0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    7 Dấu hiệu công ty cần thăng hạng văn phòng

    Thứ ba, 02:22 Ngày 27/09/2022

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    TƯ VẤN THĂNG HẠNG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

    Tăng trưởng kinh doanh có thể có nhiều ý nghĩa: di chuyển vào các thị trường mới, phát triển đội ngũ và chuyển sang một không gian văn phòng mới.

    Đưa ra quyết định nâng cấp lên một văn phòng lớn hơn là một bước tiến lớn. Đó là một khoản đầu tư lớn vào doanh nghiệp của bạn, vì vậy bạn phải chắc chắn rằng đó là thời điểm thích hợp. Nhưng có một số dấu hiệu chính cho thấy bạn cần nâng cấp, đặc biệt là nếu một số khía cạnh nhất định trong không gian của bạn bắt đầu phải trả giá bằng năng suất.

    Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy đã đến lúc bắt đầu tìm kiếm một không gian văn phòng mới.

    Thăng hạng văn phòng khi...
    Thăng hạng văn phòng khi...

    7 dấu hiệu bạn cần một không gian văn phòng mới

    Xem thêm: 

    UPGRADE KHI... VĂN PHÒNG HIỆN TẠI ĐANG QUÁ TẢI

    Tình trạng quá tải là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy bạn cần một không gian văn phòng mới. Nếu bạn có nhiều nhân viên hơn không gian, có thể đã đến lúc bạn nên cân nhắc một cách tiếp cận khác.

    Các yêu cầu về không gian văn phòng hợp pháp nêu rõ rằng "phòng làm việc phải có đủ không gian trống để cho phép mọi người đến và đi từ các phòng và di chuyển trong các phòng một cách dễ dàng" và ít nhất 6 mét vuông diện tích sàn cho mỗi nhân viên. Mặc dù có thể có ít bàn làm việc hơn số người, nhưng không đủ không gian - như bàn làm việc quá gần nhau, khu vực chung chật chội và không đủ thiết bị phòng tắm - có thể làm giảm năng suất lao động.

    Xem thêm: 

    VĂN PHÒNG THIẾU KHÔNG GIAN KHO LƯU TRỮ

    Lưu trữ có thể trở thành một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp khi họ mở rộng diện tích văn phòng của mình. Khi bạn nhận thêm nhân viên, tủ đựng hồ sơ và tủ đựng đồ ngày càng trở nên đầy hơn, gây ra sự lộn xộn xung quanh văn phòng.

    THĂNG HẠNG VĂN PHÒNG KHI... CÓ NHU CẦU LÀM THƯƠNG HIỆU

    Điều quan trọng là không gian văn phòng phản ánh thương hiệu của bạn, đặc biệt nếu bạn đã đại tu thương hiệu, trong trường hợp đó, văn phòng hiện tại của bạn có thể không phản ánh những gì bạn muốn.

    Nếu bạn muốn không gian của mình phản ánh tốt hơn tầm nhìn của bạn, có thể đã đến lúc cân nhắc tìm kiếm một không gian văn phòng mới. Khi tìm kiếm nơi khác, bạn sẽ có thể tìm thấy một không gian có sự rung cảm mà bạn đang tìm kiếm và đồng điệu hơn với thương hiệu của bạn.

    Nếu cty bạn là doanh nghiệp trên 30 tuổi, không gian văn phòng được quản lý mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn để thiết kế hoàn toàn không gian văn phòng của riêng bạn xung quanh thương hiệu và yêu cầu của bạn.

    TĂNG HẠNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC KHI... PHÒNG HỌP LUÔN KÍN

    Với việc thuê thêm nhân viên, nhu cầu tổ chức các cuộc họp nhiều hơn và do đó số lượng đặt phòng họp nhiều hơn. Nếu bạn có 1 phòng họp cho một nhóm từ 20 người trở lên, rất có thể nó sẽ có nhu cầu liên tục. Những cuộc đụng độ này có thể gây ra căng thẳng giữa các nhân viên. Và việc đưa khách hàng đi uống cà phê cũng là một cử chỉ đẹp, đó không phải là giải pháp lâu dài cho việc bạn thiếu không gian phòng họp.

    Xem xét số lượng người trong nhóm của bạn và nhu cầu bổ sung phòng họp; nếu bạn không có không gian để xây dựng thêm tại văn phòng hiện tại của mình, thì đó là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc nâng cấp lên không gian văn phòng mới.

    UPGRADE VĂN PHÒNG KHI... DOANH NGHIỆP CÓ KẾ HOẠCH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ QUY MÔ LỚN

    Nếu bạn có kế hoạch tuyển dụng thêm nhiều nhân viên, bạn cũng sẽ cần phải xem xét việc chuyển đến một không gian văn phòng mới.

    Hãy suy nghĩ trước: nếu bạn muốn thuê hơn 10 người trong 12 tháng tới, liệu không gian văn phòng của bạn có thể chứa đủ không? 

    Khi tìm kiếm không gian văn phòng mới, hãy đảm bảo rằng bạn đã tính đến kế hoạch tuyển dụng của mình: chọn một nơi nào đó có nhiều bàn làm việc hơn hiện tại bạn cần hoặc một nơi nào đó có thể đáp ứng các kế hoạch phát triển của bạn.

    NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG GIẢM VÌ KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

    Nếu không gian văn phòng của bạn không được tối ưu hóa không gian cho năng suất, thì lợi nhuận cuối cùng của bạn có thể bị ảnh hưởng. Không gian bàn làm việc chật chội, sơ đồ mặt bằng không phù hợp, cơ sở vật chất bị hỏng, ánh sáng tự nhiên kém và tiếng ồn bên ngoài có thể làm hỏng năng suất của nhóm nhân viên của bạn.

    Văn phòng của bạn cũng cung cấp cho nhân viên (cả hiện tại và tiềm năng) về mức độ bạn đánh giá cao họ. Nếu bạn cung cấp cho họ không gian văn phòng chật chội, thiếu ánh sáng, không thoải mái để làm việc, thì tín hiệu bạn đang gửi đi là bạn đang không đầu tư vào phúc lợi của nhân viên hoặc nghiêm túc về sự phát triển lâu dài.

    Xem thêm:

    NHÂN VIÊN PHÀN NÀN VỀ VĂN PHÒNG

    Lắng nghe nhân viên của bạn: nếu họ phàn nàn về không gian văn phòng của bạn (cho dù đó là vị trí, sự thoải mái hay cơ sở vật chất), đây có thể là dấu hiệu cho thấy họ không hài lòng với môi trường làm việc của mình. Điều này thực sự có thể ảnh hưởng đến mức năng suất lao động của họ.

    Nếu bạn muốn biết nhân viên của mình cảm thấy thế nào về môi trường làm việc thực tế của họ, tại sao không gửi một cuộc khảo sát ẩn danh để nhân viên hoàn thành? Nếu một số nhân viên đề nghị không hài lòng trong không gian văn phòng của họ, hãy xem phản hồi của họ như một dấu hiệu cho thấy đã đến lúc thăng hạng không gian văn phòng mới.

    Nguồn: Worklife

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP