0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Tại sao công ty tài chính cần văn phòng linh hoạt

    Thứ sáu, 03:45 Ngày 22/10/2021

    TẠI SAO CÔNG TY TÀI CHÍNH CẦN KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG LINH HOẠT?

    Bất động sản với các điều khoản linh hoạt giúp các tổ chức tài chính bảo toàn vốn và tuân thủ các quy định

    Trong thập kỷ qua, ngành dịch vụ tài chính đã trải qua nhiều thay đổi. Sau cuộc khủng hoảng kinh tế 2008-2009, các nhà hoạch định chính sách đã tăng cường các quy định trong ngành để bảo vệ các công ty tài chính trước những cú sốc trong tương lai. 

    Các tổ chức tài chính lớn được yêu cầu phải có thêm một bộ đệm vốn và một lượng tài sản lưu động tối thiểu. Và các công ty tài chính hoạt động tốt nhất bắt đầu cắt giảm đáng kể chi phí - bao gồm cả chi phí bất động sản.

    Đồng thời, các dịch vụ tài chính dựa trên đám mây nhanh chóng phát triển, dẫn đến sự gia tăng các giao dịch trực tuyến, điều này đã tác động nhiều hơn đến nhu cầu bất động sản của các dịch vụ tài chính. 

    Trong thời kỳ COVID-19, việc phân quyền hoặc có nhiều văn phòng vệ tinh thay vì một trụ sở trung tâm lớn, không chỉ là điều tối quan trọng đối với sự thành công của các tổ chức tài chính mà còn đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên.

    Đối với tất cả các khách hàng tài chính, văn phòng linh hoạt có thể giúp tăng tính linh hoạt của danh mục đầu tư, giảm chi phí cố định cũng như hỗ trợ thu hút và giữ chân nhân tài.

    Xem thêm: 

    DẤU ẤN TRÊN TOÀN CẦU

    Trong vòng 5 đến 7 năm qua, các công ty tài chính truyền thống đã bắt đầu phân cấp lực lượng lao động của họ cả trong các thành phố và trên khắp các thị trường. Tại các thành phố lớn, sự hiện diện của công việc từ xa và những tiến bộ trong công nghệ dựa trên đám mây đã cho phép các công ty này chuyển từ mô hình “một tháp” sang việc phân bổ nhân viên trên nhiều địa điểm, thường với chi phí thấp hơn. 

    Các công ty tài chính truyền thống cũng đang tận dụng lợi thế của việc tăng cơ sở nhân tài ở các thị trường trung bình. 

    Các thành phố vừa và nhỏ đã trở thành điểm nóng của việc mở rộng công ty lớn, một phần vì chúng có chi phí sinh hoạt thấp hơn cho nhân viên và chi phí bất động sản thấp hơn. 

    Ghép nối xu hướng này với những thách thức của COVID-19 — nơi tất cả các ngành công nghiệp đòi hỏi nhiều không gian hơn để giảm mật độ lao động.

    Mặc dù việc mở rộng sang các thị trường mới theo truyền thống thường tốn đáng kể thời gian và tiền bạc, nhưng Saigon Office sẽ mang lại tốc độ và tính linh hoạt vô song. Với kinh nghiệm và mạng lưới kinh doanh của mình với cấu trúc giao dịch linh hoạt, chúng tôi thậm chí có thể ký hợp đồng vào thứ Sáu và chuyển khách hàng đến văn phòng mới vào sáng thứ Hai — tiết kiệm thời gian quý giá cho khách hàng.

    CƠ CẤU GIAO DỊCH LINH HOẠT

    Một số công ty tài chính bị hạn chế về vốn và buộc phải chứng minh giá trị của mình một cách nhanh chóng. Vì họ ưu tiên tốc độ trong hoạt động của mình, họ cần một danh mục đầu tư bất động sản linh hoạt để giúp họ giảm thiểu chi phí cơ hội vốn cao trong những năm đầu của họ. 

    Tài năng và chiến lược thu hút khách hàng của các công ty này cũng có một chút khác biệt so với các công ty truyền thống. 

    Nhân khẩu học khách hàng của họ có xu hướng trẻ hơn một chút, tập trung vào những người sử dụng công nghệ sớm. Trong khi các công ty tài chính truyền thống có thể đang tìm cách thu hút nhân tài có nhiều năm kinh nghiệm từ các tổ chức cạnh tranh, thì họ thường thu hút nhân tài ở các thị trường thành thị trẻ hơn, nơi tập trung nhiều nhân tài công nghệ.

    Bộ đầy đủ tiện nghi và không gian được thiết kế đẹp mắt là điểm thu hút mạnh mẽ đối với nhóm nhân khẩu học này. 

    Xem thêm - Cập nhật và so sánh giá:

    KHÔNG GIAN TUỲ CHỈNH

    Công ty tài chính truyền thống rất nghiêm ngặt về việc ai có quyền bước vào các cơ sở của họ, nhạy cảm trong việc quản lý các cuộc trò chuyện riêng tư và có các quy định chặt chẽ quản lý dữ liệu khách hàng. 

    Họ cũng có những nhu cầu cụ thể về truy cập mạng và không gian cho cơ sở hạ tầng mạng. Các công ty tài chính nhỏ dù thường hoạt động độc lập, cũng phải tuân theo các quy định này.

    Xem thêm các loại văn phòng trên thế giới:

    Nguồn: Wework

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP