0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Thiết kế văn phòng vách kính Glass Walls and Doors Design

    Thứ năm, 03:18 Ngày 03/03/2022

    Glass Walls and Doors Design

    TƯỜNG VÀ CỬA KÍNH TRONG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI

    Những bức tường và cửa kính trong văn phòng làm việc đã trở thành xu hướng trong nhiều năm nay, và chúng là một phần quan trọng trong thiết kế văn phòng hiện đại.

    Thiết kế văn phòng vách kính Glass Doors and Walls Design
    Thiết kế văn phòng vách kính Glass Doors and Walls Design

    Có hai lợi ích chính của việc lắp đặt tường và cửa kính ở nơi làm việc:

    1. Ánh sáng tự nhiên

    Không thể đánh giá thấp sức mạnh của ánh sáng tự nhiên! Không gian sáng sủa không chỉ cung cấp năng lượng mà còn giảm mỏi mắt và đau đầu. 

    Một nghiên cứu được xuất bản bởi American Academy Of Ophthalmology cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa sự phát triển của tật cận thị và số giờ ở ngoài trời mỗi tuần.

    Một nghiên cứu khác cho thấy rằng khi chúng ta già đi, mắt của chúng ta mất khả năng hấp thụ ánh sáng xanh, và đây là nguyên nhân gây ra các vấn đề về sức khỏe. Nó chỉ ra rằng ánh sáng xanh, một phần của ánh sáng tự nhiên ban ngày, cần thiết cho việc sản xuất melatonin, một loại hormone chịu trách nhiệm cho giấc ngủ ngon, khỏe mạnh và sự trẻ hóa của cơ thể chúng ta khi ngủ vào ban đêm. Nếu không có nó, chúng ta sẽ mất nhịp sinh học dựa trên chu kỳ 24 giờ và điều này có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe.

    2. Tính minh bạch

    Các bức tường và cửa bằng kính giúp tăng cường sự minh bạch hơn ở nơi làm việc và tạo cảm giác cộng đồng tích cực ở nơi làm việc. Tuy cách âm tương đối nên chúng vẫn cho phép mọi người tập trung và tập trung vào công việc. Một số phương án thiết kế văn phòng sáng tạo nhất sử dụng nhiều kính và thật dễ dàng để hiểu lý do!

    Cũng cần lưu ý rằng tường kính thường rẻ hơn, mang lại không gian sàn sáng hơn và lớn hơn và diện tích hình vuông chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của các bức tường thông thường.

    LÀM THẾ NÀO THIẾT KẾ VĂN PHÒNG GIÚP THU HÚT NHÂN TÀI?

    Tất cả chúng ta đều dành nhiều thời gian cho công việc, vì vậy, bạn nên đầu tư vào những nơi làm việc có kế hoạch chiến lược, những nơi thoải mái, hợp tác và thú vị. Khi xem xét các xu hướng thiết kế văn phòng, điều quan trọng là phải cân nhắc xem chúng sẽ tác động như thế nào đến động lực, sức khỏe và năng suất của nhân viên, cũng như chi phí thực hiện các yếu tố đó. 

    Nguồn: Riworkplace

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    GIỚI THIỆU VỀ SAIGON OFFICE - CHUYÊN GIA CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

    Saigon Office là đối tác với hơn 1,000 tòa nhà khắp 19 quận của thành phố nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho mỗi khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, Saigon Office cũng được nhiều đối tác là chủ đầu tư các chuỗi cao ốc văn phòng tại các quận, doanh nghiệp trong và ngoài nước như LEAN Group, Regus Group đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM. 

    Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, ngày 5/12/2020, Saigon Office được vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á - AIPA, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

    Saigon Office vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020
    Saigon Office vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020

    CÔNG TY SAIGON OFFICE

    • Địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM
    • Số điện thoại: +84 908 600 359
    • Website: saigonoffice.com.vn

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP