0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Ergonomic Workstations là gì? Văn phòng tối ưu Công thái học

    Thứ ba, 03:19 Ngày 01/03/2022

    Ergonomic Workstations

    VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TỐI ƯU CÔNG THÁI HỌC

    Tất cả chúng ta đều biết lối sống ít vận động là không lành mạnh, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngồi tại bàn làm việc trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Để giải quyết vấn đề này, các văn phòng làm việc hiện đại ngày nay đang tích hợp các công nghệ mới sau vào các văn phòng của họ:

    • Ghế công thái học (Ergonomic Chairs): Đây là những chiếc ghế văn phòng có hỗ trợ điều chỉnh cho lưng dưới của bạn, còn được gọi là hỗ trợ thắt lưng. Chiều cao ghế cũng phải được điều chỉnh sao cho người ngồi trên ghế đặt cả hai chân xuống đất vững chắc. Chiều cao của tay vịn cũng có thể điều chỉnh được.

    • Bàn có thể điều chỉnh độ cao (Height Adjustable Desks): Lý tưởng nhất là bạn muốn chiều cao của bàn có thể điều chỉnh được cho những người có kích thước cơ thể khác nhau. Một số người cũng thích chuyển đổi tư thế linh hoạt, xen kẽ giữa ngồi và đứng khi họ làm việc. Những chiếc bàn này sử dụng động cơ điện để điều chỉnh chiều cao của chúng khi kích hoạt bằng nút.

    • Nâng bàn ngồi / đứng (Sit/Stand Desk Risers): Còn được gọi là “bàn đứng”, đây là những bệ cơ học có thể điều chỉnh độ cao nằm trên đầu bàn đặt màn hình, bàn phím và chuột của bạn. Chúng phù hợp khi nhân viên muốn xen kẽ giữa ngồi và đứng trong khi làm việc.

    • Ghế bóng tập thể dục: Đây là những quả bóng nhựa lớn được bơm căng bằng không khí có thể được sử dụng thay cho một chiếc ghế. Khi tập thể dục, người ngồi trên quả bóng có thể bật lên và xuống trên quả bóng. Ngồi trên quả bóng cũng buộc bạn phải vận động các cơ trên cơ thể để giữ thăng bằng trên quả bóng. Tuy nhiên, lợi ích sức khỏe của ghế bóng tập vẫn còn nhiều tranh cãi.

    Văn phòng làm việc tối ưu công thái học (Ergonomics)
    Văn phòng làm việc tối ưu công thái học (Ergonomics)

    Một số nhân viên thích linh hoạt thay đổi giữa việc ngồi và đứng vào bàn làm việc để giảm thiểu những rủi ro sức khỏe liên quan đến việc ngồi quá lâu. Ngoài lợi ích về sức khỏe, kỹ thuật ngồi / đứng cùng với ghế bóng tập có thể kích thích khả năng tư duy, sáng tạo và sự tập trung ở một số người, vì tâm trí và cơ thể được kết nối với nhau.

    Nguồn: Riworkplace

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    GIỚI THIỆU VỀ SAIGON OFFICE - CHUYÊN GIA CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

    Saigon Office là đối tác với hơn 1,000 tòa nhà khắp 19 quận của thành phố nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho mỗi khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, Saigon Office cũng được nhiều đối tác là chủ đầu tư các chuỗi cao ốc văn phòng tại các quận, doanh nghiệp trong và ngoài nước như LEAN Group, Regus Group đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM. 

    Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, ngày 5/12/2020, Saigon Office được vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á - AIPA, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

    Saigon Office vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020
    Saigon Office vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020

    CÔNG TY SAIGON OFFICE

    • Địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM
    • Số điện thoại: +84 908 600 359
    • Website: saigonoffice.com.vn

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP