0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Nội thất văn phòng giúp tăng năng suất lao động

    Thứ năm, 03:24 Ngày 02/12/2021

    Làm thế nào để cải thiện năng suất bằng cách đầu tư vào nội thất văn phòng phù hợp

    Dưới đây là 5 cách bạn có thể thay đổi đồ đạc trong văn phòng của mình và cuối cùng là làm cho mức năng suất của nhóm của bạn tăng cao.

    Các không gian văn phòng đang trở nên sáng tạo hơn với không gian bên trong của họ. 

    Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu 5 cách bạn có thể thay đổi nội thất trong văn phòng của mình và giúp tăng mức năng suất cao ngất ngưởng.

    Xem thêm:

    NĂNG SUẤT ĐẾN TỪ TƯ THẾ NGỒI

    Đôi khi, các doanh nghiệp khó có thể biện minh cho chi phí eo hẹp khi mua ghế ngồi ở văn phòng mới, nhưng xét trên thực tế là tư thế ngồi không tốt có thể dẫn đến tất cả các loại bệnh về cột sống, cuối cùng khiến nhân viên của bạn không thể làm việc hiệu quả, đây nên là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.

    Hầu hết chỗ ngồi văn phòng bao gồm ghế lưới, vải hoặc da sẽ có một số tính năng tiện dụng để đảm bảo rằng tư thế ngồi thoải mái nhất. 

    Bất kể hình dạng hoặc kích thước của một người, ghế ngồi có thể được điều chỉnh để đảm bảo người dùng vừa vặn thoải mái trên ghế. Cuối cùng, những ngày đau lưng sẽ giảm đi đáng kể và tăng năng suất lao động.

    BÀN THÔNG MINH ĐANG TRỞ THÀNH XU THẾ

    Tương tự như vậy, một thứ đã trở nên phổ biến đáng kể trong vài năm qua là bàn thông minh. Điều này chủ yếu nhấn mạnh vào lối sống lành mạnh; với vô số nghiên cứu cho thấy lối sống ít vận động có thể trở nên nguy hiểm như thế nào.

    Chắc chắn, bạn có thể không thích đứng ở bàn làm việc cả ngày, nhưng nếu bạn chỉ thử làm việc đó vào một giờ lẻ ở đây, nó có thể thêm điều gì đó khác vào thói quen của bạn, đồng thời có lợi cho sức khỏe của bạn trong quá trình này.

    KHU RIÊNG BIỆT

    Trong lịch sử, một số công ty đã xem xét các khu vực để nhân viên nghỉ ngơi. Ngày nay điều đó đã được chứng minh rằng chúng có thể tác động tích cực đến năng suất. Một số nhân viên sẽ tìm đến đây để tập trung làm việc và muốn thoát khỏi những cuộc tán gẫu bình thường ở văn phòng. 

    Có thể nói, thái độ về những lĩnh vực này đang thay đổi và rất nhiều doanh nghiệp đang hướng tới chúng.

    KÉO TÂM TRẠNG ĐI LÊN

    Nếu bạn đang làm việc trong một văn phòng thiếu sáng, đó không phải là môi trường thúc đẩy hiệu suất làm việc. Chắc chắn, một số không gian văn phòng có thể bị hạn chế tiếp cận với ánh sáng tự nhiên. Nếu không, hãy chuyển sang một số phụ kiện đơn giản nhẹ nhàng hơn, ít nhất tạo cảm giác như thể văn phòng của bạn không nằm trong một số hình thức bệnh viện.

    KHÔNG GIAN XANH TRONG VĂN PHÒNG

    Mảng xanh trong văn phòng là thứ thực sự có thể thúc đẩy một môi trường làm việc dễ chịu hơn và cuối cùng, nhân viên của bạn làm việc hiệu quả.

    NỘI THẤT CAO CẤP

    Đầu tư vào đồ nội thất văn phòng đặc biệt có thể giúp doanh nghiệp của bạn gặt hái thành quả theo một số cách.

    Công ty MyVoucherCodes gần đây đã chuyển đến một không gian rộng 10,000 mét vuông sau khi đặt trụ sở tại một văn phòng dịch vụ và công ty đã quyết định làm cho nội thất khác một chút so với thông thường.

    Giám đốc điều hành Mark Pearson nói: “Để trở thành một công ty không chỉ là một công ty tốt, bạn cần phải cung cấp một môi trường đầy động lực và cảm hứng. “Chúng tôi đã tìm thấy một nơi xinh xắn gần London Bridge nhưng chúng tôi cần biến đổi nó. Chúng tôi muốn biến nó trở nên khác thường và độc đáo nhưng thiết thực và thú vị. '

    Công ty đã lựa chọn sự kỳ quặc, bao gồm một khu vườn mini và ốc đảo, có cây cối, cỏ cây thật, những mảng xanh trải thảm và ghế ngồi bằng gỗ chạm khắc thủ công. Pearson nói: “Khi bạn bước vào phòng, cảm giác êm dịu và mát mẻ - lý tưởng cho những vấn đề rắc rối cần giải quyết”.

    Một chủ đề chính cho nội thất là "lập bản đồ internet". "Chúng tôi phát triển mạnh nhờ tính tiện dụng, tính tế nhị, dây điện và sợi quang học. Chúng tôi có dây điện được sơn lên tường - dây cáp nhiều màu; chúng tôi muốn có màu sắc tươi sáng và có các phòng theo chủ đề màu sắc khác nhau. "

    Nội thất cũng phản ánh định hướng của công ty. Pearson cho biết: “Chúng tôi đã có những hình ảnh về đường chân trời London và đường chân trời quốc tế vì một trong những mục tiêu của chúng tôi là đưa công ty ra quốc tế”.

    Hiệu quả tổng thể là nâng cao tinh thần cho nhân viên. "Mọi người đều hỏi liệu họ có thể đưa đối tác và bạn bè của mình đi quanh văn phòng hay không, đây là một dấu ấn tự hào về nơi làm việc của họ và chỉ có thể tốt về lâu dài. Ngoài ra, các ứng viên tiềm năng có thể hình dung mình đang làm việc tại đây. Thiết kế văn phòng có thể là điều nhỏ giúp bạn tuyển được một số nhân viên chủ chốt. "

    Kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất Yasmine Mahmoudieh nói, “Môi trường văn phòng nên nâng cao năng suất cho tất cả người dùng, có nghĩa là nhân viên cũng như giám đốc công ty. Đồng thời, nó cũng cần phải đại diện cho công ty về bản sắc và tinh thần của công ty. ”Bà nói rằng có hai cân nhắc chính để thiết kế văn phòng thành công: hình ảnh được đưa ra bên ngoài, tức là đối với khách hàng và những người khách khác, và sự hài lòng của người dùng, chủ yếu là nhân viên.

    ‘Thiết kế nội thất giúp truyền đạt các giá trị cơ bản của công ty, và bất kỳ văn phòng nào tôn trọng và nâng cao không gian làm việc cho nhân viên cũng giúp nâng cao năng suất, hạnh phúc của nhân viên và thành công cho mọi người.

    “Chi phí có thể là một yếu tố ngăn cản các thiết kế sáng tạo đột phá thành hiện thực. Tuy nhiên, Mahmoudieh nói, “Nếu bạn thiết kế một văn phòng cho tương lai, nó sẽ tồn tại lâu hơn, cũng như cải thiện năng suất và chất lượng công việc."

    Nguồn: Smallbusiness

    Xem thêm: Kinh nghiệm thuê văn phòng công ty Kiến trúc Nội thất

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP