0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Tiêu chuẩn thuê văn phòng làm việc cho công ty giải trí

    Thứ năm, 03:51 Ngày 21/10/2021

    Tiêu chí thuê văn phòng làm việc cho công ty giải trí

    NHỮNG ĐIỀU CÁC CÔNG TY GIẢI TRÍ CẦN TRONG MỘT KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

    Khi đại dịch toàn cầu buộc phần lớn thế giới phải ở nhà, mức tiêu thụ phương tiện truyền thông đạt mức cao nhất mọi thời đại.

    Theo một nghiên cứu gần đây của Nielsen, thời gian phát trực tuyến nội dung trên khắp thế giới đã tăng thêm một tỷ giờ từ tháng 3 đến tháng 5 năm nay.

    Với sự gia tăng nhanh chóng trong việc tiêu thụ nội dung, có những thay đổi lớn xảy ra đối với ngành truyền thông và giải trí (Media & Entertainment - M&E). 

    Sự tăng trưởng này dẫn đến một sự phát triển trong cách các công ty này suy nghĩ thông qua các yêu cầu về không gian làm việc của họ khi họ đưa nhân viên trở lại nơi làm việc.

    Xem thêm - Cập nhật và so sánh giá:

    NHU CẦU GIẢI TRÍ NGÀY CÀNG TĂNG CAO

    Nhu cầu toàn cầu về nội dung hiện đang tăng vọt. Và trong khi các công ty giải trí M&E có thể dựa vào các chương trình trước đó, thì thành công của họ phụ thuộc vào khả năng phát triển nội dung hấp dẫn, mới mẻ, có nghĩa là quá trình sản xuất cần phải liên tục diễn ra. Đối với nhiều công ty và studio, điều đó cũng có nghĩa là phải thuê thêm nhân viên.

    Các công ty đang thực hiện các nguyên tắc — bao gồm đảm bảo nhiều không gian hơn cho mỗi nhân viên — để giữ an toàn cho những nhân viên này. Điều đó có nghĩa là nhiều hãng phim lớn sẽ cần đầu tư vào không gian nhiều hơn trước khi số lượng nhân viên của họ tăng lên.

    Gần đây, Saigon Office đã giúp nhiều studio sản xuất và truyền thông khổng lồ mở rộng dấu chân của họ ra thị trường do nhu cầu về nội dung ngày càng tăng. 

    Quỹ đạo tăng trưởng ấn tượng này, cũng như sự không chắc chắn của nền kinh tế ngày nay, có nghĩa là tính linh hoạt của bất động sản luôn ở mức cao nhất mọi thời đại

    NHU CẦU TÌM KHÔNG GIAN LÀM VIỆC LỚN HƠN

    Ngày nay, các công ty trong tất cả các ngành công nghiệp đòi hỏi nhiều không gian hơn để giữ cho nhân viên của họ ở một khoảng cách an toàn. Nhưng các công ty giải trí thường yêu cầu nhiều không gian hơn văn phòng trung bình. Họ cần dàn âm thanh, khoang chỉnh sửa, phòng sản xuất, văn phòng phụ, văn phòng phía trước, v.v. Do đó, các biện pháp giảm mật độ (de-densification) đối với ngành công nghiệp truyền thông và giải trí thậm chí còn gay gắt hơn.

    Nhu cầu giảm mật độ không gian sẽ khiến các nhóm khách hàng của bạn khó làm việc với nhau hơn, nhưng không phải là không thể. 

    Xem thêm các loại văn phòng trên thế giới:

    NHU CẦU TIỆN NGHI CÔNG NGHỆ CAO

    Không giống như các ngành công nghiệp khác, không phải tất cả các khách hàng của Cơ điện đều có thể chuyển đến các tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn. Họ yêu cầu địa điểm marquee và cần các tiện nghi đặc biệt. Những kiểu xây dựng này có thể cực kỳ tốn kém và mất thời gian — thời gian mà nhiều studio đang phát triển nhanh này không thể chi trả ngay bây giờ.

    Trong lĩnh vực M&E để phát triển các địa điểm cao cấp rất cần các tiện nghi hiện đại. Ngoài các tiện nghi công nghệ cao, nhiều công ty giải trí M&E lớn có thể cần thêm không gian cho việc quản lý điều hành của họ hoặc các tương tác tuyển dụng nhân tài ở các địa điểm quảng cáo quảng bá thương hiệu. Bất kỳ khách hàng nào cũng đều có thể tạo ấn tượng bằng cách tác động đến thiết kế và thương hiệu trong toàn bộ không gian mà không phải trả thêm chi phí trả trước. Trong một ngành công nghiệp mà hình ảnh là tất cả, thì không gian có thương hiệu, phù hợp mới là vấn đề quan trọng.

    MÔ HÌNH THUÊ LINH HOẠT CHO CÔNG TY GIẢI TRÍ M&E

    Các studio thường sở hữu không gian của họ và đặt bảng tên của họ. Nhưng do kinh tế không chắc chắn, các công ty không sẵn sàng ký hợp đồng thuê dài hạn. 

    Sự linh hoạt về không gian và thời hạn có giá trị hơn bao giờ hết và các công ty cần phải di chuyển nhanh chóng để bắt kịp với sự cạnh tranh của họ.

    Saigon Office sẽ tư vấn thêm về yếu tố linh hoạt và có thể thương lượng cho công ty giải trí M&E, cho phép chuyển đến và ở lại ngay lập tức, cho dù đó là hàng tháng hay hàng năm. Tính linh hoạt này làm cho Saigon Office trở thành một lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp cần sự linh hoạt.

    Nguồn: Wework

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP