0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Tiêu chí chọn văn phòng của công ty tư vấn

    Thứ tư, 03:51 Ngày 20/10/2021

    KHI CÔNG TY TƯ VẤN THUÊ VĂN PHÒNG 

    Công ty tư vấn muốn không gian mà họ có thể tùy chỉnh, bảo mật CNTT và vị trí đắc địa để các nhà tư vấn làm việc

    Xem thêm - Cập nhật và so sánh giá:

    • Văn phòng cho thuê quận 3
    • ... và giá thuê văn phòng ở các quận khác tại đây

    TIÊU CHÍ 1: CẦN NHIỀU KHÔNG GIAN

    Các tiêu chuẩn về khoảng cách chuyên nghiệp sẽ khác nhau tùy theo quốc gia, với các yêu cầu về không gian khác nhau trên diện rộng. Đối với các công ty đang cố gắng thiết lập văn phòng trên khắp thế giới cho lực lượng lao động toàn cầu, đây là một vấn đề đặc biệt hóc búa.

    Các công ty tư vấn cần các tùy chỉnh về không gian, bảo mật CNTT và cấu trúc giao dịch

    Nhiều công ty tư vấn lớn đang bắt đầu đánh giá lại nơi làm việc — cả không gian vật chất mà họ sẽ cần và cách họ thực sự sử dụng nó.

    Chúng tôi biết rằng trụ sở của các công ty lớn có xu hướng đóng vai trò là cơ sở tiếp cận cho các nhà tư vấn du lịch. Chúng cũng đóng vai trò là nơi trưng bày nghiên cứu và phát triển để phát triển khách hàng. Các công ty tư vấn có các tiêu chuẩn CNTT cao, yêu cầu rằng các tủ tài liệu CNTT phải được đặt ở mọi tầng.

    Ngoài các yêu cầu về không gian tùy chỉnh, nhu cầu của lực lượng tư vấn cũng khác nhau tùy thuộc vào thị trường và thời gian. 

    Đối với hầu hết các văn phòng tư vấn, Thứ Sáu là những ngày có lượng người đến cao nhất, tiếp theo là Thứ Hai. Việc sử dụng không gian thường giảm mạnh vào thứ Ba, thứ Tư và thứ Năm. Do đó, các công ty có thể chọn chỉ sử dụng không gian vào những ngày họ cần, điều này giúp họ tiết kiệm tiền.

    Saigon Office có thể làm việc với khách hàng và toà nhà để đáp ứng các yêu cầu về không gian, bất kể khách hàng có bao nhiêu nhân viên. Điều này làm giảm chi phí trả trước và có thể đáp ứng các cơ cấu thành viên tùy chỉnh. 

    Saigon Office có thể giúp khách hàng đảm bảo các cam kết dài hạn với các tùy chọn chấm dứt, mở rộng hoặc ký hợp đồng trong một không gian hoặc chuyển đến một địa điểm khác trong danh mục.

    Các đơn vị tư vấn có quyền kiểm soát đối với kết nối CNTT cũng như không gian làm việc của họ. Các nhóm có thể tùy chỉnh bố cục của họ.

    TIÊU CHÍ 2: ĐẶT VĂN PHÒNG TẠI CÁC THỊ TRƯỜNG CAO CẤP

    Hầu hết các công ty tư vấn chọn các tòa nhà cao tầng ở các thành phố lớn và thích các địa điểm có sảnh đợi và an ninh 24-7. 

    Khi nhiều ngành công nghiệp khác thay đổi và mở rộng để giải quyết các tiêu chuẩn khác biệt về chuyên môn trong văn phòng của họ, sự cạnh tranh về không gian cấp cao nhất ở các thành phố có thể tăng lên. 

    Tương tự, khi mô hình giao thông đi bộ thay đổi để tuân thủ các tiêu chuẩn về khoảng cách mới, các chuyên gia sẽ phải đối mặt với những hàng dài hơn để vào các tòa nhà và công suất thang máy thấp hơn, đặt phí cao hơn cho các tầng thấp hơn có thể đi được bằng cầu thang bộ. 

    Xem thêm các loại văn phòng trên thế giới:

    TIÊU CHÍ 3: MỖI CÔNG TY TƯ VẤN CÓ NHU CẦU RIÊNG CỦA HỌ

    Chúng tôi nhận ra rằng mọi công ty, dự án và khách hàng đều khác nhau. Khi thị trường tiếp tục phản ánh và định hình lại một bình thường mới, Saigon Office vẫn luôn cập nhật cải tiến để giúp khách hàng thuê văn phòng tìm được nơi chốn hài lòng nhất đặt cơ ngơi của mình.

    Nguồn: Wework

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP