0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Cách tìm thuê văn phòng cho Startup khởi nghiệp

    Thứ năm, 05:01 Ngày 08/04/2021

    Cách tìm thuê văn phòng cho Startup khởi nghiệp

    Dưới đây là năm yếu tố cần thiết cần ghi nhớ khi tìm kiếm không gian văn phòng trong giai đoạn đầu thành lập công ty.

    ƯU TIÊN VỊ TRÍ THUÊ VĂN PHÒNG

    Không gian văn phòng cho chuê giá rẻ thường nằm ở các vị trí xa trung tâm hơn. Trong những năm đầu tiên của công ty, những người sáng lập thường làm việc ngoài giờ và mỗi phút đều có giá trị. Văn phòng đầu tiên mà một công ty thuê có thể sẽ nhỏ, vì vậy chi phí chênh lệch cho mỗi mét vuông giữa vị trí được ưu tiên và vị trí kém hơn không phải là vấn đề quan trọng. 

    Ví dụ: phí bảo hiểm $4.000 mỗi tháng cho 4.000 feet vuông nghe có vẻ như rất nhiều tiền đối với một công ty khởi nghiệp, nhưng với 20 người trong một không gian có quy mô như vậy, đó là chi phí gia tăng $1,00 mỗi giờ cho mỗi người với 200- giờ làm việc tháng.

    Xem thêm:

    NGHĨ ĐẾN NHIỀU THỨ KHÁC, NGOÀI CHI PHÍ THUÊ

    Đừng để tiền thuê văn phòng chi phối quyết định của bạn. Không gian tốt hơn sẽ có tác động đến văn hóa công ty, khả năng tuyển dụng và giữ chân nhân tài, và kết quả của sản phẩm công việc nếu văn phòng thúc đẩy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho mọi người làm việc chăm chỉ. 

    Có một địa điểm có các tiện nghi như trung tâm thể dục hoặc dịch vụ ăn uống tại chỗ sẽ giúp thu hút những nhân viên chủ chốt. Sẽ rất đáng để bạn phải trả thêm chi phí để có một không gian an toàn, sạch sẽ, chuyên nghiệp và nằm trong một tòa nhà được bảo trì tốt với phòng vệ sinh đẹp, máy lạnh và thang máy đáng tin cậy. Mặc dù điều đó thường có nghĩa là phải trả nhiều hơn, nhưng hầu hết các công ty đều nhìn thấy giá trị trong quyết định đó.

    Xem thêm: 

    ĐÁNH GIÁ KHÔNG GIAN 

    Nhiều công ty ở giai đoạn đầu hoặc thuê quá nhiều diện tích và mong muốn phát triển lớn, hoặc không đủ chỗ để phát triển trong tương lai. 

    Ban đầu chúng tôi khuyên bạn nên dành một khoảng trống để phù hợp với mức tăng trưởng của năm đầu tiên. 

    Hầu hết các công ty giai đoạn đầu với cấu trúc văn phòng mở có thể lên kế hoạch trung bình 10 mét  vuông / người, bao gồm khu vực nghỉ ngơi, phòng hội nghị, kho chứa, khu vực tiện ích, sảnh tiếp tân, phòng vệ sinh, v.v. 

    Ví dụ, nếu một công ty cần không gian cho 10-20 người, 100 mét vuông sẽ phù hợp.

    CHỌN ĐIỀU KHOẢN THUÊ NGẮN HẠN HƠN

    Không ký hợp đồng thuê lâu hơn thời gian công ty của bạn đã kinh doanh. Hợp đồng thuê 5 năm là tiêu chuẩn, nhưng có thể gây khó khăn cho một công ty mới chỉ hoạt động được hai đến ba năm. 

    Đối với những không gian nhỏ hơn, nhiều chủ nhà sẽ cân nhắc cho thuê thời hạn ngắn hơn trong 2 năm, miễn là chủ nhà không phải chi tiền cải tạo cho người thuê. 

    Ngoài ra còn có các giải pháp coworking và thị trường cũng luôn có sẵn không gian cho thuê lại "plug and play".

    Xem thêm: 

    TÌM MÔI GIỚI VĂN PHÒNG TIN CẬY

    Các chuyên gia môi giới văn phòng cho thuê sẽ luôn đứng về phía doanh nghiệp thuê trên bàn đàm phán và sẽ là người ủng hộ các nhu cầu của công ty bạn mà không có xung đột lợi ích của cơ quan hai bên.

    Saigon Office với kinh nghiệm 10 năm trong ngành môi giới văn phòng cho thuê, sẽ cố vấn cho công ty bạn tối đa hóa lợi ích từ không gian làm việc.

    Nguồn: Loopnet

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP