Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Văn phòng cho thuê

    • 5.0 out of 5 with 593 ratings

    VĂN PHÒNG CHO THUÊ CHUYÊN NGHIỆP QUẬN BÌNH THẠNH

    Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh  diện tích cho thuê linh hoạt, vị trí giao thông thuận lợi. Là nơi có khu đô thị Vinhomes Central Park, nổi tiếng với tòa nhà Landmark 81 cao nhất Việt Nam. Quận Bình Thạnh nằm ở hướng đông của thành phố Hồ Chí Minh, phía Nam giáp trung tâm tài chính quận 1, phía Tây giáp các Quận 3, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, phía Đông giáp sông Sài Gòn (bên kia sông là Quận Thủ Đức và Quận 2).

    Với lợi thế là cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh, lại có cơ sở hạ tầng phát triển, thuận lợi kết nối giao thương đi khu công nghệ Cao Quận 9 và những khu công nghiệp lớn như KCN Sóng Thần, VSIP I, VSIP II tại tỉnh Bình Dương và các KCN Biên Hòa tại tỉnh Đồng Nai cũng như dễ dàng kết nối giao thông đi các tỉnh Miền Đông, Miền Trung, các tỉnh phía Bắc, khu vực Tây Nguyên.

    Vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp đã chọn Quận Bình Thạnh là nơi để đặt trụ sở văn phòng kinh doanh lâu dài tại đây không chỉ vì nơi đây có vị trí kết nối giao thông thuận lợi mà còn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích liên quan như: hệ thống phòng giao dịch các ngân hàng Vietcombank, SCB, Vietinbank, BIDV, Sacombank. hệ thống giáo dục từ mầm nón đến đại học, dịch vụ ăn uống, khu vui chơi giải trí,...

    Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C và dịch vụ văn phòng trọn gói với mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Ở Bình Thạnh, không khác gì bạn đang ở trung tâm thành phố với đầy đủ tiện nghi.

    VỊ TRÍ QUẬN BÌNH THẠNH

    Quận Bình Thạnh nằm về phía bắc TPHCM, có vị trí địa lý:

    • Phía đông tiếp giáp thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn
    • Phía tây tiếp giáp quận Phú Nhuận
    • Phía nam tiếp giáp Quận 1 với ranh giới là kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè
    • Phía bắc tiếp giáp quận Gò Vấp và Quận 12

    Quận có diện tích 20,78 km², dân số năm 2019 là 499.164 người, mật độ dân số đạt 24.021 người/km².

    Ngoài sông Sài Gòn, trên địa bàn quận Bình Thạnh còn nhiều kênh rạch lớn nhỏ như: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc... đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực, thông thương với các địa phương khác.

    Dân số là 490.380 người (2017), gồm 21 dân tộc, đa số là người Kinh. Mật độ dân số đạt 22.370 người/km².

    Quận Bình Thạnh được chia thành 20 phường gồm: 1, 2, 3, 5, 6, 7, 11, 12, 13, 14, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25, 26, 27, 28 (không có các phường 4, 8, 9, 10, 16, 18, 20, 23). Trong đó, phường 14 là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính của quận.

    TÒA NHÀ VĂN PHÒNG Ở QUẬN BÌNH THẠNH NỐI LIỀN NHỮNG CON ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH

    Tên đường Tên tòa nhà
    Tòa nhà trên đường Đinh Bộ Lĩnh Coalimex, Cavi Building, Victory House, PVFCCo...
    Tòa nhà trên đường Điện Biên Phủ CII Tower, AP Tower, SPT Building, Pearl Plaza, Dreamplex...
    Tòa nhà trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh Light House, AGE, Vina...
    Tòa nhà trên đường Ung Văn Khiêm Đất Xanh Group, PaxSky, B&L, Bcons 1, Bcons 2, EBM Building...
    Tòa nhà trên đường Nguyễn Hữu Cảnh OPAL, Saigon Pearl,...

    Những địa danh nổi tiếng ở quận Bình Thạnh: Chợ Bà Chiểu, công viên Vinhomes Central Park, KDL Văn Thánh, làng du lịch Bình Quới,...

    VĂN PHÒNG CHO THUÊ THEO HẠNG Ở QUẬN BÌNH THẠNH

    • Văn phòng tòa nhà hạng A: Landmark 81
    • Văn phòng tòa nhà hạng B: Opal, APC
    • Văn phòng tòa nhà hạng C: PVFCCO, SPT, HATA,...

    NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THUÊ VĂN PHÒNG

    Thuê văn phòng là một quyết định liên quan tài chính lớn. Cho dù bạn đang thuê mặt bằng cho doanh nghiệp của mình lần đầu tiên hay chuyển địa điểm, hãy tìm câu trả lời cho 14 câu hỏi này trước khi ký hợp đồng thuê.

    Quy mô phát triển văn phòng công ty

    Tùy thuộc vào nơi bạn đang muốn thuê văn phòng, bạn có thể thấy chủ nhà mong muốn bạn ký hợp đồng thuê từ 2 đến 3 năm hoặc thậm chí có thể là hợp đồng thuê 5 - 7 năm. Nếu bạn chọn một không gian dựa trên số lượng nhân viên mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ có một năm tính từ bây giờ, thì bạn có thể dễ dàng tăng số lượng không gian trước khi hợp đồng thuê hết hạn.

    SAIGON OFFICE luôn tư vấn doanh nghiệp nên chọn thuê nhiều không gian hơn vì họ có thể cần thêm sau này. 

    An toàn khu vực gần tòa nhà

    Thu hút nhân tài chất lượng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng đối với các doanh nghiệp nhỏ (SME). Sẽ còn khó khăn hơn nếu tòa nhà nơi bạn thuê không an toàn hoặc hoang vắng trong thị trấn, ở một vị trí có nhiều tòa nhà bỏ trống hoặc xuống cấp, hoặc gần một địa điểm thu hút những nhân vật không lành mạnh.

    Kết nối mạng tốc độ cao

    Thuê mặt bằng trong các tòa nhà cũ có thể ít tốn kém hơn, nhưng các tòa nhà cũ không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu năng lượng của các doanh nghiệp ngày nay.

    Ngay cả các tòa nhà mới hơn cũng có thể có một số hạn chế. Có thể không có đủ ổ cắm điện hoặc kết nối mạng LAN trong văn phòng hoặc chúng có thể không ở gần nơi bạn muốn đặt bàn làm việc hoặc thiết bị. Nếu bạn phải sắp xếp lại không gian để đáp ứng nhu cầu của mình, nó có thể tiêu tốn một khoản tiền đáng kể ngay cả đối với một văn phòng tương đối nhỏ.

    Nội thất văn phòng

    Nhiều người thuê xem xét đồ nội thất quá muộn trong quá trình thuê văn phòng này. Ngay cả khi việc xây dựng không gian đã hoàn tất, việc không có đồ nội thất được lắp đặt và đi dây có nghĩa là người thuê không thể mở cửa kinh doanh.

    Thứ hai, trong quá trình xây dựng không gian, đồ nội thất sẽ thúc đẩy một số kế hoạch, đặc biệt là cho hệ thống dây điện.

    Biến động giá thuê 

    Nhiều hợp đồng thuê sẽ có phần trăm tăng tiền thuê hàng năm được tích hợp sẵn. Những điều này cần được nêu rõ trong hợp đồng thuê. Để giữ cho tiền thuê nhà của bạn không tăng vọt, hãy xem liệu bạn có thể ký hợp đồng thuê với tùy chọn gia hạn hay không, với cùng mức tăng được xác định trước.

    Nếu bạn không có lựa chọn gia hạn, tiền thuê nhà có thể tăng đáng kể khi bạn gia hạn. Điều đó có thể khiến bạn bị mắc kẹt với việc trả mức giá cao hơn hoặc trả một khoản tiền đáng kể để chuyển đến một địa điểm khác.

    Hợp đồng thuê văn phòng

    Chi phí thuê văn phòng của bạn hiếm khi chỉ giới hạn ở chi phí thuê hàng tháng. Hãy tìm hiểu trước những chi phí nào được và không được bao gồm trong thỏa thuận của bạn.

    Bạn sẽ phải trả tiền cho những tiện ích nào? Bạn có phải trả tiền cho dịch vụ thu gom rác, dọn dẹp hoặc bất kỳ khoản phí khu vực chung nào khác không? Nếu một cái gì đó không được bao gồm, hãy hỏi trước đây chi phí hàng tháng là bao nhiêu. Đừng ngạc nhiên sau khi bạn ký hợp đồng thuê nhiều năm.

    Sửa chữa, tu sửa văn phòng

    Khi bạn thuê một ngôi nhà hoặc căn hộ, chủ nhà thường lo tất cả các sửa chữa. Với không gian văn phòng, điều đó có thể hoàn toàn phụ thuộc vào hợp đồng thuê. Hãy chắc chắn rằng nó được thương thảo trong hợp đồng thuê văn phòng.

    Giao thông qua tòa nhà

    Tốt hơn hết là bạn hãy đến khu vực đó và tự mình đếm hoặc hỏi chính quyền thành phố xem họ có đếm số lượng giao thông qua lại ở đó không. Bạn cũng cần biết số lượng tương đối trước khi ký hợp đồng thuê. 

    Trong khi bạn đang đếm, hãy để ý xem ô tô rẽ vào bãi đậu xe dễ hay khó và có bao nhiêu chiếc thực sự rẽ vào. Nếu tòa nhà hoặc trung tâm mua sắm nằm trên một đại lộ chính đông đúc, giao thông có thể cản trở khách hàng tiềm năng dừng lại.

    Bãi đỗ xe

    Nếu trung tâm mua sắm hoặc tòa nhà có bãi đậu xe tương đối nhỏ và có một hoặc nhiều người thuê, chẳng hạn như thẩm mỹ viện hoặc nhóm nha khoa, phục vụ nhiều khách hàng hoặc nhà của người thuê có nhiều nhân viên, bạn và khách hàng của bạn có thể không phải lúc nào cũng có thể tìm thấy nơi để đậu xe.

    Cách tốt nhất là kiểm tra bãi đậu xe vào những ngày khác nhau và những thời điểm khác nhau trong ngày.

    Chủ tòa nhà

    Xác định người sở hữu tòa nhà là chìa khóa. Đó là một công ty trách nhiệm hữu hạn, một tập đoàn lớn hay một cá nhân duy nhất?

    Nếu chủ doanh nghiệp không phải là người địa phương, có thể khó giải quyết các vấn đề liên quan đến tòa nhà hơn. 

    Nếu có thể, hãy kiểm tra với một số người thuê nhà khác trong tòa nhà để tìm hiểu xem các vấn đề được giải quyết nhanh như thế nào. Một lựa chọn khác: Hỏi chủ nhà để biết thông tin liên lạc của những người thuê trước đây của không gian mà bạn muốn thuê. Gọi cho họ và hỏi về kinh nghiệm của họ.

    Hợp đồng thuê

    Hợp đồng thuê doanh nghiệp là tài liệu phức tạp. Ngay cả những thuật ngữ có vẻ quen thuộc cũng có thể có ý nghĩa rất khác trong hợp đồng thuê so với trong tiếng Việt hay tiếng Anh hàng ngày.

    Hợp đồng thuê mà bạn sẽ ký được viết để bảo vệ lợi ích của cả hai bên. Bạn nên tìm luật sư hoặc chuyên gia cho thuê văn phòng chuyên nghiệp xem xét hợp đồng thuê và đảm bảo rằng bạn hiểu tất cả các điều khoản. Họ có thể đề xuất các điều khoản trong hợp đồng thuê mà bạn có thể cố gắng thương lượng để có lợi hơn cho mình.

    Điều khoản cho thuê lại

    Hầu hết các hợp đồng cho thuê đều nói rằng bạn cần có sự cho phép của chủ tòa nhà để chuyển nhượng hợp đồng thuê cho người khác hoặc thậm chí cho thuê lại không gian. Nhiều hợp đồng cho thuê thậm chí còn chặt chẽ hơn và yêu cầu bạn phải được sự đồng ý của chủ nhà để bán cổ phần trong doanh nghiệp của bạn hoặc sáp nhập với một công ty khác.

    Điều khoản chấm dứt hợp đồng trước hạn

    Điều khoản chấm dứt hợp đồng thuê văn phòng trước hạn nêu rõ các điều khoản mà bạn có thể rút khỏi hợp đồng thuê nếu bạn phát triển thêm không gian hoặc nếu vì một số lý do không lường trước được, doanh nghiệp của bạn không thể tiếp tục hoạt động trong không gian hiện tại. 

    Chẳng hạn, một số chủ tòa nhà sẽ đồng ý với một điều khoản cho phép bạn chấm dứt hợp đồng thuê mà không bị phạt với điều kiện bạn phải thông báo trước cho họ một khoảng thời gian nhất định (thường là ít nhất ba tháng).

    Tóm lại, hợp đồng thuê doanh nghiệp có thời hạn dài hơn và phức tạp hơn so với hợp đồng thuê nhà ở. Trước khi ký, hãy nhờ luật sư hoặc cố vấn cho thuê văn phòng giúp đỡ. Nhà môi giới cho thuê văn phòng chuyên nghiệp có thể tư vấn lợi ích của bạn trong đàm phán hợp đồng ngoài những điều cơ bản như giá cả và thời hạn thuê.

    Xem thêm
    • 65 Trần Não - Quận 2
    • Diện tích:
     127 - 134 - 254m2
    • Giá thuê: 11++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 02/06/2023
    • 130 - 132 Hồng Hà - Quận Phú Nhuận
    • Diện tích:
     94 - 112 - 136 - 206 - 300 - 355 - 500 - 700 - 1,133m2
    • Giá thuê: 13.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 02/06/2023
    • 34 Bạch Đằng - Quận Tân Bình
    • Diện tích:
     200 - 344 - 432 - 864 - 1000 - 2000m2
    • Giá thuê: 13++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 02/06/2023
    • 70-72-74 Đường 37 - Quận 2
    • Diện tích:
     100 - 120 - 170 - 260m2
    • Giá thuê: 11++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 01/06/2023
    • 92 Bạch Đằng - Quận Tân Bình
    • Diện tích:
     90 - 180 - 200 - 400m2
    • Giá thuê: 12.78++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 01/06/2023
    • 25 Đường Số 3 - Quận 2
    • Diện tích:
     25 - 86m2
    • Giá thuê: 13++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 31/05/2023
    • 44 Bạch Đằng - Quận Tân Bình
    • Diện tích:
     48 - 89 - 137 - 193 - 350m2
    • Giá thuê: 12++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 31/05/2023
    • 208 Nguyễn Trãi - Quận 1
    • Diện tích:
     92 - 140 - 200 - 315m2
    • Giá thuê: 14++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 31/05/2023
    • 210 Bùi Văn Ba - Quận 7
    • Diện tích:
     75 - 95 - 145 - 210 - 320 - 450 - 750 - 850 - 2000m2
    • Giá thuê: 9.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 31/05/2023
    • 27B Đường số 19 KCX Tân Thuận - Quận 7
    • Diện tích:
     119 - 169 - 225 - 359 - 409 - 529 - 1.281 - 16.000m2
    • Giá thuê: 13++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 25/05/2023
    • 24 Đường số 12 - Quận 2
    • Diện tích:
     210 - 260m2
    • Giá thuê: 14++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 25/05/2023
    • 1/1 Hoàng Việt - Quận Tân Bình
    • Diện tích:
     25 - 55 - 65 - 120 - 170m2
    • Giá thuê: 12++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 25/05/2023
    • 12 Tân Trào - Quận 7
    • Diện tích:
     178 - 250 - 300 - 550 - 800 - 1096 - 1300m2
    • Giá thuê: 10.3++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 23/05/2023
    • 8 Đường 66 - Quận 2
    • Diện tích:
     67 - 95 - 185m2
    • Giá thuê: 10++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Văn phòng giá rẻ
    • Được cập nhật ngày : 18/05/2023
    • 23-25 Nguyễn Kiệm - Quận Gò Vấp
    • Diện tích:
     35 - 60 - 100m2
    • Giá thuê: 12++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Văn phòng giá rẻ
    • Được cập nhật ngày : 18/05/2023
    • 10 Phan Đình Giót - Quận Tân Bình
    • Diện tích:
     80 - 150 - 200 - 220m2
    • Giá thuê: 14++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 18/05/2023
    • 793/49/1 Trần Xuân Soạn - Quận 7
    • Diện tích:
     35 - 60 - 100m2
    • Giá thuê: 12++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Văn phòng giá rẻ
    • Được cập nhật ngày : 18/05/2023
    • 85 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     83 - 91 - 275m2
    • Giá thuê: 15.3++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 16/05/2023
    • 146 Cộng Hòa - Quận Tân Bình
    • Diện tích:
     114 - 128 - 144 - 244m2
    • Giá thuê: 11.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 10/05/2023
    • 673 Nguyễn Hữu Thọ - Huyện Nhà Bè
    • Diện tích:
     180 - 205 - 500 - 700m2
    • Giá thuê: 12++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà Hạng B
    • Được cập nhật ngày : 10/05/2023
    • 922 Nguyễn Trãi - Quận 5
    • Diện tích:
     69 - 100 - 264 - 448 - 775 - 2000m2
    • Giá thuê: 11.2++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 09/05/2023
    • 296 Phan Xích Long - Quận Phú Nhuận
    • Diện tích:
     80 - 100 - 150m2
    • Giá thuê: 13.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 26/04/2023
    • 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Quận 3
    • Diện tích:
     85m2
    • Giá thuê: 14.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 26/04/2023
    • 259A Hai Bà Trưng - Quận 3
    • Diện tích:
     50 - 115 - 132m2
    • Giá thuê: 12++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà Hạng C
    • Được cập nhật ngày : 26/04/2023
    • Saigon Office cập nhật Giá thuê văn phòng Quận Bình Thạnh mới nhất

     Mức giá văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnh dao động từ $8 đến $35/m2/tháng tùy theo hạng tòa nhà A, B, C hay Giá rẻ. Giá chưa bao gồm Phí quản lý và VAT.

     Mức giá văn phòng cho thuê tại Quận Bình Thạnh dao động từ $8 đến $35/m2/tháng tùy theo hạng tòa nhà A, B, C hay Giá rẻ. Giá chưa bao gồm Phí quản lý và VAT.

    • Saigon Office tư vấn Kinh nghiệm thuê văn phòng Quận Bình Thạnh | Hotline: 0908600359

     Ngoài Vị trí, Giá thuê và Bãi đậu xe thì dưới đây là những điều quan trọng cần lưu ý khi thuê văn phòng Quận Bình Thạnh

     1. Khách di chuyển trong tòa nhà như thế nào?
     2. Sảnh đợi của tòa nhà như thế nào?
     3. Tòa nhà có bao nhiêu tầng và tỷ lệ lấp đầy hiện tại?
     4. Hiệu suất thang máy của tòa nhà
     5. Hệ thống điều hòa không khí HVAC
     6. Tòa nhà có bảo trì định kỳ không?
     7. Kết nối viễn thông tòa nhà
     8. Chính sách xây dựng của chủ tòa nhà
     9. Giao nhận hàng hóa trong tòa nhà
     10. Sau giờ làm việc sẽ tính phí như thế nào?
     11. Bạn đã tìm được chuyên gia tư vấn thuê văn phòng chuyên nghiệp chưa?

     Ngoài Vị trí, Giá thuê và Bãi đậu xe thì dưới đây là những điều quan trọng cần lưu ý khi thuê văn phòng Quận Bình Thạnh

     1. Khách di chuyển trong tòa nhà như thế nào?
     2. Sảnh đợi của tòa nhà như thế nào?
     3. Tòa nhà có bao nhiêu tầng và tỷ lệ lấp đầy hiện tại?
     4. Hiệu suất thang máy của tòa nhà
     5. Hệ thống điều hòa không khí HVAC
     6. Tòa nhà có bảo trì định kỳ không?
     7. Kết nối viễn thông tòa nhà
     8. Chính sách xây dựng của chủ tòa nhà
     9. Giao nhận hàng hóa trong tòa nhà
     10. Sau giờ làm việc sẽ tính phí như thế nào?
     11. Bạn đã tìm được chuyên gia tư vấn thuê văn phòng chuyên nghiệp chưa?
    • Tòa nhà Landmark 81 có cho thuê văn phòng không?

     Tòa nhà Landmark 81 có dịch vụ cho thuê văn trọn gói với phòng làm việc riêng cho từ  1 đến 20 nhân viên làm việc, thời gian thuê linh hoạt và được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng với những dich vụ tiện ích như :

     - Lễ tân tiếp khách được đào tào chuyên nghiệp

     - Đầy đủ các trang thiết bị văn phòng : bàn, ghế, máy photocopy, điện thoại, fax, máy in, máy scan, máy lạnh… 

     - Không phải trả chi phí tiền điện, nước, internet cáp quang tốc độ cao.

     - Không mất chí phí đầu tư cho phòng tiếp khách sang trọng, phòng họp hiện đại có máy chiếu, máy lạnh…

     - Khách thuê có thể bắt đầu vào công việc kinh doanh của mình được ngay.

     - Hỗ trợ các dịch vụ tiện ích khác với mức phí hợp lý như: Thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, hỗ trợ pháp lý...

     - Có thể làm việc ngoài giờ.

     Tòa nhà Landmark 81 có dịch vụ cho thuê văn trọn gói với phòng làm việc riêng cho từ  1 đến 20 nhân viên làm việc, thời gian thuê linh hoạt và được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng với những dich vụ tiện ích như :

     - Lễ tân tiếp khách được đào tào chuyên nghiệp

     - Đầy đủ các trang thiết bị văn phòng : bàn, ghế, máy photocopy, điện thoại, fax, máy in, máy scan, máy lạnh… 

     - Không phải trả chi phí tiền điện, nước, internet cáp quang tốc độ cao.

     - Không mất chí phí đầu tư cho phòng tiếp khách sang trọng, phòng họp hiện đại có máy chiếu, máy lạnh…

     - Khách thuê có thể bắt đầu vào công việc kinh doanh của mình được ngay.

     - Hỗ trợ các dịch vụ tiện ích khác với mức phí hợp lý như: Thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, hỗ trợ pháp lý...

     - Có thể làm việc ngoài giờ.

    • Văn phòng cho thuê hạng A tại Quận Bình Thạnh
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A tại Quận Bình Thạnh gồm có: Landmark 81.
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A tại Quận Bình Thạnh gồm có: Landmark 81.
    • Văn phòng cho thuê hạng B tại Quận Bình Thạnh
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tại Quận Bình Thạnh gồm có: Pearl Plaza, Opal, AP, Saigon View, L'Mak Long Tower, 194 Golden.
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tại Quận Bình Thạnh gồm có: Pearl Plaza, Opal, AP, Saigon View, L'Mak Long Tower, 194 Golden.
    • Văn phòng cho thuê hạng C tại Quận Bình Thạnh
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C tại Quận Bình Thạnh gồm có: Saigon Pearl, Metro Tower, Dreamplex, G8 Golden, Hưng Bình, Coteccons, Abtel, EBM, L'Mak Tân Cảng, Vina, Mach, Đại Phúc, Light House, B&L. Melody, The Manor,...
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C tại Quận Bình Thạnh gồm có: Saigon Pearl, Metro Tower, Dreamplex, G8 Golden, Hưng Bình, Coteccons, Abtel, EBM, L'Mak Tân Cảng, Vina, Mach, Đại Phúc, Light House, B&L. Melody, The Manor,...
    • Văn phòng cho thuê nằm trên các trục đường chính tại Quận Bình Thạnh

     Tòa nhà văn phòng cho thuê nằm trên các trục đường chính tại Quận Bình Thạnh

     • Tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Đinh Bộ Lĩnh: Coalimex, Cavi Building,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Điện Biên Phủ: Coteccons, HB Building,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh: Win Home XVNT, AGE,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Gia Trí (tên cũ: D2): HT building,...

     Những địa danh nổi tiếng ở quận Bình Thạnh: Chợ Bà Chiểu, công viên Vinhomes Central Park, KDL Văn Thánh, làng du lịch Bình Quới,...

     Tòa nhà văn phòng cho thuê nằm trên các trục đường chính tại Quận Bình Thạnh

     • Tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Đinh Bộ Lĩnh: Coalimex, Cavi Building,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Điện Biên Phủ: Coteccons, HB Building,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh: Win Home XVNT, AGE,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Gia Trí (tên cũ: D2): HT building,...

     Những địa danh nổi tiếng ở quận Bình Thạnh: Chợ Bà Chiểu, công viên Vinhomes Central Park, KDL Văn Thánh, làng du lịch Bình Quới,...

    MỤC QUẢNG CÁO
    TOP