Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Văn phòng cho thuê hạng A

    • 5.0 out of 5 with 10 ratings

    VĂN PHÒNG CHO THUÊ HẠNG A

    Tòa nhà hạng A được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và được quản lý vận hành chuyên nhiệp với chất lượng dịch vụ cao nhất. Tòa nhà văn phòng hạng A là những tòa nhà có kiến trúc đẹp nhất và sở hữu cơ sở hạ tầng xây dựng chất lượng cao, có diện tích trên một sàn từ 700m2 trở lên.

    Các tòa nhà văn phòng hạng A cũng có vị trí tốt nằm ở các tuyến đường giao thông chính thuộc khu vực trung tâm. Do đó, văn phòng cho thuê hạng A thu hút những người thuê nhà chất lượng cao nhất, và cũng trả chi phí thuê cao nhất từ usd 35++ - usd 65++/m2. Hiện nay, các tòa nhà hạng A chủ yếu tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 1 và một số tòa nhà tọa lạc tại khu Phú Mỹ Hưng và Khu Thủ Thiêm.

    GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG HẠNG A

    TÊN ĐƯỜNG GIÁ THUÊ DAO ĐỘNG QUẬN TÒA NHÀ
    Hoàng Văn Thái $18 - $32 Quận 7 Bảng giá cập nhật
    Đường số 8 $21 Quận 7 Bảng giá cập nhật
    Nguyễn Văn Linh $24 Quận 7 Bảng giá cập nhật
    Tân Trào $24 Quận 7 Bảng giá cập nhật
    Nguyễn Huệ $48 - $60 Quận 1 Bảng giá cập nhật
    Lê Lợi $46 - $61 Quận 1 Bảng giá cập nhật
    Lê Thánh Tôn $30 - $45 Quận 1 Bảng giá cập nhật
    Lê Duẩn $34 - $65 Quận 1 Bảng giá cập nhật
    Hai Bà Trưng $33 Quận 1 Bảng giá cập nhật
    Tôn Đức Thắng $34 - $40 Quận 1 Bảng giá cập nhật
    Ngô Đức Kế $45 Quận 1 Bảng giá cập nhật
    Nguyễn Đình Chiểu $40 Quận 1 Bảng giá cập nhật
    Trần Bạch Đằng $45 Quận 2 Bảng giá cập nhật

    VĂN PHÒNG HẠNG A LÀ GÌ?

    Văn phòng hạng A là loại hình văn phòng được săn đón nhiều nhất. Những tòa nhà này nằm ở những vị trí rất trung tâm, mới được xây dựng, có tiện nghi cao cấp và rất tiết kiệm năng lượng.

    Các loại không gian văn phòng

    Có ba loại không gian văn phòng. Chúng bao gồm các hạng A, B và C. Ở một số nơi, người ta có thể đổi tên các tòa nhà hạng A thành AA hoặc A+. Văn phòng hạng B có thể được gọi là hạng A. Tuy nhiên, các tòa nhà hạng C không được đổi tên. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới văn phòng cho thuê tạo ra các hạng phụ như B- và C+. Tất cả các phân loại thứ hạng này được áp dụng bất kể văn phòng ở trong tòa nhà chọc trời khu trung tâm hay ở ngoại ô.

    Tòa nhà hạng A

    Những tòa nhà này được tìm thuê nhiều nhất vì tình trạng cơ sở vật chất còn mới và vị trí đắc địa. Bạn có thể tìm thấy các văn phòng hạng A tại TPHCM ở các khu đất mới xây dựng hoặc các tòa nhà cao tầng khu trung tâm quận 1, quận 3, quận 7.

    Vì các tòa nhà còn mới nên có đồ đạc, tiện nghi và hệ thống kiểm soát khí hậu hiện đại. Các không gian văn phòng nằm ở những vị trí kinh doanh quan trọng như trung tâm thành phố.

    Các tòa nhà hạng A có mặt đứng đẹp mắt và ở vị trí dễ nhìn thấy. Chúng cũng được quản lý bởi các nhà quản lý bất động sản cao cấp.

    Tòa nhà hạng B

    Tòa nhà văn phòng hạng B có giá thuê tốt hơn khi so với Hạng A. Tuy nhiên, chúng thường vẫn ở trong tình trạng được bảo trì tốt. Các tòa nhà hạng B có chất lượng cơ sở vật chất thấp hơn hạng A một chút nhưng vẫn vận hành trơn tru. Việc xây dựng các tòa nhà hạng B cũng không sang trọng như các đối tác hạng A của chúng. Điểm đáng chú ý là cơ sở vật chất của tòa Hạng B có đầy đủ chức năng cao cấp.

    Vị trí của các tòa nhà Hạng B thường ở mức trên trung bình. Ngoài ra, các tòa nhà phù hợp với các công ty muốn thuê văn phòng mà không phải trả quá nhiều chi phí.

    Ngoài hình thức xây dựng và diện mạo bên ngoài, các tòa nhà hạng B thường không còn mới. Nhiều tòa nhà trong số này có ít hơn bốn tầng.

    Các tòa nhà hạng B thường bắt đầu bằng hạng A. Tuy nhiên, khi chúng có dấu hiệu hao mòn rõ rệt, chúng xuống hạng.

    Tòa nhà hạng C

    Tòa nhà văn phòng hạng C là những tòa nhà cũ. 

    Nhiều văn phòng hạng C nằm ở các khu vực xa trung tâm thành phố. Đây là những lĩnh vực ít hấp dẫn hơn, nơi không có nhiều hoạt động kinh doanh đang diễn ra.

    Một yếu tố nổi bật làm nên sự khác biệt của các tòa nhà Hạng C là nhu cầu sửa chữa hoặc nâng cấp của chúng. Nếu bạn tò mò về tuổi của chúng, hầu hết các tòa nhà hạng C đều có tuổi đời từ 15 năm trở lên.

    Các tòa nhà hạng C còn nhiều diện tích trống. Việc thiếu người thuê buộc chủ nhà phải giảm tiền thuê. Do đó, hầu hết những người thuê nhà đều có ngân sách eo hẹp hoặc không ngại xa thành phố.

    Các tòa nhà hạng C thường trong tình trạng bị bỏ hoang. Nếu bạn cải tạo một tòa nhà hạng C, nó có thể lên hạng B. Tuy nhiên, nó không thể lên hạng A.

    Văn phòng hạng A trông như thế nào?

    Văn phòng hạng A là một tòa nhà hoàn toàn mới hoặc vừa được cải tạo gần đây nằm trong Khu thương mại trung tâm hoặc gần đó. Tuy nhiên, định nghĩa này không cố định. Đôi khi một tòa nhà mới có thể không đạt được trạng thái Hạng A. Đây là một số điều bạn có thể tìm thấy từ một tòa nhà hạng A.

    • Mặt tiền trung tâm
    • Sảnh lớn
    • An ninh suốt ngày đêm
    • Bãi đậu xe rộng rãi
    • Có khu ẩm thực
    • Trung tâm thể dục
    • Cơ sở chăm sóc trẻ em, và nhiều hơn nữa

    Chỉ những công ty quản lý bất động sản giỏi nhất mới có thể quản lý một tòa nhà hạng A. Những tòa nhà này có văn phòng khổng lồ, cửa sổ lớn, sàn nâng, rộng hoặc đôi khi không có cột. Hơn nữa, những tòa nhà này thu hút các tập đoàn lớn là khách hàng của họ.

    Làm thế nào để xác định một tòa nhà là hạng A?

    SAIGON OFFICE tổng hợp có 7 yếu tố mà bạn có thể sử dụng để xác định một tòa nhà văn phòng hạng A.

    1. VỊ TRÍ

    Khi tìm kiếm bất kỳ tài sản nào, vị trí luôn có một vai trò quan trọng trong chi phí của nó. Nhiều tòa nhà hạng A nằm trong lòng thành phố. Tuy nhiên, đôi khi một tòa nhà có thể cách xa Khu Thương mại Trung tâm nhưng vẫn là Hạng A. Lý do một tòa nhà như vậy có thể đạt hạng A phụ thuộc vào hoàn cảnh riêng của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng hạng A, khu vực trung tâm là nơi bạn có nhiều khả năng tìm thấy nhất.

    2. TÒA NHÀ

    Khi bạn đi dạo quanh một thành phố, bạn bắt gặp quá nhiều tòa nhà để xác định cấp độ của chúng. Tuy nhiên, nhiều văn phòng hạng A nằm trong các tòa nhà chọc trời. Trên toàn thế giới, các tòa nhà cao tầng được đánh giá cao so với các tòa nhà thấp tầng.

    Các tòa nhà chọc trời rất dễ phát hiện hầu như lúc nào cũng có một tòa nhà chọc trời mọc lên. Những tòa nhà này chiếm được cảm tình của người thuê nhà với những bức tường ốp kính.

    3. SẢNH TÒA NHÀ

    Tòa nhà hạng A nào cũng phải có sảnh sang trọng. Dù là thấp tầng hay cao tầng thì ít nhất nó cũng phải có những đặc điểm sau.

    • Có mái che
    • Cửa kính lớn
    • Chiều cao cao cấp
    • Tường ốp vật liệu chất lượng cao 
    • Sàn đá

    4. KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

    Một lượng lớn diện tích văn phòng hầu như là bắt buộc đối với một tòa nhà hạng A. Các công ty đa quốc gia có nhu cầu trên 1,000 mét vuông thường thuê văn phòng hạng A.

    Đôi khi các công ty yêu cầu nhiều không gian hơn thế. Xu hướng hiện nay là các công ty đang tìm thuê văn phòng tại các tòa nhà có nhiều diện tích trên một tầng. 

    Đôi khi rất khó để tìm được những văn phòng nhỏ hơn 100 mét vuông trong các tòa nhà hạng A tại TPHCM.

    Nhiều tầng trong tòa nhà hạng A có đường cáp treo bên dưới. Kết quả là chúng thường có xu hướng được nâng lên. Văn phòng trong các tòa nhà này có cửa sổ lớn để đón nhiều ánh sáng tự nhiên. Cửa sổ cũng cải thiện tầm nhìn ra xung quanh. Văn phòng hạng A có nhiều diện tích mặt đứng. Đôi khi một văn phòng có thể cao tới 4 mét từ sàn đến trần.

    Việc bố trí không gian văn phòng ngày càng trở nên quan trọng đối với khách hàng. Trước đây, những người thuê văn phòng hài lòng với các tòa nhà có không gian và phòng riêng. Những người thuê công ty ngày nay muốn có những khu vực rộng mở, nơi họ có thể tổ chức mọi người theo những cách sáng tạo. 

    5. KẾT HỢP NGƯỜI THUÊ

    Ban quản lý tòa nhà hạng A lựa chọn khách thuê rất kỹ lưỡng. Họ thường tìm kiếm những công ty đã thành lập và sẽ tồn tại lâu dài. Những người thuê này cũng có thể trả phí thuê cao. 

    6. TIỆN ÍCH TÒA NHÀ

    Một tòa nhà hạng A không chỉ có những tiện nghi cơ bản. Sau đây là tám điều bạn có thể mong đợi từ nó.

    • Bãi đậu xe có mái che
    • Khu ẩm thực trong nhà
    • Cơ sở hội nghị
    • Không gian ngoài trời với cây xanh 
    • Vòi sen
    • Bãi đậu xe đạp
    • Trung tâm chăm sóc trẻ em
    • Trung tâm thể dục

    7. THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

    Những công trình xanh ngày nay rất phổ biến. Các công ty đang tìm kiếm văn phòng hạng A muốn các tòa nhà thân thiện với môi trường. Họ thường thấy mình thuê không gian tại một công ty xây dựng. Chắc chắn, nhiều tòa tháp xanh đang mọc lên, nhưng thật khó để chúng vượt qua hiệu quả sử dụng năng lượng của tòa nhà thấp tầng.

    Nhóm doanh nghiệp nào thuê văn phòng hạng A?

    Các nhà quản lý tài sản của các tòa nhà hạng A thích cho các công ty lớn thuê mặt bằng hơn. Đôi khi họ cạnh tranh khốc liệt. Trước đây, văn phòng hạng A được dành riêng cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm và những công ty khác trong ngành tài chính. Tuy nhiên, ngày nay, có một danh sách đa dạng các khách hàng thuê văn phòng.

    Bạn Có Thể Tìm Không Gian Văn Phòng Hạng A Ở Đâu?

    Trực tuyến

    Cách thuận tiện nhất là lên mạng tìm kiếm Google. Hãy tìm kiếm các đại lý cho thuê văn phòng uy tín trong khu vực TPHCM như SAIGON OFFICE. Chúng tôi thường sẽ liên lạc lại với thông tin về không gian sàn diện tích văn phòng trống theo đúng nhu cầu ngân sách của bạn.

    Ghé thăm các tòa nhà ưa thích

    Không phải tất cả thông tin về không gian văn phòng đều có trên Internet. Do đó, hãy dành thời gian để đi quanh thành phố và hỏi xung quanh. Bạn có thể muốn ghi lại một danh sách các yêu cầu bạn muốn trong một không gian văn phòng. Mang danh sách này lên bất cứ khi nào bạn tìm thấy một không gian văn phòng có vẻ hứa hẹn. SAIGON OFFICE sẽ giúp bạn lên danh sách văn phòng, liên hệ tòa nhà hẹn lịch xem sàn diện tích trống và đàm phán giá thuê cũng như điều khoản hợp đồng.

    Xem thêm
    • 22-36 Nguyễn Huệ - Quận 1
    • Diện tích:
     392 - 722 - 1000 - 1451m2
    • Giá thuê: 60++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà Hạng A
    • Được cập nhật ngày: 02/06/2023
    • 93 Nguyễn Du - Quận 1
    • Diện tích:
     142 - 311 - 400 - 774m2
    • Giá thuê: 41++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 02/06/2023
    • 71 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     95 - 112 - 158 - 274 - 282 - 397 - 585 - 3000m2
    • Giá thuê: 18.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 02/06/2023
    • 29A Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1
    • Diện tích:
     6 - 15 - 20 - 45 - 350m2
    • Giá thuê: 420++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 02/06/2023
    • 65 Lê Lợi - Quận 1
    • Diện tích:
     6 - 13 - 15 - 17 - 20 - 25 - 30 - 45 - 200m2
    • Giá thuê: 450++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 02/06/2023
    • 2 Số 8 - Quận 7
    • Diện tích:
     250 - 300 - 450 - 520 - 1066 - 2.126m2
    • Giá thuê: 21.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 02/06/2023
    • 70 - 72 Lê Thánh Tôn - Quận 1
    • Diện tích:
     272 - 408 - 448 - 567 - 678 - 848 - 1000 - 1500 - 2310m2
    • Giá thuê: 30++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 02/06/2023
    • Lô 1.13 Khu đô thị Thủ Thiêm - Quận 2
    • Diện tích:
     320 - 400 - 810 - 1178 - 1200 - 1600m2
    • Giá thuê: 40++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 02/06/2023
    • 9 - 11 Tôn Đức Thắng - Quận 1
    • Diện tích:
     172 - 358 - 418 - 603 - 670 - 1.391 - 2.500 - 4.000m2
    • Giá thuê: 40++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 02/06/2023
    • 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai - Quận 3
    • Diện tích:
     6 - 13 - 15 - 17 - 20 - 60m2
    • Giá thuê: 290++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 02/06/2023
    • 10 Trần Bạch Đằng - Quận 2
    • Diện tích:
     200 - 300 - 500 - 1000 - 1600 - 1800 - 2300m2
    • Giá thuê: 45++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A+
    • Được cập nhật ngày: 01/06/2023
    • 2 Hải Triều - Quận 1
    • Diện tích:
     117 - 266 - 524 - 744 - 900 - 1000 - 2000m2
    • Giá thuê: 50++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 01/06/2023
    • 2 Hải Triều - Quận 1
    • Diện tích:
     6 - 15 - 22 - 30 - 45 - 80m2
    • Giá thuê: 320++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 01/06/2023
    • 65 Lê Lợi - Quận 1
    • Diện tích:
     108 - 373 - 472 - 800 - 2000m2
    • Giá thuê: 61++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 01/06/2023
    • 76 Lê Lai - Quận 1
    • Diện tích:
     118 - 158 - 172 - 198 - 428 - 803m2
    • Giá thuê: 38.3++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng B
    • Được cập nhật ngày: 01/06/2023
    • 1 - 5 Lê Duẩn - Quận 1
    • Diện tích:
     48 - 95 - 172 - 291 - 500m2
    • Giá thuê: 34++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 01/06/2023
    • 39 Lê Duẩn - Quận 1
    • Diện tích:
     179 - 445 - 590 - 696 - 1000 - 1686m2
    • Giá thuê: 48++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà Hạng A
    • Được cập nhật ngày: 01/06/2023
    • 1060 Nguyễn Văn Linh - Quận 7
    • Diện tích:
     86 - 120 - 182 - 317 - 550 - 700 - 1.163 - 1.466m2
    • Giá thuê: 24++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 01/06/2023
    • 5 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     120 - 300 - 380 - 561 - 1.200 - 2.200m2
    • Giá thuê: 21.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 01/06/2023
    • 138 - 142 Hai Bà Trưng - Quận 1
    • Diện tích:
     119 - 143 - 200 - 386 - 420 - 551 - 1.240 - 2.480m2
    • Giá thuê: 36++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 01/06/2023
    • 67 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     63 - 108 - 120 - 125 - 354 - 575m2
    • Giá thuê: 18.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 31/05/2023
    • 08 Tân Trào - Quận 7
    • Diện tích:
     116 - 132 - 157 - 169 - 250 - 301 - 591 - 1.222 - 2.400m2
    • Giá thuê: 23.5++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 31/05/2023
    • 65 Lê Lợi - Quận 1
    • Diện tích:
     91 - 133 - 182 - 239 - 371m2
    • Giá thuê: 46++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 31/05/2023
    • 5 Công Trường Mê Linh - Quận 1
    • Diện tích:
     250 - 319 - 500 - 725 - 1.170m2
    • Giá thuê: 58++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 31/05/2023
    • 08 Hoàng Văn Thái - Quận 7
    • Diện tích:
     108 - 150 - 200 - 300 - 700 - 1.000 - 2.500m2
    • Giá thuê: 32++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 31/05/2023
    • 2 Ngô Đức Kế - Quận 1
    • Diện tích:
     119 - 134 - 193 - 466 - 500 - 861 - 941m2
    • Giá thuê: 45++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 31/05/2023
    • 364 Cộng Hòa - Quận Tân Bình
    • Diện tích:
     323 - 349 - 361 - 407m2
    • Giá thuê: 29++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 31/05/2023
    • 05 Công Trường Mê Linh - Quận 1
    • Diện tích:
     8 - 13 - 15 - 20 - 25 - 30 - 45 - 70 - 120m2
    • Giá thuê: 397++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 31/05/2023
    • 208 Nguyễn Hữu Cảnh - Quận Bình Thạnh
    • Diện tích:
     8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 25 - 30 - 45 - 70m2
    • Giá thuê: 400++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 31/05/2023
    • 65 Lê Lợi - Quận 1
    • Diện tích:
     8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 25 - 30 - 45 - 60m2
    • Giá thuê: 550++ (usd/m2/tháng)
    • Xếp hạng : Tòa nhà hạng A
    • Được cập nhật ngày: 31/05/2023
    • ✔️Giá cho thuê văn phòng hạng A tại TP.HCM

     Giá thuê văn phòng hạng A phụ thuộc vào vị trí mà có mức giá cho thuê chênh lệch khá lớn

     • Khu vực trung tâm tài chính Quận 1 có mức giá cho thuê giao động từ USD36++/m2/tháng đến USD65++/m2/tháng
     • Khu vực Quận 3 có mức giá cho thuê giao động từ USD30++/m2/tháng đến USD35++/m2/tháng
     • Tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng - Quận 7 có mức giá cho thuê giao động từ USD24++/m2/tháng đến USD29++/m2/tháng

     Giá thuê văn phòng hạng A phụ thuộc vào vị trí mà có mức giá cho thuê chênh lệch khá lớn

     • Khu vực trung tâm tài chính Quận 1 có mức giá cho thuê giao động từ USD36++/m2/tháng đến USD65++/m2/tháng
     • Khu vực Quận 3 có mức giá cho thuê giao động từ USD30++/m2/tháng đến USD35++/m2/tháng
     • Tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng - Quận 7 có mức giá cho thuê giao động từ USD24++/m2/tháng đến USD29++/m2/tháng
    • ✔️Tòa nhà văn phòng hạng A tập trung ở Quận nào?

     Tòa nhà văn phòng hạng A tập trung chủ yếu tại khu vực trung tâm tài chính:

     • Quận 1: Tòa nhà Saigon Centre Tower 1, Saigon Centre Tower 2, Vietcombank tower, Me Linh Point Tower, Bitexco Financial, MPlaza, Deutches Haus, v.v...
     • Quận 3: Tòa nhà Centec Tower, Empress Tower, v.v...
     • Quận 7: Tòa nhà Mapletree, the Graces, UOA Tower, Phú Mỹ Hưng, Cobi Tower 1 & 2, v.v...

     Tòa nhà văn phòng hạng A tập trung chủ yếu tại khu vực trung tâm tài chính:

     • Quận 1: Tòa nhà Saigon Centre Tower 1, Saigon Centre Tower 2, Vietcombank tower, Me Linh Point Tower, Bitexco Financial, MPlaza, Deutches Haus, v.v...
     • Quận 3: Tòa nhà Centec Tower, Empress Tower, v.v...
     • Quận 7: Tòa nhà Mapletree, the Graces, UOA Tower, Phú Mỹ Hưng, Cobi Tower 1 & 2, v.v...
    • ✔️Tòa nhà văn phòng Saigon Centre 2 có mức giá cho thuê cao nhất phải không?

     Tòa nhà Saigon Centre Tower 2 có mức giá cho thuê USD50++/m2/tháng chưa phải là tòa nhà văn phòng hạng A có mức giá cho thuê cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

     Tòa nhà có mức giá cho thuê cao nhất hiện nay là tòa nhà Deutsches Haus USD65++/m2/tháng

     Tòa nhà Saigon Centre Tower 2 có mức giá cho thuê USD50++/m2/tháng chưa phải là tòa nhà văn phòng hạng A có mức giá cho thuê cao nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh.

     Tòa nhà có mức giá cho thuê cao nhất hiện nay là tòa nhà Deutsches Haus USD65++/m2/tháng

    • ✔️Doanh nghiệp của tôi đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng hạng A thì liên hệ ai?

     Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng hạng A, hãy liên hệ với đối ngũ nhân viên tư vấn của Saigon Office với hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn luôn để cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, cập nhật những thông tin mới nhất về diện tích trống và giá thuê và hỗ trợ khách hàng đi thăm quan khảo sát thực tế từng tòa nhà.

     • Hotline 1: 0908 600 359
     • Hotline 2: 0901 413 388

      

     Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm thuê văn phòng hạng A, hãy liên hệ với đối ngũ nhân viên tư vấn của Saigon Office với hơn 10 năm kinh nghiệm vẫn luôn để cao tinh thần chuẩn mực, trách nhiệm và tận tâm, cập nhật những thông tin mới nhất về diện tích trống và giá thuê và hỗ trợ khách hàng đi thăm quan khảo sát thực tế từng tòa nhà.

     • Hotline 1: 0908 600 359
     • Hotline 2: 0901 413 388

      

    MỤC QUẢNG CÁO
    TOP