Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Cho thuê văn phòng Quận 7

    • 5.0 out of 5 with 153 ratings

    DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG QUẬN 7 TẠI SAIGON OFFICE

    Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 của SAIGON OFFICE cung cấp các tòa nhà văn phòng hạng A, hạng B, hạng C và dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói và văn phòng có sẵn nội thất. Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 7, đặc biệt là  khu vực Phú Mỹ Hưng hiện đang là nơi thu hút khách hàng với lợi thế là nơi cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại, giao thông thuận tiện với cơ sở hạ tầng đã phát triển đồng bộ.

    Khi chọn văn phòng cho thuê quận 7, các doanh nghiệp còn được hưởng các tiện ích đi kèm như: 

    • Dịch vụ tài chính ngân hàng, trung tâm triển lãm SECC.
    • Các dịch vụ ăn uống, lưu trú, khu vui chơi giải trí...
    • Giao thương thuận lợi, dễ dàng kết nối với các khu công nghiệp, khu chế xuất, hệ thống cảng biển...

    Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 của SAIGON OFFICE, quý doanh nghiệp còn nhận được rất nhiều lợi ích như:

    • Tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng, do ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, không qua trung gian, môi giới.
    • Hạn chế được chi phí phát sinh hàng tháng.
    • Được tư vấn miễn phí về qui trình và hợp đồng thuê văn phòng.
    • Được tư vẫn hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của SAIGON OFFICE.
    • Dễ dàng chọn được các văn phòng với vị trí đẹp, ưu đãi tốt nhất.

    Saigon Office cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 được phân loại thành 4 hạng sau.

    - Văn phòng cho thuê hạng A: Các tòa nhà văn phòng hạng A chủ yếu trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng và mới đưa vào vận hành khai thác, với các dịch vụ tiện ích đi kèm chất lượng cao. Các tòa nhà hạng A tại quận 7 có giá thuê thấp hơn nhiều so với giá thuê văn phòng cùng hạng ở quận 1. Giá thuê văn phòng ở đây thường dao động khoảng 22usd++ đến 32usd++/m2, gồm các tòa nhà sau: tòa nhà 678, tòa nhà Mapletree Business centre, tòa nhà UOA, tòa nhà Grace, tòa nhà Cobi 1 & 2, tòa nhà Phú Mỹ Hưng.

     

    Văn phòng cho thuê quận 7

    - Văn phòng cho thuê hạng B: Các tòa nhà cho thuê văn phòng hạng B tại quận 7 thường do vị trí xa trung tâm nên dù chất lượng tương đương với văn phòng hạng A hoặc các tòa nhà đã đưa vào vận hành khai thác khoảng 10 năm. Vì có giá cho thuê tốt hơn rất nhiều so với các tòa nhà mới, chỉ dao động khoảng từ 16usd++ đến 22usd++/ m2. Hiện các văn phòng thuộc các tòa nhà sau đây đang được nhiều người quan tâm đến: tòa nhà Đại Minh, tòa nhà Saigon Paragon, tòa CMC trong khu KCX Tân Thuận.

    Văn phòng cho thuê hạng C: Văn phòng hạng C tại quận 7 khá nhiều, do khu vực này mới được phát triển trong thời gian gần đây, nhằp đáp ứng tốt hơn cho công đồng doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê văn phòng tại khu vực này. Tòa nhà hạng C ở quận 7 đang được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm như: IPC, tòa nhà DHA, Beautiful Saigon,.. và có mức giá thuê từ 14usd++ đến 16usd++/ m2.

     

    UOA Tower

    Văn phòng cho thuê quận 7 (Phú Mỹ Hưng)

    Văn phòng cho thuê giá rẻ: Với quy mô nhỏ, và nằm trong khu vực dân cư nên văn phòng ở đây có giá thuê khoảng dưới 14usd++/ m2 và được các công ty khởi nghiệp lựa chọn nhiều nhất.

    Để cập nhật thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ chuyên viên tư vấn của Saigon Office để được tư vấn thêm về các văn phòng cho thuê theo quận hoặc theo từng thứ hạng để chọn được vị trí văn phòng ưng ý nhất. 

    VỊ TRÍ QUẬN 7

    Quận 7 nằm ở phía nam TPHCM, có vị trí địa lý:

    • Phía đông tiếp giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Nhà Bè) và thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn)
    • Phía tây tiếp giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh với ranh giới là rạch Ông Lớn
    • Phía nam tiếp giáp huyện Nhà Bè với ranh giới là Rạch Đỉa – Rạch Dơi – Sông Phú Xuân
    • Phía bắc tiếp giáp Quận 4 (qua Kênh Tẻ) và thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn).

    Quận có diện tích 35,69 km², dân số năm 2019 là 360.155 người, mật độ dân số đạt 10.091 người/km².

    TÒA NHÀ VĂN PHÒNG Ở QUẬN 7 NỐI LIỀN NHỮNG CON ĐƯỜNG HUYẾT MẠCH

    • Tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Nguyễn Văn Linh: Mapletree Business Centre, DHA, IPC Tower,...
    • Tòa nhà văn phòng trên đường Tôn Dật Tiên: tòa nhà Phú Mỹ Hưng, IMV Center...
    • Tòa nhà cho thuê đường Hoàng Văn Thái: Tòa nhà The Grace, tòa nhà Cobi, tòa nhà Đại Minh..
    • Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Lương Bằng: Golden King, Saigon Paragon,...
    • Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Thị Thập: Green Country, Win Home,...

    Những địa danh nổi tiếng ở quận 7: Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Vietopia, Crescent Mall, Cầu Ánh Sao...

    VĂN PHÒNG CHO THUÊ THEO HẠNG Ở QUẬN 7

    • Văn phòng tòa nhà hạng A: Mapletree, the Graces, UOA Tower, Phú Mỹ Hưng, Cobi Tower...
    • Văn phòng tòa nhà hạng B: Saigon Paragon, 678 Tower...
    • Văn phòng tòa nhà hạng C: DHA Building, IPC Tower...

    NHỮNG ĐIỀU CẦN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THUÊ VĂN PHÒNG

    #1. ẤN TƯỢNG BÊN NGOÀI

    Trong thế giới kinh doanh, ấn tượng đầu tiên là một trong những điều quan trọng nhất nên bạn cần thuê một không gian giúp bạn thu hút khách hàng, đặc biệt nếu bạn giao dịch với những khách hàng cao cấp.

    Hãy đảm bảo văn phòng của bạn, lối vào và môi trường xung quanh được bảo dưỡng tốt và sạch sẽ. Nếu văn phòng có cảnh quan đẹp ở lối vào, nó nên được dùng làm điểm nhấn đáng chú ý. 

    Tòa nhà và công trình xây dựng phải phù hợp với hình ảnh mà bạn muốn miêu tả và có thể tạo ra cảm giác chuyên nghiệp cho các khách hàng mới ngay từ đầu.

    Điều này cũng sẽ có tác động đến nhân viên hiện tại và tương lai của bạn. Bước vào một văn phòng gọn gàng và sạch sẽ là một điều đáng tự hào và có động lực hơn nhiều so với việc bước vào một tòa nhà tồi tàn.

    #2. BÃI ĐỖ XE

    Đảm bảo không gian văn phòng của bạn có nhiều chỗ đậu xe, tốt nhất là miễn phí. Nếu không, hãy cân nhắc dành ra một số tiền nhất định để sắp xếp cho việc đó. Bạn không muốn từ chối khách hàng của mình chỉ vì họ không tìm được chỗ tốt để đỗ xe. Bạn cũng không muốn họ bận tâm với vé xe. Tuy nhiên, điểm này chỉ được áp dụng nếu khách hàng của bạn thực sự thích lái xe đến văn phòng của bạn.

    #3. VỊ TRÍ ĐẶT VĂN PHÒNG

    Nếu bạn có đủ khả năng, hãy chọn văn phòng của bạn ở một vị trí có thể dễ dàng tiếp cận từ hầu hết các địa điểm quan trọng. Nói cách khác, nó phải dễ dàng xác định vị trí và đến. Điều này cũng có nghĩa là các liên kết và kết nối giao thông là điều cốt yếu.

    Điều này sẽ có lợi cho cả hai – khách hàng cũng như nhân viên của bạn.

    #4. TIẾNG TĂM TÒA NHÀ

    Bạn muốn được biết đến như một trong những công ty tốt nhất luôn tạo ra kết quả chất lượng cao và chỉ làm việc với những khách hàng có uy tín nhất trong ngành? Vâng, hãy để thông điệp này được phản ánh thông qua văn phòng mới của bạn.

    Mỗi vùng lân cận đưa ra một sự rung cảm và một thông điệp cụ thể. Sử dụng của bạn để phóng chiếu bản thân theo cách tốt nhất có thể. Hình ảnh/danh tiếng của khu vực đặt văn phòng của bạn chắc chắn có tác động lớn đến cách khách hàng và nhân viên tiềm năng nhìn nhận về bạn.

    Điều quan trọng là bạn phải chọn một văn phòng trong một khu phố an toàn và có danh tiếng tốt gắn liền với nó.

    #5. TIỆN NGHI PHONG PHÚ

    Nhân viên thích làm việc trong các văn phòng mang đến cho họ quyền sử dụng tiện nghi khác nhau trong khuôn viên của họ hoặc một nơi nào đó gần đó. Những tiện nghi này bao gồm nhà hàng, quán cà phê và các địa điểm hội họp và nhà cung cấp dịch vụ khác. Điều này cũng có thể phù hợp với bạn và khách hàng / đối tác của bạn khi bạn muốn tiến hành các cuộc họp bên ngoài văn phòng.

    Thuê văn phòng ở khu vực dễ dàng tiếp cận những nơi quan trọng có xu hướng là một lựa chọn hấp dẫn hơn vì nhân viên cũng như khách hàng / đối tác chắc chắn sẽ thấy những điều này hữu ích.

    #6. DIỆN TÍCH VĂN PHÒNG

    Kích thước của văn phòng phải đủ lớn để chứa tất cả đồ đạc, hệ thống máy tính và nhân viên một cách thoải mái. Hãy chọn một không gian văn phòng không chỉ phù hợp với cơ sở hạ tầng hiện tại của bạn mà còn có thể chứa các hạng mục bổ sung đi kèm với kế hoạch mở rộng trong tương lai.

    #7. HỢP ĐỒNG THUÊ VĂN PHÒNG

    Khi bạn đã quyết định nơi bạn muốn đặt cửa hàng, bạn sẽ ký hợp đồng thuê để chính thức ký kết thỏa thuận. Việc ký hợp đồng là một trong những cam kết cũng như nghĩa vụ lớn nhất của doanh nghiệp bạn.

    Khi quyết định các điều khoản và điều kiện cũng như thời hạn của hợp đồng thuê, hãy lưu ý rằng chúng phù hợp với dòng tiền hiện tại của bạn thay vì các dự đoán trong tương lai.

    #8. SỬA CHỮA BÀO TRÌ VĂN PHÒNG CHO THUÊ

    Hãy chắc chắn rằng hợp đồng thuê của bạn đề cập đến người sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa tài sản. Nếu chủ sở hữu tài sản không ủng hộ nó, hãy thử và thương lượng một khoản hoàn trả cho những sửa chữa cần thiết. Bạn nên thảo luận vấn đề này với chủ sở hữu tài sản trước khi ký hợp đồng thuê.

    #9. AN NINH KHU VỰC XUNG QUANH VĂN PHÒNG

    Bạn và nhân viên của bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày ở văn phòng, vì vậy hãy đảm bảo rằng địa phương của bạn là một nơi an toàn. Nhân viên và khách hàng của bạn sẽ cảm thấy an toàn khi di chuyển đến và đi bằng phương tiện giao thông địa phương và ngay cả khi đi bộ.

    Việc tìm kiếm một không gian văn phòng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn cần có sự kiên nhẫn và kỹ năng nghiên cứu. Bạn càng thông hiểu thị trường, bạn càng có nhiều cơ hội tìm được địa điểm lý tưởng với các điều khoản và điều kiện mà bạn cảm thấy thoải mái. Bạn không cần phải có kỹ năng cao để thuê một không gian thương mại, nhưng việc thực hiện thẩm định cần thiết từ phía bạn sẽ giúp bạn thoải mái hơn với quyết định của mình.

    Xem thêm
    • 3 Nguyễn Lương Bằng - Quận 7
    • Diện tích:
     80 - 150 - 201 - 259 - 330 - 535 - 736m2
    • Giá thuê: 16++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 24/03/2023
    • 5 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     120 - 300 - 380 - 561 - 1.200 - 2.200m2
    • Giá thuê: 21.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 22/03/2023
    • 67 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     63 - 108 - 120 - 125 - 354 - 575m2
    • Giá thuê: 18.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 22/03/2023
    • 71 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     95 - 112 - 158 - 274 - 282 - 397 - 585 - 3000m2
    • Giá thuê: 18.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 22/03/2023
    • 2 Số 8 - Quận 7
    • Diện tích:
     250 - 300 - 450 - 520 - 1066m2
    • Giá thuê: 21.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 22/03/2023
    • 08 Tân Trào - Quận 7
    • Diện tích:
     116 - 132 - 157 - 169 - 250 - 301 - 591 - 1.222 - 2.400m2
    • Giá thuê: 22++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 22/03/2023
    • 77 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     55 - 114 - 130 - 152 - 169 - 253 - 676m2
    • Giá thuê: 16.2++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 22/03/2023
    • 210 Bùi Văn Ba - Quận 7
    • Diện tích:
     75 - 95 - 145 - 210 - 320 - 450 - 750 - 850 - 2000m2
    • Giá thuê: 9.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/03/2023
    • 02 Nguyễn Khắc Viện - Quận 7
    • Diện tích:
     47 - 52 - 89m2
    • Giá thuê: 16++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/03/2023
    • 1487 Nguyễn Văn Linh - Quận 7
    • Diện tích:
     112 - 200 - 436 - 596 - 1200m2
    • Giá thuê: 15++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/03/2023
    • 1489 Nguyễn Văn Linh - Quận 7
    • Diện tích:
     60 - 65 - 170 - 200 - 370 - 730m2
    • Giá thuê: 11++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/03/2023
    • 1060 Nguyễn Văn Linh - Quận 7
    • Diện tích:
     86 - 122 - 182 - 317 - 550 - 700 - 952m2
    • Giá thuê: 24++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 20/03/2023
    • 12 Tân Trào - Quận 7
    • Diện tích:
     178 - 250 - 300 - 550 - 800 - 1096 - 1300m2
    • Giá thuê: 10.4++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 15/03/2023
    • 08 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     108 - 150 - 200 - 300 - 700 - 1.000 - 2.500m2
    • Giá thuê: 32++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày : 15/03/2023
    • 27B Đường số 19 KCX Tân Thuận - Quận 7
    • Diện tích:
     119 - 169 - 225 - 359 - 409 - 529 - 1.281 - 16.000m2
    • Giá thuê: 13++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày : 09/03/2023
    • 6 Nguyễn Khắc Viện - Quận 7
    • Diện tích:
     100 - 150 - 250 - 300 - 500m2
    • Giá thuê: 22++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà Hạng C
    • Được cập nhật ngày : 22/02/2023
    • 8 Nguyễn Khắc Viện - Quận 7
    • Diện tích:
     fullm2
    • Giá thuê: 15++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 22/02/2023
    • 10 Tân Trào - Quận 7
    • Diện tích:
     Fullm2
    • Giá thuê: 16++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà Hạng C
    • Được cập nhật ngày : 21/02/2023
    • 87 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     76 - 100 - 316m2
    • Giá thuê: 15++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 21/02/2023
    • 1 Đường 81 - Quận 7
    • Diện tích:
     70 - 84 - 150m2
    • Giá thuê: 11++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/02/2023
    • 85 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     83 - 91 - 275m2
    • Giá thuê: 15.3++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/02/2023
    • 436 - 440 Tân Phú - Quận 7
    • Diện tích:
     50 - 70 - 150 - 252 - 402m2
    • Giá thuê: 10++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/02/2023
    • 542A-544 Huỳnh Tấn Phát - Quận 7
    • Diện tích:
     120 - 400 - 700m2
    • Giá thuê: 8.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/02/2023
    • Lô TH-1B Đường số 7 - Quận 7
    • Diện tích:
     530m2
    • Giá thuê: 8++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/02/2023
    • 1351 Huỳnh Tấn Phát - Quận 7
    • Diện tích:
     300 - 400 - 500 - 900m2
    • Giá thuê: 9++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/02/2023
    • 633 Trần Xuân Soạn - Quận 7
    • Diện tích:
     60 - 100 - 160m2
    • Giá thuê: 10++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 20/02/2023
    • 15 Nguyễn Lương Bằng - Quận 7
    • Diện tích:
     35 - 45 - 56 - 65 - 333m2
    • Giá thuê: 15++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà Hạng B+
    • Được cập nhật ngày : 10/02/2023
    • Lô số DVTM-9 Đường số 7 - Quận 7
    • Diện tích:
     200 - 220 - 420m2
    • Giá thuê: 13++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 10/02/2023
    • 332 Nguyễn Văn Linh - Quận 7
    • Diện tích:
     351 - 369 - 783 - 2.180m2
    • Giá thuê: 22++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng C
    • Được cập nhật ngày : 10/02/2023
    • Giá thuê văn phòng Quận 7

     Các tòa nhà văn phòng Quận 7 trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng có mức giá cho thuê văn phòng được chia ra làm 3 phân khúc:

     Văn phòng cho thuê hạng A ở quận 7 có mức giá giao động từ $22++/m2 đến $32++/m2.

     Văn phòng hạng B giá thuê trung bình từ $16++ đến $22++/m2.

     Văn phòng cho thuê hạng C có mức giá thuê từ $14++/m2 đến $16++/m2.

     Các tòa nhà văn phòng Quận 7 trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng có mức giá cho thuê văn phòng được chia ra làm 3 phân khúc:

     Văn phòng cho thuê hạng A ở quận 7 có mức giá giao động từ $22++/m2 đến $32++/m2.

     Văn phòng hạng B giá thuê trung bình từ $16++ đến $22++/m2.

     Văn phòng cho thuê hạng C có mức giá thuê từ $14++/m2 đến $16++/m2.

    • Kinh nghiệm thuê văn phòng Quận 7

     Các bước chuẩn bị thuê văn phòng hiệu quả gồm:

     Liệt kê yêu cầu thuê văn phòng về: diện tích, vị trí, ngân sách, thời hạn bắt đầu thuê.

     Bắt đầu kế hoạch trước 3 đến 4 tháng.

     Chọn đơn vị môi giới có kinh nghiệm thị trường.

     Xem báo giá và lựa chọn tòa nhà đi khảo sát thực tế.

     Tham khảo ý kiến thiết kế nội thất văn phòng.

     Đàm phán hợp đồng.

     Ký kết thỏa thuận thuê và nhận mặt bằng.

     Các bước chuẩn bị thuê văn phòng hiệu quả gồm:

     Liệt kê yêu cầu thuê văn phòng về: diện tích, vị trí, ngân sách, thời hạn bắt đầu thuê.

     Bắt đầu kế hoạch trước 3 đến 4 tháng.

     Chọn đơn vị môi giới có kinh nghiệm thị trường.

     Xem báo giá và lựa chọn tòa nhà đi khảo sát thực tế.

     Tham khảo ý kiến thiết kế nội thất văn phòng.

     Đàm phán hợp đồng.

     Ký kết thỏa thuận thuê và nhận mặt bằng.

    • Tòa nhà văn phòng ở Quận 7 nối liền những tuyến đường huyết mạch nào?
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Nguyễn Văn Linh: Mapletree Business Centre, DHA, IPC Tower,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Tôn Dật Tiên: tòa nhà Phú Mỹ Hưng, IMV Center...
     • Tòa nhà cho thuê đường Hoàng Văn Thái: Tòa nhà The Grace, tòa nhà Cobi, tòa nhà Đại Minh..
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Lương Bằng: Golden King, Saigon Paragon,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Thị Thập: Green Country,
     • Tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Nguyễn Văn Linh: Mapletree Business Centre, DHA, IPC Tower,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Tôn Dật Tiên: tòa nhà Phú Mỹ Hưng, IMV Center...
     • Tòa nhà cho thuê đường Hoàng Văn Thái: Tòa nhà The Grace, tòa nhà Cobi, tòa nhà Đại Minh..
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Lương Bằng: Golden King, Saigon Paragon,...
     • Tòa nhà văn phòng trên đường Nguyễn Thị Thập: Green Country,
    • Văn phòng cho thuê hạng A tại Quận 7
     • Văn phòng tòa nhà hạng A: Mapletree, The Graces, UOA Tower, Phú Mỹ Hưng, Cobi Tower, 678 Tower.
     • Văn phòng tòa nhà hạng A: Mapletree, The Graces, UOA Tower, Phú Mỹ Hưng, Cobi Tower, 678 Tower.
    • Văn phòng cho thuê hạng B tại Quận 7
     • Văn phòng tòa nhà hạng B: Saigon Paragon, Golden King, Saigon Paragon, Victory Tower (Petroland), CMC Creative Space, M Building.
     • Văn phòng tòa nhà hạng B: Saigon Paragon, Golden King, Saigon Paragon, Victory Tower (Petroland), CMC Creative Space, M Building.
    • Văn phòng cho thuê hạng C tại Quận 7
     • Văn phòng tòa nhà hạng C: DHA Building, IPC Tower, Đại Minh Convention, Beautiful Saigon, Thanh Niên Holdings, MSI, Capital, Phú Mã Dương, BR Office, Happy Life, AWADA Him Lam, IMV Center, Long Sơn, Tân Việt, Q Industries, Green Country, Vinamilk, Southern Cross Sky View.
     • Văn phòng tòa nhà hạng C: DHA Building, IPC Tower, Đại Minh Convention, Beautiful Saigon, Thanh Niên Holdings, MSI, Capital, Phú Mã Dương, BR Office, Happy Life, AWADA Him Lam, IMV Center, Long Sơn, Tân Việt, Q Industries, Green Country, Vinamilk, Southern Cross Sky View.
    • Saigon Office cam kết dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 7

     Saigon Office cung cấp dịch vụ tìm thuê văn phòng hoàn toàn miễn phí, tư vấn và giới thiệu khách thuê những tòa nhà văn phòng Quận 7 phù hợp nhu cầu với mức giá thuê tốt nhất, luôn đồng hành cùng khách thuê và hỗ trợ các thủ tục hoàn tất ký kết hợp đồng thuê.

     Saigon Office cung cấp dịch vụ tìm thuê văn phòng hoàn toàn miễn phí, tư vấn và giới thiệu khách thuê những tòa nhà văn phòng Quận 7 phù hợp nhu cầu với mức giá thuê tốt nhất, luôn đồng hành cùng khách thuê và hỗ trợ các thủ tục hoàn tất ký kết hợp đồng thuê.

    • Tại sao nên thuê văn phòng quận 7 qua Saigon Office?

     Khi thuê văn phòng quận 7, đặc biệt nếu như bạn lần đầu đi thuê văn phòng bạn nên chọn Saigon Office vì:

     • Bạn không phải trả bất cứ chi phí tư vấn, môi giới nào.
     • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khảo sát thực tế mặt bằng và các bước để hoành thành ký kết hợp đồng thuê.
     • Giá thuê văn phòng là giá trực tiếp từ chủ đầu tư, thậm chí còn ưu đãi hơn.
     • Nhanh chóng và dễ dàng tìm được văn phòng ưng ý nhờ đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết của Saigon Office hỗ trợ tận tình..

     Khi thuê văn phòng quận 7, đặc biệt nếu như bạn lần đầu đi thuê văn phòng bạn nên chọn Saigon Office vì:

     • Bạn không phải trả bất cứ chi phí tư vấn, môi giới nào.
     • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khảo sát thực tế mặt bằng và các bước để hoành thành ký kết hợp đồng thuê.
     • Giá thuê văn phòng là giá trực tiếp từ chủ đầu tư, thậm chí còn ưu đãi hơn.
     • Nhanh chóng và dễ dàng tìm được văn phòng ưng ý nhờ đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt huyết của Saigon Office hỗ trợ tận tình..
    MỤC QUẢNG CÁO
    TOP