Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Văn phòng cho thuê

    • 5.0 out of 5 with 593 ratings

     TƯ VẤN THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH

    Quận Tân Bình với nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê giá rẻ, đa dạng về diện tích và thuận lợi về giao thông, đang là lựa chọn hàng đầu của startup và doanh nghiệp SME.

    Quận Tân Bình nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những Quận phát triển mạnh, có cơ sở hạ tầng được qui hoạch đồng bộ và luôn đáp ứng đúng nhu cầu phát triển của các thành phần kinh tế. Từ nhiều năm qua, Quận Tân Bình đã và đang tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư lớn tham gia xây dựng các trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí lớn nhằm đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu của cưa dân và doanh nghiệp.

    Bên cạnh đó nhờ lợi thế là Quận kết nối trực tiếp với Sân Bay Tân Sơn Nhất và Khu Công nghiệp Tân Bình, nên Quận Tân Bình là một lựa chọn phù hợp để đặt trụ sở cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh ngành logistics, dịch vụ hàng không, doanh nghiệp sản xuất có nhà máy trong KCN Tân Bình,... 

    Quận Tân Bình sẽ là phương án dự phòng chất lượng cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn thuê văn phòng quận 3 với giá tốt nhất.

    VỊ TRÍ QUẬN TÂN BÌNH

    Quận Tân Bình thuộc nội thành của TPHCM, có vị trí địa lý:

    • Phía đông tiếp giáp quận Phú Nhuận và Quận 3
    • Phía tây tiếp giáp quận Tân Phú với ranh giới là các tuyến đường Trường Chinh và Âu Cơ
    • Phía nam tiếp giáp Quận 10 (với ranh giới là đường Bắc Hải) và Quận 11 (với ranh giới là các tuyến đường Thiên Phước, Nguyễn Thị Nhỏ và Âu Cơ)
    • Phía bắc tiếp giáp Quận 12 (với ranh giới là kênh Tham Lương) và quận Gò Vấp.

    Quận có diện tích 22,43 km², dân số năm 2019 là 474.792 người, mật độ dân số đạt 21.168 người/km².

    Quận Tân Bình được chia thành 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

    TÒA NHÀ VĂN PHÒNG Ở QUẬN TÂN BÌNH NỐI LIỀN NHỮNG CON ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH

    Tên đường Tên tòa nhà
    Tòa nhà trên đường Hoàng Văn Thụ TTC Tây Nam, Kappel Land, Nam Việt building
    Tòa nhà trên đường Phan Đình Giót PARK IX, Wondersea, The Six8, HALO, Vitaco,...
    Tòa nhà trên đường Trường Sơn HHP, Hado South, Hải Âu, KMS, Attech,...
    Tòa nhà trên đường Nguyễn Văn Trỗi Doxaco, Park Royal, Minh Anh building,...
    Tòa nhà trên đường Bạch Đằng Alpha building, Blue Sky Office, Mekong...
    Tòa nhà trên đường Cộng Hòa Republic Plaza, Etown, Pico, Mitalab,...

    Những địa danh nổi tiếng ở quận Tân Bình: công viên Thỏ Trắng, chợ Phạm Văn Hai, chợ Bàu Cát, Chợ Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,...

    VĂN PHÒNG CHO THUÊ THEO HẠNG Ở QUẬN TÂN BÌNH

    • Văn phòng tòa nhà hạng B: Republic Plaza, Etown 1, 2, 3,...
    • Văn phòng tòa nhà hạng C: Bách Việt, Mekong,...

    NHỮNG ƯU TIÊN CẦN LƯU Ý KHI THUÊ VĂN PHÒNG

    Thuê văn phòng là một quyết định lớn. Bạn cần tìm đúng không gian đáp ứng nhu cầu của bạn và giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Hơn nữa, thị trường luôn thay đổi, vì vậy điều quan trọng là phải cập nhật những xu hướng mới nhất khi thuê văn phòng. 

    Thị trường bất động sản thương mại luôn thay đổi, điều này có thể gây khó khăn cho việc tìm kiếm không gian văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bằng cách xem xét một số yếu tố chính, bạn có thể làm cho quá trình thuê văn phòng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

    Trong bài viết này, SAIGON OFFICE sẽ mang đến 15 mẹo giúp bạn tìm được không gian văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp của mình

    XÁC ĐỊNH NHU CẦU DIỆN TÍCH CẦN THUÊ

    Khi xem xét không gian văn phòng cho thuê, điều đầu tiên bạn cần làm là tính xem bạn sẽ cần bao nhiêu không gian để doanh nghiệp hoạt động tốt. Điều này sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như số lượng nhân viên bạn có và loại thiết bị hoặc đồ nội thất bạn sẽ mang vào. Sau khi bạn có ý tưởng cụ thể về diện tích bạn cần, bạn có thể bắt đầu xem xét các loại khác nhau.

    XEM XÉT ĐỊA ĐIỂM ĐẶT VĂN PHÒNG

    Vị trí của không gian văn phòng rất quan trọng vì nhiều lý do. Đầu tiên, bạn muốn đảm bảo rằng nhân viên và khách hàng của bạn có thể ra vào dễ dàng. Thứ hai, bạn muốn xem xét khu vực xung quanh và các tiện nghi. 

    Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng ở một thành phố lớn, bạn sẽ muốn ở gần các phương tiện giao thông công cộng và các doanh nghiệp khác. 

    Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng ở khu vực ngoại ô hơn, bạn có thể muốn ở gần các trung tâm mua sắm hoặc nhà hàng. Dù bằng cách nào, vị trí của không gian văn phòng là điều mà bạn nên xem xét cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

    BẮT ĐẦU TÌM KIẾM SỚM

    Cách tốt nhất để tìm được không gian văn phòng cho thuê hoàn hảo là bắt đầu tìm kiếm từ sớm. Điều này sẽ cho bạn nhiều thời gian để xem xét các lựa chọn khác nhau và so sánh giá cả. Bạn cũng nên hỏi ý kiến từ bạn bè hoặc gia đình, những người đã từng thuê văn phòng trong quá khứ. Nếu bạn bắt đầu tìm kiếm quá muộn, cuối cùng bạn có thể phải chọn một không gian kém hơn chỉ vì bạn không có đủ thời gian để mua sắm xung quanh. Vì vậy, hãy đảm bảo bắt đầu tìm kiếm văn phòng cho thuê ít nhất 1-2 tháng trước khi bạn cần.

    SO SÁNH CÁC LOẠI VĂN PHÒNG

    Từ không gian làm việc chung đến văn phòng riêng, giờ đây có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết khi cần tìm một văn phòng cho thuê phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Hãy dành thời gian để so sánh các loại không gian văn phòng khác nhau có sẵn và tìm một loại phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

    KHÁM PHÁ KHU VỰC LÂN CẬN VĂN PHÒNG

    Khu vực xung quanh không gian văn phòng của bạn có thể cho bạn biết rất nhiều về loại môi trường mà bạn sẽ làm việc. Nếu khu vực này có nhiều doanh nghiệp, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều tài nguyên gần đó. Tuy nhiên, nếu khu vực này chủ yếu là dân cư, bạn có thể cân nhắc tìm một văn phòng gần trung tâm thành phố hơn. Dù bằng cách nào, hãy đảm bảo khám phá khu vực lân cận trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng. Nó có thể tạo ra sự khác biệt trong mức độ hài lòng tổng thể của bạn với địa điểm.

    DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH BỔ SUNG BAO GỒM

    Một số nhà cung cấp không gian văn phòng cho thuê sẽ cung cấp các dịch vụ hoặc tiện ích bổ sung như một phần của gói thuê. Tòa nhà thể bao gồm những thứ như dọn dẹp, an ninh hoặc thậm chí phục vụ ăn uống. Điều quan trọng là phải hỏi về những điều này trước khi bạn ký bất kỳ hợp đồng nào để bạn biết những gì được bao gồm và những gì không.

    VẤN ĐỀ PHÁP LÝ

    Trước khi ký hợp đồng thuê, hãy nhờ luật sư hoặc chuyên gia cho thuê văn phòng chuyên nghiệp xem xét để đảm bảo rằng bạn không gặp bất kỳ rắc rối pháp lý nào. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bị mắc kẹt trong một tình huống tồi tệ vì bạn đã không đọc hợp đồng. Nếu bạn không chắc chắn về bất cứ điều gì, hãy hỏi chủ tòa nhà hoặc đại lý cho thuê tiềm năng của bạn trước khi ký bất cứ điều gì. 

    CÂN ĐỐI NGÂN SÁCH THUÊ VĂN PHÒNG

    Khi tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê, điều quan trọng là phải xem xét ngân sách của bạn. Bạn có thể chi bao nhiêu cho tiền thuê văn phòng mỗi tháng? Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, hãy cân nhắc tìm kiếm không gian văn phòng trọn gói đã được trang bị sẵn nội thất. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền mua đồ nội thất và các chi phí khác liên quan đến việc setup và thi công văn phòng.

    ĐIỀU KHOẢN LINH HOẠT 

    Một số chủ tòa nhà sẽ linh hoạt hơn khi nói đến thời hạn hợp đồng thuê của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể cần phải chuyển đi sớm hơn so với hợp đồng thuê ba năm tiêu chuẩn, hãy tìm một chủ nhà sẵn sàng cung cấp hợp đồng thuê sáu tháng hoặc một năm. Bằng cách này, bạn sẽ không gặp khó khăn khi trả tiền cho một không gian văn phòng mà bạn không còn sử dụng nữa.

    AN TOÀN BẢO MẬT VÀ BẢO TRÌ SỬA CHỮA

    Hãy nhớ hỏi chủ nhà tiềm năng của bạn về các tính năng bảo mật và bảo trì trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng. 

    • Hãy tìm hiểu xem không gian văn phòng có hệ thống báo động, camera an ninh và/hoặc nhân viên bảo vệ tại chỗ hay không
    • Hãy hỏi về các tính năng an toàn cháy nổ của tòa nhà
    • Cuối cùng, hãy nhớ hỏi về tần suất dịch vụ vệ sinh và bảo trì
    • Biết rõ những gì mong đợi về an ninh và bảo trì sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong không gian văn phòng mới của mình

    LỘ TRÌNH ĐI LÀM ĐẾN VĂN PHÒNG

    Khi tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê, hãy chắc chắn xem xét tuyến đường đi làm của bạn và nhân viên. Nếu bạn sắp dành nhiều thời gian cho giao thông, có thể không đáng để tiết kiệm một vài đô la tiền thuê bằng cách thuê một văn phòng cách xa nhà hoặc doanh nghiệp.

    HÃY DÀNH THỜI GIAN CHỌN LỰA KỸ

    Đừng vội thuê văn phòng chỉ vì bạn cần nó ngay lập tức. Nếu bạn dành thời gian và nhìn xung quanh, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy một không gian văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.

    KHẢ NĂNG TÙY CHỈNH VĂN PHÒNG CÁ NHÂN HÓA

    Tùy chỉnh có thể là một cách tuyệt vời để làm cho văn phòng của bạn giống như ở nhà, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết những lựa chọn của mình trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng. Một số chủ tòa nhà có thể sẵn sàng sơn hoặc thực hiện các thay đổi khác, trong khi những người khác có thể không cho phép bất kỳ thay đổi nào.

    CHẮC CHẮN TRƯỚC KHI ĐÀM PHÁN

    Đừng ngại thử và có được thỏa thuận tốt hơn về việc thuê văn phòng của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên về số tiền bạn có thể tiết kiệm được chỉ bằng cách thương lượng với chủ nhà hoặc chủ sở hữu tòa nhà.

    HIỂU RÕ CHỦ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ

    Hãy chắc rằng bạn biết ai sở hữu tài sản và chính sách của họ liên quan đến văn phòng cho thuê. Nếu họ có danh tiếng tốt, nhiều khả năng họ sẽ hiểu và giúp đỡ nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì.

    Không gian văn phòng là một phần quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào và thật khó để biết những gì cần tìm khi tìm kiếm dịch vụ cho thuê phù hợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp danh sách 15 mẹo này để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

    SAIGON OFFICE rất sẵn lòng hỗ trợ bạn ngay hôm nay qua hotline 0908.600.359

    Xem thêm
    • 1 - 5 Lê Duẩn - Quận 1
    • Diện tích:
     48 - 95 - 172 - 291 - 500m2
    • Giá thuê: 34++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 01/06/2023
    • 285 Cách Mạng Tháng Tám - Quận 10
    • Diện tích:
     197 - 345 - 563 - 838 - 908 - 1.800m2
    • Giá thuê: 31++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 01/06/2023
    • 138 - 142 Hai Bà Trưng - Quận 1
    • Diện tích:
     119 - 143 - 200 - 386 - 420 - 551 - 1.240 - 2.480m2
    • Giá thuê: 36++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 01/06/2023
    • 72 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3
    • Diện tích:
     106 - 160 - 264 - 296 - 389 - 700 - 913m2
    • Giá thuê: 35++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 01/06/2023
    • 08 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     108 - 150 - 200 - 300 - 700 - 1.000 - 2.500m2
    • Giá thuê: 32++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 31/05/2023
    • 09 Đinh Tiên Hoàng - Quận 1
    • Diện tích:
     173 - 278 - 545 - 821m2
    • Giá thuê: 32++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 26/04/2023
    • 17 Lê Duẩn - Quận 1
    • Diện tích:
     176 - 200 - 352 - 554m2
    • Giá thuê: 34++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 24/04/2023
    • 37 Tôn Đức Thắng - Quận 1
    • Diện tích:
     56 - 83 - 296 - 394 - 522 - 696 - 971 - 1086m2
    • Giá thuê: 34++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 11/04/2023
    • 8 - 10 Mai Chí Thọ - Quận 2
    • Diện tích:
     242 - 554 - 726 - 968 - 1.600m2
    • Giá thuê: 32++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 07/04/2023
    • 111 Pasteur - Quận 1
    • Diện tích:
     250 - 360 - 400 - 629 - 1.200m2
    • Giá thuê: 31++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 21/02/2023
    • 28Bis Mạc Đĩnh Chi - Quận 1
    • Diện tích:
     180 - 300 - 480 - 960m2
    • Giá thuê: 31++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 21/02/2023
    • 63 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Quận 1
    • Diện tích:
     167 - 334m2
    • Giá thuê: 32++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 21/02/2023
    • Saigon Office cập nhật Giá thuê văn phòng Quận Tân Bình mới nhất

     Giá cho thuê văn phòng Quận Tân Bình chia ra làm 3 phân khúc:

     • Văn phòng hạng B có mức giá cho thuê giao động từ usd18++ đến usd22++/m2.
     • Văn phòng hạng C có mức giá cho thuê giao động từ usd14++ đến usd18++/m2.
     • Văn phòng cho thuê giá rẻ có mức giá thuê dưới usd14++/m2.

     Giá cho thuê văn phòng Quận Tân Bình chia ra làm 3 phân khúc:

     • Văn phòng hạng B có mức giá cho thuê giao động từ usd18++ đến usd22++/m2.
     • Văn phòng hạng C có mức giá cho thuê giao động từ usd14++ đến usd18++/m2.
     • Văn phòng cho thuê giá rẻ có mức giá thuê dưới usd14++/m2.
    • Saigon Office tư vấn Quy trình thuê văn phòng Quận Tân Bình | Hotline: 0908600359
     • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, ghi nhận và cập nhật những thông mới nhất về thị trường văn phòng cho thuê Quận Tân Bình.
     • Bước 2: Nhân viên Saigon Office sẽ gửi báo giá giới thiệu những tòa nhà phù hợp nhu cầu sau 15 phút và ghi nhận lại những thông tin phản hồi từ khách hàng.
     • Bước 3: Lên lịch đi xem thực tế để khách hàng quyết định lựa chọn, Saigon Office hỗ trợ thương lượng để có mức giá thuê tốt nhất.
     • Bước 4: Khách chốt vị trí thuê, tòa nhà gửi thư chào thuê, khách hàng thanh toán tiền đặt cọc, Ký hợp đồng.
     • Bước 5: Khách thuê nhận mặt bằng, trang trí nội thất.
     • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, ghi nhận và cập nhật những thông mới nhất về thị trường văn phòng cho thuê Quận Tân Bình.
     • Bước 2: Nhân viên Saigon Office sẽ gửi báo giá giới thiệu những tòa nhà phù hợp nhu cầu sau 15 phút và ghi nhận lại những thông tin phản hồi từ khách hàng.
     • Bước 3: Lên lịch đi xem thực tế để khách hàng quyết định lựa chọn, Saigon Office hỗ trợ thương lượng để có mức giá thuê tốt nhất.
     • Bước 4: Khách chốt vị trí thuê, tòa nhà gửi thư chào thuê, khách hàng thanh toán tiền đặt cọc, Ký hợp đồng.
     • Bước 5: Khách thuê nhận mặt bằng, trang trí nội thất.
    • Ở Quận Tân Bình có tòa nhà văn phòng nào cho thuê diện tích lớn không?

     Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình có 5 tòa nhà cho thuê diện tích lớn:

     • Tòa nhà Park IX Tower: 08 Phan Đình Giót, phường 2 , Quận Tân Bình
     • Tòa nhà Republic Plaza: 18E Công Hòa, Quận Tân Bình
     • Tòa nhà Mekong: 92 Bạch Đằng, Quận Tân Bình
     • Tòa nhà Pico Plaza: 20 Cộng Hòa, Quận Tân Bình
     • Tòa nhà TTC: 253 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình

     Văn phòng cho thuê Quận Tân Bình có 5 tòa nhà cho thuê diện tích lớn:

     • Tòa nhà Park IX Tower: 08 Phan Đình Giót, phường 2 , Quận Tân Bình
     • Tòa nhà Republic Plaza: 18E Công Hòa, Quận Tân Bình
     • Tòa nhà Mekong: 92 Bạch Đằng, Quận Tân Bình
     • Tòa nhà Pico Plaza: 20 Cộng Hòa, Quận Tân Bình
     • Tòa nhà TTC: 253 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình
    • Thuê văn phòng Quận Tân Bình thì có những lợi thế gì?

     Quý khách thuê văn phòng Quận Tân Bình sẽ hưởng đầy đủ các dịch vụ: tiện tích sẵn có của một quận trung tâm phát triển năng động của thành Phố Hồ Chí Minh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như:

     • Giao thông liền kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
     • Có đầy đủ các dịch vụ tài chính Ngân Hàng, trung tâm thương mại Vincom và Pico Plaza, sân vận động Quân Khu 7 và các dịch vụ vui chơi giải trí
     • Hạ tầng kết nối giao thông hoàn thiện
     • Giá tốt với diện tích sàn rộng

     Quý khách thuê văn phòng Quận Tân Bình sẽ hưởng đầy đủ các dịch vụ: tiện tích sẵn có của một quận trung tâm phát triển năng động của thành Phố Hồ Chí Minh với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như:

     • Giao thông liền kề sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
     • Có đầy đủ các dịch vụ tài chính Ngân Hàng, trung tâm thương mại Vincom và Pico Plaza, sân vận động Quân Khu 7 và các dịch vụ vui chơi giải trí
     • Hạ tầng kết nối giao thông hoàn thiện
     • Giá tốt với diện tích sàn rộng
    • Saigon Office cam kết dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình

     Saigon Office cung cập dịch vụ tìm thuê văn phòng hoàn toàn miễn phí, tư vấn và giới thiệu khách thuê những tòa nhà văn phòng Quận Tân Bình phù hợp nhu cầu với mức giá thuê tốt nhất, luôn đồng hành cùng khách thuê và hỗ trợ các thủ tục hoàn tất ký kết hợp đồng thuê.

     Saigon Office cung cập dịch vụ tìm thuê văn phòng hoàn toàn miễn phí, tư vấn và giới thiệu khách thuê những tòa nhà văn phòng Quận Tân Bình phù hợp nhu cầu với mức giá thuê tốt nhất, luôn đồng hành cùng khách thuê và hỗ trợ các thủ tục hoàn tất ký kết hợp đồng thuê.

    • Văn phòng cho thuê hạng B tại Quận Tân Bình
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tại Quận Tân Bình: Republic Plaza, Park IX, The Six8, Etown, TTC Tây Nam, HADO Airport, CT Plaza.
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tại Quận Tân Bình: Republic Plaza, Park IX, The Six8, Etown, TTC Tây Nam, HADO Airport, CT Plaza.
    • Văn phòng cho thuê hạng C tại Quận Tân Bình
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C tại Quận Tân Bình gồm có: Vitaco, Nam Việt, Hà Đô South, Hải Âu, Blue Sky Office, Arrow, Amazing Center, Hoàng Triều, Sohobiz Office, Hồng Anh Japan, Pico Plaza, Cộng Hòa Garden, Attech, SAS, KMS, Dalas, HALO Phổ Quang, Kicotrans Đống Đa, Gems Office, Kicotrans Sông Thao, Mitalab, Blue Square,...
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê hạng C tại Quận Tân Bình gồm có: Vitaco, Nam Việt, Hà Đô South, Hải Âu, Blue Sky Office, Arrow, Amazing Center, Hoàng Triều, Sohobiz Office, Hồng Anh Japan, Pico Plaza, Cộng Hòa Garden, Attech, SAS, KMS, Dalas, HALO Phổ Quang, Kicotrans Đống Đa, Gems Office, Kicotrans Sông Thao, Mitalab, Blue Square,...
    • Văn phòng cho thuê trên các tuyến đường lớn tại Quận Tân Bình

     Tòa nhà văn phòng cho thuê trên các tuyến đường lớn tại Quận Tân Bình 

     • Tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Hoàng Văn Thụ: TTC Tây Nam, Kappel Land,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Trường Chinh: Sabay Trường Chinh
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Trường Sơn: HHP, KMS,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Văn Trỗi: Doxaco, GMA,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Bạch Đằng: TP Office, Kicotrans,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Cộng Hòa: Sumikura, Mitalab,...

     Những địa danh nổi tiếng ở quận Tân Bình: công viên Thỏ Trắng, chợ Phạm Văn Hai, chợ Bàu Cát, Chợ Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,...

     Tòa nhà văn phòng cho thuê trên các tuyến đường lớn tại Quận Tân Bình 

     • Tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Hoàng Văn Thụ: TTC Tây Nam, Kappel Land,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Trường Chinh: Sabay Trường Chinh
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Trường Sơn: HHP, KMS,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Văn Trỗi: Doxaco, GMA,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Bạch Đằng: TP Office, Kicotrans,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Cộng Hòa: Sumikura, Mitalab,...

     Những địa danh nổi tiếng ở quận Tân Bình: công viên Thỏ Trắng, chợ Phạm Văn Hai, chợ Bàu Cát, Chợ Tân Bình, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,...

    • Kinh nghiệm thuê văn phòng quận Tân Bình

     5 Yếu tố cần cân nhắc khi chọn thuê văn phòng quận Tân Bình:

     • Địa điểm đặt văn phòng
     • Diện tích sử dụng
     • Hạng văn phòng
     • Giá thuê văn phòng
     • Tiện ích chung khu tòa nhà văn phòng

     5 Yếu tố cần cân nhắc khi chọn thuê văn phòng quận Tân Bình:

     • Địa điểm đặt văn phòng
     • Diện tích sử dụng
     • Hạng văn phòng
     • Giá thuê văn phòng
     • Tiện ích chung khu tòa nhà văn phòng
    MỤC QUẢNG CÁO
    TOP