GIỚI THIỆU SAIGON OFFICE

Kính thưa Quý đối tác và khách hàng thân mến,

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE (SAIGON OFFICE) được ra đời với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và đặc biệt là thị trường văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại và tòa nhà. Năm 2012, trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam và thế giới đang bắt đầu hồi phục từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 2008, nhu cầu tìm kiếm trụ sở làm việc của các doanh nghiệp Việt Nam nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như các doanh nghiệp nước ngoài đến Việt Nam phát triển thị trường ngày càng nhiều.

Mặc dù khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trên các trang mạng về dịch vụ cho thuê văn phòng, nhưng lại đang quá tải với rất nhiều quảng cáo thiếu chính xác. Thời điểm đó, hầu như chưa có bất kỳ doanh nghiệp Việt Nam nào tham gia vào lĩnh vực này một cách chuyên nghiệp. Điều này gây khó khăn và mất thời gian cho các nhà đầu tư có nhu tìm kiếm văn phòng nhằm mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác của Việt Nam. Việc tập trung nguồn lực vào hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chính vì vậy, sự ra đời của Saigon Office, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu thị trường sẽ mang đến dịch vụ uy tín hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Đồng thời giúp giảm bớt những gánh nặng không cần thiết trong việc tìm kiếm một không gian văn phòng làm việc phù hợp nhu cầu, hay mặt bằng thương mại kinh doanh hiệu quả.

Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, Saigon Office với hơn 8 năm hoạt động vẫn luôn để cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hữu ích - giá trị thiết thực.

Với năng lực đã được kiểm chứng, Saigon Office luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, được chủ đầu tư dự án các tòa nhà văn phòng trong và ngoài nước chọn làm đối tác tư vấn và quản lý cho thuê. Đến với Saigon Office, Quý khách hàng có thể yên tâm dành thời gian cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp - Việc tìm văn phòng phù hợp nhu cầu đã có chúng tôi trợ giúp.

Xem tiếp

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

 • Hướng đến một tiêu chuẩn vàng trong tất cả các hoạt động của doanh nhiệp.
 • Trở thành thương hiệu uy tín và hàng đầu về dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.
 • Khẳng định giá trị của thương hiệu Việt, tầm nhìn việt và hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam.
Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

 • Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của Saigon Office.
 • Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Saigon Office với hơn 8 năm kinh nghiệm vẫn luôn đề cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hữu ích - giá trị thiết thực.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Đối với Khách hàng : 

 • Tư vấn tận tâm, chính xác và chuyên nghiệp.

 • Luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đối với đối tác:

 • Đảm bảo đem đến nhiều thuận lợi và hiệu quả cho Quý đối tác.

 • Hình ảnh sản phẩm được xây dựng chuyên nghiệp và ấn tượng.

 • Được tư vấn bởi các chuyên viên hàng đầu và am hiểu thị trường.

 • Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa hiệu quả đầu tư.

Đối với nhân viên :

 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trách nhiệm và là nơi ý kiến đóng góp của mỗi thanh viên luôn được lắng nghe. 

 • Gắn kết hài hoài giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của người lao động

Đối với cộng đồng :

 •  Mục tiêu kinh doanh là vì lợi nhuận, nhưng sứ mệnh là phát triển vượt qua khái niệm thành công đơn thuần trong kinh doanh. Mà quan trọng hơn là xây dựng các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh và chia sẻ những thành quả đã đạt được lại cho cộng đồng, hướng đến sự phát triển ổn định và bền vững.

 

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA SAIGON OFFICE XÂY DỰNG XUNG QUANH 3 GIÁ TRỊ

CHỮ TÍN - CHUYÊN NGHIỆP -  CHUẨN MỰC

*****VÀ KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM*****

NGUYỄN NGỌC QUỲNH

mark

Tổng Giám Đốc

Kiêm Nhà sáng lập Saigon Office

nội dung

mark

Nhân viên 2

mô tả

test

nội dung

mark

Nhân viên 3

mô tả

test

BÁO CHÍ NÓI VỀ SAIGONOFFICE
Đối tác

 Đây là giá trị nền tảng trong mọi hoạt động của Saigon Office từ khi thành lập cho đến nay và trong tương lai. Mọi hoạt động của mỗi thành viên trong Saigon Office luôn dựa trên chữ tín này.

Sự chuyên nghiệp và chuẩn hóa các qui trình vận hành trong quản trị, giúp cho từng thành viên trong công ty luôn tuân thủ các giá trị nền tảng và chủ động sáng tạo trong công việc, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng - đối tác và sự phát triển nhanh của của thị trường.

Saigon Office luôn đề ra những giá trị chuẩn mực cao cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong lĩnh vực dịch vụ mà Công ty hoạt động. Trung thực, trách nhiệm, sáng tạo và tâm huyết với nghề, tạo ra một môi trường làm việc gắn kết, thân thiện và luôn xác định mỗi thành viên là tài sản quý giá của Công ty. Đồng thời, Công ty cũng mong muốn từng thành viên hiểu rằng Saigon Office là một tập thể, nơi mà mọi thành viên hợp tác để cùng mang đến lợi ích chung và xứng đáng cho mỗi thành viên. Và đây cũng là yêu tố để Saigon Office luôn đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một doanh nghiệp có còn tồn tại và phát triển được hay không là doanh nghiệp đó có mang lại được những giá trị thiết thực mà khách hàng đang có nhu cầu hay không? Tại Saigon Office, mọi ý kiến của khách hàng luôn được lắng nghe và trân trọng, giúp cho đội ngũ nhân viên có thể hiểu được nhu cầu khách hàng một cách chính xác và đưa ra những giải pháp hữu ích, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hiệu quả và hài lòng…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2020

2020

Vào ngày 10/10/2020 vừa qua, Saigon Office vinh dự nhận giải thưởng top 10 “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng lần VII – Năm 2020”. Chương trình được tổ chức tại nhà hát Bến Thành với sự tham gia của đại diện Văn phòng Chính phủ, Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ… cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

2019

2019

Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Saigon Office với hơn 7 năm kinh nghiệm vẫn luôn đề cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hữu ích - giá trị thiết thực.

 

2018

2018

Sự hài lòng và thành công của khách hàng tại trụ sở làm việc mới chính là mục tiêu mà toàn thể nhân viên Saigon Office hướng đến.

 

2017

2017

Nhằm xây dựng sự chuyên nghiệp trong hoạt động của doanh nghiệp và nâng cao chất lượng dịch vụ. Thương hiệu Saigon Office được tách ra để hoạt động dưới tên đơn vị chủ quản chính thức là CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE, trở thành thương hiệu uy tín và hàng đầu về dịch vụ bất động sản trong lĩnh vực thị trường văn phòng cho thuê, khẳng định giá trị của thương hiệu và tầm nhìn chiến lược.

2016

2016

Là năm Công ty đã đạt được những thành công vượt trội trong việc nâng cao hiệu quả kinh doanh và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, cũng như đối tác. Khẳng định giá trị, vị thế trên thị trường văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh...

 

2015

2015

Tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên, cũng như đem lại hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại giá trị thiết thực cho khách hàng...

 

2014

2014

Luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tư vấn tận tâm, chính xác và chuyên nghiệp...

 

2013

2013

Từng bước xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trách nhiệm và là nơi ý kiến đóng góp của mỗi thanh viên luôn được lắng nghe. Gắn kết hài hoài giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của người lao động...

 

2012

2012

Ngày 01/08/2012 thương hiệu Saigon Office được thành lập và hoạt động dưới tên đơn vị sở hữu là CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐẦU TƯ KHANG PHÚ, định hướng phát triển trở thành thương hiệu uy tín và hàng đầu về dịch vụ bất động sản tại Việt Nam. Cùng cộng tác phát triển đem lại hiệu quả và giá trị cho cộng đồng...

TOP