0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Nghệ thuật thiết kế ánh sáng trong văn phòng làm việc

    Thứ ba, 03:44 Ngày 26/10/2021

    Nghệ thuật thiết kế ánh sáng trong văn phòng

    ÁNH SÁNG TẠO NÊN NGHỆ THUẬT TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

    Thể hiện chất nghệ thuật trong không gian làm việc không chỉ để thiết kế hấp dẫn trực quan mà còn để kích thích và truyền cảm hứng cho khách cũng như các thành viên. 

    Từ các bức tranh tường và các mảng khung đến các bảng hiệu đèn neon thương hiệu, bạn luôn có thể thỏa sức sáng tạo không gian làm việc của mình. Nếu may mắn, bạn có thể tình cờ tạo nên một kiệt tác.

    Những công trình sử dụng ánh sáng và vật liệu điêu khắc để đưa người quan sát vượt ra khỏi “thế giới thực” đến một thực tế khác. Mỗi sự sắp đặt riêng lẻ mang đến cho các thành viên một trải nghiệm kể chuyện trực quan độc đáo. Chúng cũng gợi lên những suy nghĩ và kết nối cảm xúc với một thương hiệu và không gian, giao tiếp bằng một ngôn ngữ không thành lời. 

    Tạo sự tương tác là chìa khóa để tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho người xem và nghệ thuật ánh sáng có một ma thuật vô cùng mạnh mẽ thu hút trí tưởng tượng của người xem.

    Nghiên cứu từ Khoa Giáo dục Sau đại học tại Đại học Harvard cho thấy nghệ thuật thúc đẩy các tương tác xã hội, khơi gợi phản ứng cảm xúc, tạo điều kiện kết nối với những người khác và cải thiện môi trường làm việc và thúc đẩy học tập. 

    Sự sắp đặt ánh sáng kiến ​​trúc và nghệ thuật ánh sáng kích thích, phản chiếu, tiếp thêm sinh lực và thu hút mọi người, tạo nên giai điệu cho hành trình của nhân viên trong suốt cả ngày làm việc.

    Nghệ thuật tạo ra những trải nghiệm gắn kết các thành viên và cộng đồng lại với nhau. Trong bối cảnh của đại dịch, việc tạo ra những kết nối đó với những người khác là rất quan trọng và nghệ thuật ở nơi làm việc có thể giúp tạo ra cảm giác đoàn kết và thân thuộc.

    Kết nối, phản chiếu và đắm chìm kết hợp với nhau để tạo ra tác động tối đa trong mỗi phần ánh sáng được trưng bày tại các địa điểm làm việc trên khắp các nền văn hóa.

    ÁNH SÁNG CHUYỂN TIẾP VÀ CHUYỂN ĐỘNG TRONG VĂN PHÒNG

    Màu sắc chuyển đổi suốt cả ngày làm việc, tạo ra một dòng chuyển động và cảm giác liên tục thay đổi, giống như chính khu vực bận rộn.

    Xem thêm - Cập nhật giá:

    ĐÈN CHÙM NEON TRONG VĂN PHÒNG

    Chiếc đèn chùm neon trừu tượng nổi bật treo lơ lửng để mọi người có thể nhìn thấy — bên trong không gian văn phòng ấm áp, tráng lệ hơn qua cửa sổ vuông lớn nhìn từ đường phố. 

    Đèn chùm gợi lên cảm giác chuyển động và vui tươi làm thay đổi góc nhìn của người xem, cho dù người xem đang nhìn thấy nó từ đường phố bên ngoài hay từ trực tiếp bên dưới. Tác phẩm này mô phỏng và phản chiếu khung cảnh kiến ​​trúc xung quanh của gác lửng ở trên, mời người xem nhìn vào hình thức và hình dạng và phản ánh về môi trường không gian.

    ÁNH SÁNG BA MÀU TRONG VĂN PHÒNG

    Ba màu bão hòa — cam, hồng và xanh lam — chồng chéo lên nhau một cách trực quan khi một cá nhân đi qua từng không gian được liên kết với nhau, tạo ra các dải màu hỗn hợp.

    MÔ TÍP DÂY ĐÈN TRONG VĂN PHÒNG

    Đường dây neon và hình học như một phép ẩn dụ trực quan về sự kết nối với không gian. Lấy hình khối và họa tiết đơn giản của mái vòm, cửa sổ lộ ra ngoài và các chi tiết xây dựng từ ​​kiến ​​trúc Devonshire, hàng loạt cấu trúc được chiếu sáng bằng tia cực tím. Khái niệm này sử dụng chuỗi như một phép ẩn dụ để kết nối mọi người và xây dựng cộng đồng trong một địa điểm.

    BẢNG ĐÈN NEON VÔ CỰC TRONG VĂN PHÒNG

    Khi các nghệ sĩ và nhà thiết kế làm mờ ranh giới giữa nghệ thuật và đồ nội thất, điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Bảng đèn neon vô cực tạo ra một chiếc bàn phản chiếu có hiệu ứng vô cùng trực quan khi người ta nhìn nó từ trên cao. Tác phẩm, đóng vai trò như một món đồ nội thất tâm điểm chính trong khu vực chung rộng lớn, là một lời nhắc nhở nổi bật về vẻ đẹp của sự hợp tác giữa các bộ phận.

    KỸ THUẬT SỐ TƯƠNG TÁC TRONG VĂN PHÒNG

    Một bức tường tương tác trừu tượng là một phần phản ứng với chuyển động của cơ thể. Nó cố gắng xóa bỏ ranh giới giữa nghệ thuật và người xem bằng cách tạo ra sự tương tác về mặt hình ảnh và cảm xúc, qua đó tác động đến cảm giác của người xem. Khi ngày chuyển sang đêm, độ bão hòa và ánh sáng mở rộng hơn nữa vào không gian, giúp tăng cường trải nghiệm sống động.

    NGHỆ THUẬT THIỀN ĐỊNH TRONG VĂN PHÒNG

    Phòng thiền có nhiều lớp ánh sáng chromic nhằm mục đích nâng cao và khơi gợi những cảm xúc khác nhau. Hiệu ứng này được làm phong phú thêm với âm thanh và âm nhạc kích thích tâm trí để mang lại cảm giác yên bình và khỏe mạnh tổng thể.

    Nguồn: Wework

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

     

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP