0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Cách tối ưu hiệu quả của môi trường văn phòng

    Thứ sáu, 03:50 Ngày 22/10/2021

    Saigon Office tin rằng khả năng tiếp cận và cộng đồng tạo nên nền tảng thành công cho các doanh nghiệp nhỏ. Không gian văn phòng bạn chọn cho doanh nghiệp của mình sẽ giúp bạn nuôi dưỡng thành công. Điều này có thể biểu hiện như một không gian hợp lý cho công ty của bạn ở một vị trí thuận tiện. 

    • Không gian với các điều khoản cam kết linh hoạt và dư địa để phát triển. 
    • Không gian để đổi mới, thử những điều mới và học hỏi từ những gì hiệu quả. 
    • Không gian để gặp gỡ và kết nối với những người ra quyết định kinh doanh cùng chí hướng. 
    • Không gian để tiếp khách hàng. 
    • Một không gian để thuộc về.

    Tuy nhiên, ngay cả khi bạn tin rằng mình đã tìm thấy không gian lý tưởng đó, việc chuyển đến đó vẫn rất tốn kém — gây ra căng thẳng cho ngay cả những công ty lớn nhất. 

    Đối với một doanh nghiệp nhỏ, nơi mà mỗi đô la đều có giá trị, bạn cần phải chắc chắn rằng mình đang đưa ra quyết định đúng đắn. Vậy làm cách nào để các doanh nghiệp nhỏ có thể tin tưởng rằng họ đã tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng tiếp cận và cộng đồng?

    6 yếu tố cần xem xét khi chọn một không gian làm việc mới

    Khi chọn một không gian mới cho doanh nghiệp của bạn, hãy xem xét 6 yếu tố sau để đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị tối đa.

    Xem thêm - Cập nhật và so sánh giá:

    VĂN PHÒNG LINH HOẠT

    Ngày nay, các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô đều phải nhanh nhẹn, nhưng bất động sản thường cản trở điều này. 

    Chi phí tìm nguồn cung ứng và mua bất động sản là một trong những chi phí lớn nhất của một công ty, chỉ đứng sau chi phí trả lương. 

    Số tiền mà một công ty chi cho bất động sản là tiền mặt mà nếu không thì có thể được chi cho việc thuê nhân tài hoặc đưa ra các sáng kiến ​​tăng trưởng. Trong quá khứ, một quyết định không tốt về diện tích văn phòng có thể theo sau một công ty trong nhiều năm, đôi khi là nhiều thập kỷ, trong tương lai. Nhưng với bất động sản nhanh, bạn chỉ phải trả cho không gian bạn cần — giải phóng các khoản tiền có giá trị. Ví dụ: nếu nhóm của bạn hiện có 10 người nhưng dự kiến ​​sẽ tăng lên 20 người trong một năm, bạn có thể trả tiền cho không gian 10 người cho đến khi mở rộng. Tại thời điểm đó, bạn có thể thêm không gian bổ sung cho nhân viên mới của mình.

    VĂN PHÒNG CÓ SẴN TIỆN NGHI

    • Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn có dành nhiều thời gian hơn mong muốn cho các hoạt động và hậu cần văn phòng không? 
    • Bạn đã phải tìm kiếm một không gian, sau đó thuê nhà thầu xây dựng và trang trí nó? 
    • Bạn đã bao giờ bận rộn với việc sửa máy pha cà phê và đặt hàng? 

    Nếu câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào trong số đó là có, thì bạn có thể tận dụng không gian làm việc dạng văn phòng trọn gói nơi có bộ phận xử lý các tác vụ này để bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình.

    Xem thêm:  10+ tiện ích đẳng cấp tại văn phòng làm việc

    VĂN PHÒNG ĐƯỢC TRANG BỊ CÔNG NGHỆ CAO

    Để không gian của bạn có thể cho phép nhân viên của bạn làm việc tốt nhất, nó cần được trang bị công nghệ phù hợp, chẳng hạn như Wi-Fi tốc độ cao, in ấn, bảo mật và phòng hội nghị hỗ trợ video. 

    Bằng cách này, bạn và nhóm của bạn có thể kết nối với nhau cũng như khách hàng của bạn (và khách hàng tiềm năng). 

    Một không gian làm việc phải cung cấp tất cả những điều này.

    VĂN PHÒNG GIÚP THU HÚT NHÂN TÀI

    Không gian làm việc của bạn không chỉ đơn thuần là nơi tụ họp của nhân viên; nó phải là một hệ sinh thái hỗ trợ năng suất và sự tập trung. 

    Không gian làm việc lý tưởng mang lại sự rung cảm tích cực giúp nhân viên tràn đầy năng lượng. 

    Thiết kế chất lượng cao cũng sẽ nuôi dưỡng các loại cây xanh tốt và nhiều ánh sáng tự nhiên ban ngày. Nó cũng sẽ truyền cảm hứng cho sự đổi mới bằng cách kích thích tinh thần, khuyến khích vận động và hoạt động, đồng thời mang đến những khoảnh khắc bất ngờ và thú vị nhỏ với các tác phẩm nghệ thuật treo tường tuyệt đẹp mang dấu ấn địa phương. 

    Ngoài ra, không gian làm việc của bạn phải có nhiều loại không gian khác nhau để bạn có thể chọn thời gian và địa điểm làm việc, cho dù đó là khu vực chung được thiết kế để thúc đẩy kết nối và cộng tác hay khu vực yên tĩnh hơn để làm việc hiệu quả.

    VĂN PHÒNG THUẬN TIỆN ĐI LẠI

    Khi nói đến việc đi làm ở văn phòng, thời gian là tiền bạc. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn một vị trí chiến lược cho không gian làm việc của bạn, gần phương tiện giao thông công cộng, dễ dàng đi đến các sân bay. 

    Để đảm bảo điều này, bản thân các tòa nhà phải ở vị trí trung tâm trong các tòa nhà chính — điều này có nghĩa là chất lượng và sự thuận tiện được tăng cường cho các nhóm của bạn.
    Ngoài ra, hãy nghĩ xem khách hàng của bạn sẽ ấn tượng như thế nào khi họ đến thăm văn phòng mới của bạn tại một trong những khu vực được tìm kiếm nhiều nhất trong thành phố của bạn.

    Xem thêm các loại văn phòng trên thế giới:

    VĂN PHÒNG ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ

    Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ ( SME) và nhóm của họ không cần phải làm việc đó một mình. Điều quan trọng là phải cân nhắc tham gia không gian làm việc với cộng đồng tích hợp sẵn. 

    Cộng đồng này trở thành mạng lưới mở rộng của bạn, từ đó bạn có thể tìm kiếm tài năng, nhà cung cấp, đối tác và lời khuyên.

    Các giải pháp thuê văn phòng linh hoạt, tiện nghi, công nghệ cao, cộng đồng hỗ trợ và không gian làm việc được thiết kế có chủ đích tại các vị trí đắc địa sẽ giúp bạn và nhân viên của bạn làm việc tốt nhất và tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của bạn. 

    Việc cố vấn thuê văn phòng phù hợp, hãy để Saigon Office chăm chút cho doanh nghiệp của bạn.

    Nguồn: Wework

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP