để hoàn thành công việc cũng như các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời mà bạn mong muốn để cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. 

    Tuy nhiên, khi bạn muốn đứng dậy khỏi bàn làm việc và uống một ly cà phê, tập thể dục hoặc đơn giản là nghỉ ngơi một lúc; bạn có quyền vào không gian đột phá, nơi bạn có thể thư giãn, làm mới và nạp năng lượng. 

    Có những người đam mê làm công việc tuyệt vời, những người chia sẻ suy nghĩ của bạn và bạn có thể dễ dàng tiếp cận; Cho dù đó là một cuộc trò chuyện thông thường hay để bắt đầu một dự án hợp tác có thể hoàn toàn thay đổi là tùy thuộc vào bạn. Coworking cung cấp cho bạn những tùy chọn này và hơn thế nữa.

    COWORKING CHỈ CÓ CƠ HỘI MÀ KHÔNG CÓ RỦI RO

    Các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể khó thành lập, và điều này được bù đắp bởi tiềm năng thành công không giới hạn mà họ có thể mang lại. 

    Về cơ bản, không gian làm việc chung mang đến cho các doanh nghiệp thương mại điện tử cơ hội phát triển mà không đòi hỏi họ phải chịu rủi ro lớn. Không có cam kết lâu dài. Không có áp lực. Chỉ đơn giản là một môi trường làm việc được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu của bạn cả hiện tại và tương lai, vì vậy bạn có thể tự tin tiếp tục làm những việc mình làm. 

    Coworking cho phép bạn dọn vào làm việc ngay; không cần phải bận tâm về cơ sở vật chất. Ngay từ ngày đầu tiên, bạn đã có một không gian làm việc trông thật chuyên nghiệp. Nó tạo ấn tượng phù hợp cho những người mà bạn có thể muốn hợp tác kinh doanh và nó dọn đường cho bạn thực hiện công việc của mình.

    Lựa chọn co-working space ngay lập tức loại bỏ rất nhiều trở ngại thực tế cản trở việc thiết lập một doanh nghiệp thương mại điện tử thành công. Điều này giúp bạn tập trung vào chính công việc kinh doanh và chúng tôi đã thấy việc trao quyền cho công việc này có thể mang lại hiệu quả như thế nào. 

    Nếu bạn đang tìm thuê không gian văn phòng làm việc, một hệ sinh thái khởi nghiệp mà bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình hoặc chỉ đơn giản là muốn có một giải pháp văn phòng hiệu quả về chi phí, thì Saigon Office có thể trợ giúp bạn ngay thứ sáu ký hợp đồng và thứ hai vào làm việc ngay.

    Xem thêm các loại văn phòng trên thế giới:

    Nguồn: Areaworks

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    GIỚI THIỆU VỀ SAIGON OFFICE - CHUYÊN GIA CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

    Saigon Office là đối tác với hơn 1,000 tòa nhà khắp 19 quận của thành phố nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho mỗi khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, Saigon Office cũng được nhiều đối tác là chủ đầu tư các chuỗi cao ốc văn phòng tại các quận, doanh nghiệp trong và ngoài nước như LEAN Group, Regus Group đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM. 

    Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, ngày 5/12/2020, Saigon Office được vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á - AIPA, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

    Saigon Office vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020
    Saigon Office vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020

    CÔNG TY SAIGON OFFICE

    • Địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM
    • Số điện thoại: +84 908 600 359
    • Website: saigonoffice.com.vn

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP