Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Office Amenities | Tiện nghi văn phòng mơ ước của nhân viên

    Thứ năm, 09:24 Ngày 10/11/2022

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    Office Amenities

    Các tiện nghi văn phòng mà nhân viên thực sự muốn là gì?

    Với sự thay đổi quan điểm sau đại dịch, việc cập nhật không gian văn phòng để bao gồm các tiện nghi hàng đầu tại nơi làm việc có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi nói đến động lực khuyến khích nhân viên quay lại văn phòng. Và khi tất cả chúng ta đều tìm cách tiến gần đến mức bình thường cũ nhất có thể, đây là một vài ý tưởng về tiện nghi văn phòng có thể giúp việc chuyển đổi trở lại văn phòng trở nên có lợi hơn.

    Tiện nghi văn phòng mơ ước
    Tiện nghi văn phòng mơ ước

    ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN TRONG VĂN PHÒNG

    Một trong những điều tốt nhất để đảm bảo một văn phòng có được ánh sáng tự nhiên tuyệt vời. Với nhiều nhân viên dành ít nhất 8 giờ mỗi ngày để nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, đôi mắt của họ đang nhận được rất nhiều ánh sáng xanh có thể gây hại. Để giúp giảm thiểu điều này, cần phải lấp đầy một văn phòng với càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt.

    Điều này có thể được thực hiện bằng cách chọn một văn phòng có sơ đồ mặt bằng mở hoặc cửa sổ lớn. Ngoài ra, các phòng họp có thể được bố trí gần cửa sổ để giúp nhân viên đến gần hơn với nguồn ánh sáng tự nhiên rất cần thiết đó. Điều này cũng tuyệt vời cho tâm trạng và năng lượng.

    Xem thêm: 

    KHÔNG GIAN XANH TRONG VĂN PHÒNG

    Tương tự như việc đảm bảo có nhiều ánh sáng tự nhiên, có không gian xanh mở là điều tuyệt vời để giúp nhân viên nạp năng lượng giữa các công việc. Bằng cách kết nối lại với thiên nhiên, nhân viên có thể thư giãn và giải tỏa tâm trí, giúp họ nâng cao tinh thần và tái tạo năng lượng để làm những việc còn lại trong ngày.

    Điều này đặc biệt quan trọng ở các thành phố lớn, nơi kết nối với thiên nhiên là một thách thức, vì vậy hãy tìm kiếm các tiện ích của tòa nhà văn phòng bao gồm những thứ như khu vườn trên sân thượng, hoặc thậm chí chỉ cần thêm nhiều cây trồng vào chính không gian văn phòng.

    Xem thêm:

    NƯỚC LỌC, CÀ PHÊ VÀ ĐỒ ĂN NHẸ TRONG VĂN PHÒNG

    Chuẩn bị thức ăn và đồ uống là một cử chỉ đơn giản, dễ dàng sẽ khiến nhân viên cảm thấy thoải mái và được quan tâm, vì vậy họ không bao giờ mất năng lượng hoặc quá nôn nóng để hoàn thành tốt công việc của mình. Đầu tư vào máy pha cà phê tốt và đồ ăn nhẹ phong phú, từ đồ ngọt đến mặn, để làm hài lòng nhân viên.

    BÀN GHẾ CÔNG THÁI HỌC ERGONOMIC TRONG VĂN PHÒNG

    Thoải mái không chỉ là một trong những tiện nghi văn phòng hàng đầu mà còn là nhu cầu cơ bản của con người mà mọi môi trường văn phòng cần đáp ứng. Với lưu ý này, để tránh cảm giác khó chịu, hãy đưa ra nhiều lựa chọn bàn và ghế, như bàn đứng hoặc ghế lưng cao để tránh cảm giác khó chịu khi ngồi trong thời gian dài. Ngoài ra, hãy nhắc nhở nhân viên rằng họ có thể nghỉ giải lao và căng cơ, khiến họ cảm thấy thoải mái để đứng dậy khi cần thiết.

    Xem thêm:

    VỆ SINH VĂN PHÒNG

    Không có bất kỳ nhân viên nào muốn dành cả ngày của họ trong một môi trường bẩn thỉu. Điều này không chỉ gây khó chịu mà còn có thể khiến mọi người mất tập trung vào công việc. Để tránh điều này, hãy bao gồm dịch vụ dọn dẹp các tiện nghi tại nơi làm việc, bao gồm thường xuyên quét bụi, hút bụi, và làm sạch pantry room và phòng vệ sinh. Điều này sẽ làm cho không gian dễ tiếp cận hơn, đặc biệt là sau một khoảng thời gian dài đặc biệt quan tâm đến sức khỏe.

    PHÒNG TRÒ CHƠI TRONG VĂN PHÒNG

    Nhân viên cần nghỉ ngơi và vì lý do này, việc kết hợp các phòng trò chơi hoặc thư viện tạo nên những ý tưởng về tiện nghi văn phòng tuyệt vời. Nhiều người thành phố đang làm việc nhiều hơn bao giờ hết và họ cần thêm một chút thời gian để thư giãn hơn những năm trước.

    Giúp tạo điều kiện thuận lợi và cho thấy rằng công ty của bạn hiểu nhu cầu này bằng cách bao gồm các phòng nghỉ nơi nhân viên có thể nghỉ ngơi, ngắt kết nối với công việc của họ và thư giãn. Điều này có vẻ như là một sự phân tâm, nhưng nó có thể giúp ích rất nhiều để thúc đẩy tinh thần về lâu dài.

    KHÔNG GIAN CÁ NHÂN HÓA TRONG VĂN PHÒNG

    Nhân viên quan tâm đến việc tùy chỉnh không gian làm việc của họ - một tùy chọn tiện nghi cho tòa nhà văn phòng mới sáng tạo có thể làm cho văn phòng trở nên hấp dẫn hơn. Loại cá nhân hóa này có thể bao gồm mọi thứ từ nhiệt độ, cho phép nhân viên sử dụng một ứng dụng tiện lợi để điều chỉnh khi cần thiết.

    Ngoài ra, việc tùy chỉnh tiếng ồn bằng cách cung cấp tai nghe chống ồn hoặc không gian cách âm có thể giúp việc thuận tiện hơn rất nhiều. 

    KHU VỰC SINH HOẠT CHUNG

    Hãy đảm bảo rằng không gian này được chào đón với ánh sáng tốt, tác phẩm nghệ thuật và thực vật sẽ giúp không gian thoải mái và kích thích sự sáng tạo.

    Hãy liên hệ Saigon Office qua số điện thoại 0908 600 359 để được tư vấn miễn phí khi thuê văn phòng tại TPHCM hoặc tham khảo thêm các bài viết bên dưới:

    KẾT LUẬN

    Để đảm bảo doanh nghiệp của bạn luôn dẫn đầu xu hướng và vẫn là một nơi làm việc đáng mơ ước và hấp dẫn, hãy tận dụng những ý tưởng về tiện nghi văn phòng này.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    MỤC QUẢNG CÁO

    TOP