0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Cách tối ưu năng suất lao động trong văn phòng

    Thứ ba, 02:25 Ngày 20/09/2022

    TỐI ƯU VĂN PHÒNG TĂNG NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG

    Bạn có muốn tìm hiểu thêm về chiến lược tại nơi làm việc để giúp bạn tạo ra một văn phòng kết hợp cải thiện năng suất không? Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết các mẹo và thủ thuật thiết kế văn phòng để tạo ra một không gian làm việc hiệu quả và hăng say.

    TỐI ƯU ÁNH SÁNG TRONG VĂN PHÒNG

    Một trong những thay đổi dễ dàng nhất mà bạn có thể thực hiện để cải thiện năng suất của mình là thay đổi ánh sáng trong không gian văn phòng của bạn. Đây là điều có thể giúp nhân viên của bạn cảm thấy tập trung và tràn đầy cảm hứng hơn khi họ đang làm việc.

    Thêm vào đó, nó có thể tốt hơn cho sức khỏe của bạn! Nếu bạn có ánh sáng gay gắt, nó có thể dẫn đến đau đầu, mỏi mắt và thậm chí trầm cảm.

    Thay vào đó, bạn nên cân nhắc đầu tư vào bóng đèn tự nhiên hoặc sử dụng ánh sáng tự nhiên khi có thể.

    Xem thêm:

    Cách tạo không gian văn phòng làm việc hăng say
    Cách tạo không gian văn phòng làm việc hăng say

    SỬ DỤNG NHIỀU LOẠI KHÔNG GIAN LÀM VIỆC 

    Tiếp theo, bạn nên có nhiều loại không gian làm việc khác nhau.

    Mặc dù sơ đồ sàn mở đã được sử dụng cho các văn phòng trong nhiều năm, nhưng chúng không phải là lựa chọn tốt nhất cho năng suất. Chúng có thể khiến bạn khó tập trung và sẽ làm tăng sự phân tâm ở nơi làm việc. Một chiến lược đơn giản tại nơi làm việc mà bạn có thể sử dụng là bao gồm cả không gian làm việc cá nhân và không gian làm việc nhóm trong văn phòng của bạn.

    Có không gian riêng biệt cho công việc nhóm và cá nhân là một chiến lược thiết kế có thể cải thiện đáng kể năng suất của bạn trong công việc! Nó sẽ cho phép bạn cộng tác khi cần thiết trong khi vẫn có thể làm việc nhẹ nhàng của riêng bạn.

    TẠO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC HĂNG SAY

    Một không gian làm việc hiện đại cho phép các doanh nghiệp kết hợp văn phòng công ty truyền thống với công nghệ tiên tiến. Điều này bao gồm những thứ như phần mềm công nghiệp đồ họa hoặc thậm chí cả thực tế ảo.

    Điều này giúp bạn dễ dàng tương tác với dữ liệu, hình ảnh và nhiều luồng video cùng một lúc. Những công cụ này giúp cho việc cộng tác trở nên dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt nếu văn phòng của bạn có một số nhân viên làm việc bên ngoài.

    Tạo không gian làm việc phong phú cho phép văn phòng của bạn tương tác hơn và cho phép nhân viên của bạn cộng tác dễ dàng hơn.

    ĐẦU TƯ THIẾT BỊ VĂN PHÒNG TIỆN DỤNG

    Nhiều văn phòng mua thiết bị và vật tư của họ với số lượng lớn, điều này có thể giúp tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, những nguồn cung cấp số lượng lớn này có thể không ưu tiên tính công thái học cho nhân viên của bạn. Có nhiều thay đổi đơn giản mà bạn có thể thực hiện để cải thiện ngay lập tức công thái học của trạm làm việc.

    Đầu tiên, bạn có thể tìm cách cải thiện tư thế. Bạn có thể làm điều này với bàn đứng, ghế có thể điều chỉnh có hỗ trợ thắt lưng và hơn thế nữa! Nếu bạn thường xuyên làm việc trên máy tính, bạn cũng nên thực hiện một số điều chỉnh đối với chiều cao màn hình và vị trí của bàn phím và chuột.

    Khi bạn đầu tư vào các đồ dùng văn phòng chất lượng cao hơn, nhân viên của bạn sẽ thoải mái hơn khi làm việc tại văn phòng của bạn và sẽ trở nên năng suất hơn!

    CHỌN NHIỆT ĐỘ VĂN PHÒNG PHÙ HỢP

    Nhiệt độ trong không gian văn phòng của bạn có thể là một cái gì đó đang ảnh hưởng đến năng suất của bạn. Ngay cả khi bạn có một không gian được thiết kế tốt, việc đặt nó ở nhiệt độ không phù hợp có thể phủ nhận những thay đổi này mà bạn thực hiện.

    Hầu hết các văn phòng giữ cho không gian mát mẻ hơn. Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy rằng phòng ấm hơn thực sự giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn!

    DỌN DẸP VĂN PHÒNG GỌN GÀNG

    Điều gì đó tạo ra sự khác biệt lớn đối với năng suất tại nơi làm việc là sự lộn xộn trong không gian của bạn. Nếu bạn và nhân viên của bạn có quá nhiều thứ trên bàn làm việc, bạn có thể khó tập trung vào công việc hàng ngày hơn.

    Mặc dù bạn không thể phụ trách toàn bộ không gian văn phòng, nhưng bạn có thể giữ không gian riêng của mình sạch sẽ và khuyến khích nhân viên của bạn cũng làm như vậy.

    Một nhà thiết kế nội thất cũng có thể giúp bạn tìm ra các giải pháp lưu trữ chất lượng cao. Bằng cách này, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào mọi thứ bạn cần trong khi vẫn giữ chúng được lưu trữ và không bị lộ.

    SỬ DỤNG MÀU SẮC TƯƠI SÁNG

    Một điều khác mà nhiều chuyên gia thiết kế nội thất khuyên dùng là sử dụng màu sắc tươi sáng khi trang trí văn phòng của bạn. Nếu bạn sử dụng quá nhiều màu nhạt nhẽo trong thiết kế văn phòng của mình, như nâu hoặc xám, nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến năng suất.

    Khi bạn sử dụng màu sắc tươi sáng, chúng sẽ hoạt động như một chất kích thích thị giác và có thể tăng khả năng tư duy sáng tạo của nhân viên.

    Bạn có thể kết hợp màu sắc tươi sáng trong các tác phẩm nghệ thuật thú vị, sơn và thậm chí cả đồ nội thất.

    Nếu bạn muốn khuyến khích nhân viên của mình tùy chỉnh không gian của riêng họ, thì đây là điều có thể giúp họ cảm thấy có động lực hơn để làm việc hiệu quả hơn.

    THUÊ MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ

    Cuối cùng, bạn có thể nhận được sự trợ giúp chuyên nghiệp về thiết kế nội thất văn phòng của mình. Một công ty chuyên nghiệp có thể giúp bạn thiết kế một không gian làm việc độc đáo đồng thời ưu tiên các tính năng thiết kế có thể giúp bạn tăng năng suất.

    Họ có kinh nghiệm mà bạn cần để có được kết quả tốt nhất từ ​​thiết kế văn phòng của bạn. Tạo một không gian làm việc có kế hoạch tốt với một công ty thiết kế có thể giúp bạn tận dụng tối đa nơi làm việc của mình.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP