Kính thưa Quý đối tác và khách hàng thân mến,

CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE (SAIGON OFFICE) được ra đời với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và đặc biệt là thị trường văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại, tòa nhà văn phòng. Trong bối cảnh nền kinh tế Viêt Nam và thế giới năm 2012, đang bắt đầu hồi phục từ cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008. Vì vậy, nhu cầu về tìm kiếm văn phòng làm việc của các doanh nghiệp tại Việt Nam để mở rộng hoạt động kinh doanh và các doanh nghiệp nước ngoài đến Viêt Nam tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường ngày càng nhiều. Hiện nay, khách khàng có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin trên các trang mạng về dịch vụ cho thuê văn phòng nhưng lại đang quá tải với rất nhiều thông tin quảng cáo thiếu chính xác và hầu như chưa có một doanh nghiệp Việt Nam nào tham gia tham gia vào lĩnh vực này một cách chuyên nghiệp. Điều này gây khó khăn và làm mất thời gian cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp đang có nhu tìm kiếm văn phòng để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh đặt biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác của Việt Nam, nhưng các nhà đầu tư và các doanh nghiệp phải tiết kiệm thời gian và tập trung nguồn lực vào hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi của mình. Do đó, sự ra đời của Saigon Office, cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chuyên môn và am hiểu thị trường - Dịch vụ uy tín, để có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp giảm bớt những gắn nặng không cần thiết trong việc tìm kiếm một không gian văn phòng làm việc phù hợp nhu cầu, mặt bằng thương mại kinh doanh hiệu quả.

Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm phương châm hoạt động, đội ngũ nhân viên của Saigon Office với hơn 8 năm kinh nghiệm vẫn luôn để cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, với mong muốn mang đến cho khách hàng và đối tác những giải pháp hữu ích - giá trị thiết thực.

Với năng lực đã được kiểm chứng, Saigon Office luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, được chủ đầu tư dự án các tòa nhà văn phòng trong và ngoài nước chọn làm đối tác tư vấn và quản lý cho thuê. Đến với Saigon Office, quý khách hàng hãy yên tâm dành thời gian cho công việc hằng ngày và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình - Việc tìm văn phòng phù hợp nhu cầu đã có đội ngũ nhân viên của chúng tôi trợ giúp.

    Hotline 24h/7

    0908 600 359

    1900 588 839

    MIỄN PHÍ TOÀN BỘ DỊCH VỤ

     

KHÁCH HÀNG CỦA SAIGON OFFICE
MỤC QUẢNG CÁO
TOP

Hỗ Trợ Miễn Phí

0908.600.359

Chăm Sóc Khách Hàng

1900 588839

TVC