0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    10+ tiện ích đẳng cấp tại văn phòng làm việc

    Thứ hai, 10:47 Ngày 25/10/2021

    10+ tiện ích bất ngờ tại các văn phòng làm việc trên thế giới

    Trên thế giới hiện nay, các nhà tuyển dụng đang tăng gấp đôi đầu tư vào không gian văn phòng. Bằng cách mang đến một văn phòng được thiết kế linh hoạt, có chủ đích cũng như bao gồm các tiện nghi để làm cho ngày làm việc của toàn thể nhân viên trở nên thú vị và hiệu quả hơn, các công ty có thể sử dụng không gian của họ như một tài sản để cải thiện trải nghiệm của nhân viên.

    Mặc dù sân hiên ngoài trời hoặc một khu vực cà phê mát mẻ không thể tự tạo nên thành công, nhưng các tiện nghi văn phòng có thể củng cố văn hóa đặt nhân viên làm trọng tâm, tăng cường sự tương tác và tăng năng suất. 

    Có rất nhiều nghiên cứu về cách nghỉ giải lao, tham gia hoạt động thể chất và giao tiếp xã hội có thể giúp nhân viên nạp năng lượng, suy nghĩ sáng tạo hơn và xây dựng các mối quan hệ có ý nghĩa giữa các thành viên.

    Ví dụ: tạo cơ hội để nhân viên nghỉ ngơi tích cực (cho dù đó là tập luyện hay chơi một vòng golf mini) có thể giúp kích thích lưu lượng máu, từ đó có thể giúp nhân viên tiếp thêm sức mạnh cho các dự án. 

    Một nghiên cứu cho thấy 10% nhân viên làm việc hiệu quả nhất làm việc trung bình 52 phút và sau đó nghỉ 17 phút.

    Dưới đây là thông tin về các tiện nghi tại các địa điểm văn phòng nổi tiếng trên khắp thế giới, được thiết kế để nâng cao trải nghiệm của nhân viên và giúp mọi người làm việc tốt nhất có thể.

    Xem thêm - Cập nhật và so sánh giá:

    PHÒNG TẬP THỂ DỤC NẰM TRONG VĂN PHÒNG

    Vì tập thể dục mang lại rất nhiều lợi ích, bao gồm cải thiện kỹ năng tư duy đồng thời giảm căng thẳng và lo lắng, nhiều công ty đặt các phòng tập thể dục ngay trong khuôn viên

    TƯỜNG LEO NÚI TRONG VĂN PHÒNG 

    Khu vực chung đưa hoạt động thể chất lên một tầm cao mới với bức tường leo núi.

    HỒ BƠI TRONG KHUÔN VIÊN VĂN PHÒNG

    Nhân viên có thể bơi vài vòng trước hoặc sau giờ làm việc. Các khu vực tiếp khách bên hồ bơi cũng là một nơi đầy cảm hứng cho các cuộc họp thân mật và gặp gỡ nhân viên

    Xem thêm: 

    BÃI ĐẬU XE CÓ NGƯỜI PHỤC VỤ

    Một số tiện nghi văn phòng chỉ đơn giản là tập trung vào sự thuận tiện. Dịch vụ đỗ xe có người phục vụ tạo thêm sự hiếu khách cho trải nghiệm của nhân viên và đối tác đến với văn phòng làm việc của bạn.

    VÕNG TRONG VĂN PHÒNG

    Nhân viên có thể thư giãn trên những chiếc võng treo thoải mái này. Những chiếc ghế dài cũng được bày trí trong góc làm việc ấm cúng này của văn phòng.

    SÂN NGOÀI TRỜI CÙNG VỚI SÂN GOLF MINI

    Sân hiên ngoài trời - hoàn chỉnh với sân Golf mini mang đến cho nhân viên không khí trong lành và thời gian nghỉ ngơi sau bàn làm việc.

    TRÒ CHƠI NÉM PHI TIÊU TRONG VĂN PHÒNG

    Một trò chơi nhỏ về phi tiêu với đồng nghiệp có thể giúp nhân viên tìm thấy sự tập trung và thoải mái.

    GIÁ ĐỂ XE ĐẠP TRONG VĂN PHÒNG

    Đạp xe đi làm có thể giúp nhân viên bắt đầu ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Một bức tường có giá đỡ xe đạp sẽ giúp ích rất nhiều cho những nhân viên đi xe đạp.

    Treo xe đạp lên tường hoặc cột trong văn phòng
    Treo xe đạp lên tường hoặc cột trong văn phòng

    BÓNG BÀN TRONG VĂN PHÒNG

    Một ván bóng bàn mang đến cho nhân viên một buổi nghỉ giữa chiều thực sự thư giãn.

    Xem thêm:

    BÀN BILLIARDS TRONG VĂN PHÒNG

    Một chút cạnh tranh thân thiện và lành mạnh có thể kích thích một số mối quan hệ giữa nhân viên với nhau, qua đó giúp gợi mở một chút thú vị giữa các dự án.

    Nguồn: Wework

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP