GIỚI THIỆU SAIGON OFFICE

Kính thưa Quý đối tác và khách hàng thân mến,

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE (SAIGON OFFICE) được ra đời với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và đặc biệt là thị trường văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại, tòa nhà văn phòng. Trong bối cảnh nền kinh tế Viêt Nam và thế giới năm 2012, đang bắt đầu hồi phục từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008. Vì vậy, nhu cầu về tìm kiếm văn phòng làm việc của các doanh nghiệp tại Việt Nam để mở rộng hoạt động kinh doanh và các doanh nghiệp nước ngoài đến Viêt Nam tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường ngày càng nhiều. Hiện nay, khách khàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên các trang mạng về dịch vụ cho thuê văn phòng nhưng lại đang quá tải với rất nhiều thông tin quảng cáo thiếu chính xác và hầu như chưa có một doanh nghiệp Việt Nam nào tham gia vào lĩnh vực này một cách chuyên nghiệp. Điều này gây khó khăn và làm mất thời gian cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp đang có nhu tìm kiếm văn phòng để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh đặt biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác của Việt Nam, nhưng các nhà đầu tư và các doanh nghiệp phải tiết kiệm thời gian và tập trung nguồn lực vào hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi của mình. Do đó, sự ra đời của Saigon Office, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu thị trường - Dịch vụ uy tín, để có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp giảm bớt những gánh nặng không cần thiết trong việc tìm kiếm một không gian văn phòng làm việc phù hợp nhu cầu, mặt bằng thương mại kinh doanh hiệu quả.

Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Saigon Office với hơn 8 năm kinh nghiệm vẫn luôn để cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hữu ích - giá trị thiết thực.

Với năng lực đã được kiểm chứng, Saigon Office luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, được chủ đầu tư dự án các tòa nhà văn phòng trong và ngoài nước chọn làm đối tác tư vấn và quản lý cho thuê. Đến với Saigon Office, quý khách hàng hãy yên tâm dành thời gian cho công việc hằng ngày và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình - Việc tìm văn phòng phù hợp nhu cầu đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi trợ giúp.

Xem tiếp

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Tầm nhìn

 • Hướng đến một tiêu chuẩn vàng trong tất cả các hoạt động của doanh nhiệp.
 • Trở thành thương hiệu uy tín và hàng đầu về dịch vụ bất động sản tại Việt Nam.
 • Khẳng định giá trị của thương hiệu Việt, tầm nhìn việt và hình ảnh doanh nghiệp Việt Nam.
Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

 • Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của Saigon Office.
 • Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Saigon Office với hơn 8 năm kinh nghiệm vẫn luôn đề cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hữu ích - giá trị thiết thực.
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Đối với Khách hàng : 

 • Tư vấn tận tâm, chính xác và chuyên nghiệp.

 • Luôn lắng nghe và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đối với đối tác:

 • Đảm bảo đem đến nhiều thuận lợi và hiệu quả cho Quý đối tác.

 • Hình ảnh sản phẩm được xây dựng chuyên nghiệp và ấn tượng.

 • Được tư vấn bởi các chuyên viên hàng đầu và am hiểu thị trường.

 • Tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa hiệu quả đầu tư.

Đối với nhân viên :

 • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, trách nhiệm và là nơi ý kiến đóng góp của mỗi thanh viên luôn được lắng nghe. 

 • Gắn kết hài hoài giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của người lao động

Đối với cộng đồng :

 •  Mục tiêu kinh doanh là vì lợi nhuận, nhưng sứ mệnh là phát triển vượt qua khái niệm thành công đơn thuần trong kinh doanh. Mà quan trọng hơn là xây dựng các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh và chia sẻ những thành quả đã đạt được lại cho cộng đồng, hướng đến sự phát triển ổn định và bền vững.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA SAIGON OFFICE XÂY DỰNG XUNG QUANH 3 GIÁ TRỊ

CHỮ TÍN - CHUYÊN NGHIỆP -  CHUẨN MỰC

*****VÀ KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM*****

 Đây là giá trị nền tảng trong mọi hoạt động của Saigon Office từ khi thành lập cho đến nay và trong tương lai. Mọi hoạt động của mỗi thành viên trong Saigon Office luôn dựa trên chữ tín này.

Sự chuyên nghiệp và chuẩn hóa các qui trình vận hành trong quản trị, giúp cho từng thành viên trong công ty luôn tuân thủ các giá trị nền tảng và chủ động sáng tạo trong công việc, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng - đối tác và sự phát triển nhanh của của thị trường.

Saigon Office luôn đề ra những giá trị chuẩn mực cao cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong lĩnh vực dịch vụ mà Công ty hoạt động. Trung thực, trách nhiệm, sáng tạo và tâm huyết với nghề, tạo ra một môi trường làm việc gắn kết, thân thiện và luôn xác định mỗi thành viên là tài sản quý giá của Công ty. Đồng thời, Công ty cũng mong muốn từng thành viên hiểu rằng Saigon Office là một tập thể, nơi mà mọi thành viên hợp tác để cùng mang đến lợi ích chung và xứng đáng cho mỗi thành viên. Và đây cũng là yêu tố để Saigon Office luôn đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một doanh nghiệp có còn tồn tại và phát triển được hay không là doanh nghiệp đó có mang lại được những giá trị thiết thực mà khách hàng đang có nhu cầu hay không? Tại Saigon Office, mọi ý kiến của khách hàng luôn được lắng nghe và trân trọng, giúp cho đội ngũ nhân viên có thể hiểu được nhu cầu khách hàng một cách chính xác và đưa ra những giải pháp hữu ích, hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng, với mong muốn đem đến cho khách hàng sự hiệu quả và hài lòng…

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2019

2019

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

2018

2018

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

2017

2017

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

2016

2016

2016

 • Nơi tìm kiếm văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn
 • Tư vấn tận tình - chính xác - chuyên nghiệp
 • Giá cho thuê tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh
 • MIỄN PHÍ toàn bộ dịch vụ trong suốt quá trình hỗ trợ
 • Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được cung cấp những thông tin mới nhất về thị trường văn phòng cho thuê
2015

2015

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

2014

2014

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

2013

2013

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

2012

2012

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

- Đang cập nhật

TOP

Hỗ Trợ Miễn Phí

0908600359

Chăm Sóc Khách Hàng

028 39292582

TVC