0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Sự khác nhau giữa Coworking Space vs. Serviced Office cho người thuê văn phòng

    Thứ sáu, 02:31 Ngày 15/07/2022

    SERVICED OFFICE VS. COWORKING SPACE

    Cả không gian văn phòng chia sẻ Coworking Space và Văn phòng Dịch vụ trọn gói Serviced Office đều mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thuê văn phòng. Cho dù đó là cộng đồng nơi làm việc, địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp, cơ hội kết nối hay quyền riêng tư, thì môi trường làm việc kinh doanh của bạn cũng rất quan trọng đối với năng suất của nhân viên.

    Không gian làm việc chung (Coworking Space) thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp mới thành lập, nhóm sáng tạo và doanh nhân. Họ cung cấp không gian làm việc linh hoạt với các bàn làm việc đơn lẻ trong một môi trường không gian mở được chia sẻ nhằm thúc đẩy sự hợp tác.

    Các Văn phòng Dịch vụ (Serviced Office) thường được tin dùng bởi các doanh nghiệp nhỏ mới được thành lập (2+ nhân viên) đang tìm kiếm sự riêng tư và bảo mật hơn, trong khi vẫn tận dụng được lợi ích từ cộng đồng doanh nghiệp. Đây là những văn phòng đầy đủ tiện nghi, được trang bị một loạt các thiết bị văn phòng cần thiết sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức. Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn Văn phòng Serviced Office để tăng năng suất trong một không gian thương mại không bị phân tâm đồng thời cũng được hưởng lợi từ việc kết nối với các chuyên gia kinh doanh khác.

    ƯU ĐIỂM CỦA SERVICED OFFICE

    Quyền riêng tư và cộng đồng 

    Văn phòng trọn gói Serviced Office cung cấp sự riêng tư khi cần và một cộng đồng doanh nghiệp để tham gia và kết nối khi muốn. 

    Một số cơ sở Coworking Space đông đúc có thể không mang đến sự riêng tư mà bạn cần cho các cuộc điện thoại quan trọng hoặc các cuộc trò chuyện chiến lược.

    An ninh

    Mặc dù xã hội đang đi theo hướng văn phòng không giấy tờ, một số nghề nghiệp vẫn yêu cầu hệ thống lưu trữ giấy tờ và không gian lưu trữ an toàn, có khóa. 

    Tại văn phòng Coworking, những tài liệu này cần được mang về nhà vào cuối mỗi ngày để đảm bảo an ninh hoặc được khóa trong khu vực chung. Các Văn phòng Dịch vụ Serviced Office có thêm mức độ bảo vệ và sự tiện lợi.

    Giá cả

    Serviced Office thường có chi phí thấp hơn và thời hạn thuê ngắn hơn so với hình thức thuê văn phòng truyền thống. Đôi khi các thành viên cũng có tùy chọn thanh toán dựa trên không gian, không phải trên đầu người và có thể thu nhỏ hoặc tăng kích thước ngay lập tức. Có quyền kiểm soát số lượng bàn làm việc sẽ được đặt trong văn phòng của bạn (do đó có bao nhiêu người sử dụng không gian), có thể tiết kiệm đáng kể.

    Hỗ trợ hành chính và lễ tân 

    Lễ tân chào khách hàng và nhận chuyển phát thư từ, bưu kiện.

    Không gian cho thuê trọn gói 

    Văn phòng Dịch vụ thường bao gồm internet, nội thất, tiện ích, dọn dẹp và bảo trì tòa nhà.

    Phòng họp

    Sắp xếp để gặp khách hàng của bạn hoặc gặp gỡ nhân viên của bạn trong các phòng họp riêng được phục vụ

    Chuyển đổi dễ dàng

    Không mất thời gian khi chuyển đến và dễ dàng thiết lập

    Vị trí thuận tiện 

    Văn phòng Trọn gói Serviced Office thường được tìm thấy ở các khu vực kinh doanh chính được bao quanh bởi các tiện ích sống - bán lẻ, quán cà phê, nhà hàng, v.v. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho nhân viên tận hưởng các lợi ích về địa điểm.

    Giảm thiểu tiếng ồn 

    Các văn phòng Serviced Office Tư nhân cung cấp một môi trường làm việc yên tĩnh. Tiếng ồn là vấn đề lớn nhất đối với không gian Coworking Space không gian mở. Các cuộc trò chuyện qua điện thoại, các cuộc họp skype / zoom hoặc các cuộc trò chuyện thông thường giữa các đồng nghiệp có thể trở thành một sự phân tâm nghiêm trọng. Trong một Văn phòng có Dịch vụ riêng, bạn có thể thoát khỏi tiếng ồn và làm việc hiệu quả.

    ƯU ĐIỂM CỦA COWORKING SPACE

    Môi trường xã hội 

    Định vị bản thân trong môi trường làm việc xã hội và hợp tác. Các văn phòng làm việc hợp tác thường chật kín các doanh nhân đồng nghiệp muốn hợp tác và cùng nhau theo đuổi lý tưởng chung.

    Phòng họp

    Các phòng họp có sẵn để bạn đặt chỗ thuận tiện.

    Không gian chung

    Bếp, sảnh khách, không gian giải trí dành cho mọi thành viên

    Bàn làm việc mở

    Tính linh hoạt, cho phép bạn đến và đi tùy ý

    Chi phí thấp và các tùy chọn cam kết

    Chỉ thuê với thời gian bạn cần

    Serviced Office vs. Coworking Space
    Serviced Office vs. Coworking Space

    NÊN CHỌN THUÊ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI SERVICED OFFICE HAY COWORKING SPACE?

    Cuối cùng, quyết định thuê bàn ​​làm việc trong không gian Coworking Space không gian mở hoặc Văn phòng có dịch vụ riêng Serviced Office sẽ phụ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và sở thích cá nhân.

    Một số điều cần cân nhắc khi tìm kiếm không gian văn phòng phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là:

    • Bạn đang muốn kết nối trong một không gian chung hoặc làm việc riêng tư trong một văn phòng cá nhân?
    • Bạn cần bao nhiêu không gian và bạn có thể phát triển mở rộng thêm không?
    • Doanh nghiệp của bạn yêu cầu những loại tiện nghi tối thiểu nào?
    • Bạn có cần một không gian riêng tư để đảm bảo thông tin bí mật được an toàn không?
    • Ngân sách của bạn là bao nhiêu?
      Coworking Space Serviced Office
    Office Trang thiết bị, cơ sở vật chất và khu vực làm việc được sử dụng chung trong một không gian mở. Pantry, phòng cà phê và các tiện ích tương tự có sẵn tạo nên một môi trường thoải mái. Không gian văn phòng thuộc sở hữu tư nhân để duy trì sự thoải mái. Phòng họp, thiết bị văn phòng, phòng chờ và các tiện nghi tương tự được cung cấp và chia sẻ giữa các khách hàng khác nhau.
    Thiết kế Không gian làm việc Coworking được thiết kế để trông giản dị và khuyến khích sự tương tác giữa mọi người và trao đổi ý tưởng. Nơi đây có xu hướng thu hút những người trẻ tuổi hơn các thế hệ cũ và các công ty. Chúng được thiết kế để thu hút thành viên của xã hội doanh nghiệp và được thiết kế phù hợp.
    Văn hóa Coworking Space thường thu hút freelancer và các công ty khởi nghiệp có hoạt động được giám sát. Hầu hết đều có quy mô thiết lập không chính thức. Được các tổ chức lớn tin tưởng sử dụng khi họ đang trong quá trình sử dụng không gian văn phòng tạm thời do di chuyển hoặc cải tạo văn phòng cũ. Ngoài ra, các dự án lớn có thể yêu cầu thuê văn phòng dịch vụ với lượng nhân viên bổ sung.
    Thời gian thuê Thay đổi theo nhu cầu trên cơ sở thành viên Dao động từ 3-24 tháng

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP