0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    7 Lợi ích khi Công ty Luật thuê văn phòng chia sẻ

    Thứ ba, 02:38 Ngày 26/04/2022

    7 Lợi ích của không gian văn phòng chung cho các công ty luật

    Điều hành một công ty luật không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là trong thị trường cạnh tranh cao ngày nay. Để thành công, có một số sai lầm quan trọng mà bạn phải tránh. Trên hết, bạn cần tìm cách thu hút khách hàng trong khi vẫn giữ chi phí đủ thấp để tồn tại trong 12-18 tháng đầu tiên cho đến khi bạn xây dựng cơ sở khách hàng và thiết lập mạng lưới giới thiệu. 

    Một cách để giảm chi phí thuê văn phòng là bắt đầu hành nghề luật sư trực tuyến. Nhưng đối với những người cảm thấy cần phải có văn phòng, Coworking Space thường là lựa chọn thay thế tốt nhất khi bạn mới bắt đầu. Đọc tiếp để tìm hiểu về bảy lợi ích chính của không gian làm việc chung dành cho luật sư.

    GIÁ THUÊ COWORKING SPACE THẤP HƠN VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

    Tiền thuê thường là mục hàng đơn lẻ lớn nhất trong danh sách chi phí cố định hàng tháng của một công ty luật. Ở các thành phố lớn như San Francisco, New York và Los Angeles, nơi giá cả đang tăng chóng mặt, tiền thuê hàng tháng có thể đặc biệt khó nuốt.

    Đó là lý do tại sao lợi ích của không gian văn phòng chia sẻ rõ ràng nhất đối với các công ty luật mới là chi phí chung và chi phí chung thấp hơn. So với văn phòng tư nhân, giá thuê hàng tháng cho văn phòng chia sẻ có thể sẽ rẻ hơn 60%, nếu không muốn nói là nhiều hơn.

    Trong khoảng thời gian một hoặc hai năm đầu tiên, điều này có thể tiết kiệm đáng kể chi phí cho một công ty luật mới chỉ mới hình thành. Nó cũng giải phóng nguồn vốn quý giá để chi cho những thứ như tiếp thị trực tuyến có thể giúp tạo ra doanh thu kinh doanh và pháp lý để tối đa hóa hiệu quả hoạt động và lợi nhuận.

    Thuê Coworking Space cho công ty Luật
    Thuê Coworking Space cho công ty Luật

    CHIA SẺ TÀI NGUYÊN CHUNG TRONG TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

    Điều hành một doanh nghiệp không hề rẻ. Có rất nhiều chi phí, ngay cả đối với một công ty khởi nghiệp hoặc cửa hàng bán lẻ. 

    Máy tính, máy in, hệ thống điện thoại, đồ nội thất văn phòng, trang trí, wi-fi, bãi đậu xe, phần mềm, dịch vụ thuê ngoài, quảng cáo, v.v. ngày nay đều là những chi phí tiêu chuẩn khá lớn. Tổng cộng, bạn đang xem xét chi phí hàng tháng hàng nghìn đô la để mở văn phòng luật của riêng mình.

    Không chỉ giảm đáng kể tiền thuê trong không gian văn phòng chung, mà còn tiết kiệm thêm chi phí từ việc chia sẻ các nguồn lực văn phòng quan trọng này với các đồng nghiệp cùng làm việc của bạn. Bạn có thể sẽ có một văn phòng được trang bị sẵn với quyền truy cập vào máy in, máy quét, máy fax, v.v., cũng như hệ thống Wi-Fi và điện thoại.

    Tất cả những điều này thường được xây dựng thành một gói dịch vụ tính phí hàng tháng.

    Xem thêm:

    CHUYÊN NGHIỆP HƠN

    Nghề luật sư là một nghề có trách nhiệm lớn trong việc xử lý và giải quyết các vấn đề quan trọng trong cuộc sống của khách hàng. Đáng tin cậy và tính chuyên nghiệp là điều cần thiết cho bất kỳ công ty luật nào để thành công trong việc tiếp cận khách hàng và phát triển doanh nghiệp.

    Sở hữu một không gian văn phòng đẹp với chất liệu hoàn thiện cao cấp là một cách dễ dàng để thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Nó mang lại cho khách hàng tiềm năng cảm giác rằng bạn đang thành công với những gì bạn làm và do đó là người mà họ có thể tin tưởng để quản lý các vấn đề pháp lý của họ.

    Vấn đề là, loại trải nghiệm cao cấp đó gần như chắc chắn nằm ngoài khả năng của một công ty luật mới thành lập, ít nhất là trong một văn phòng tư nhân. Nhưng trong không gian văn phòng chung, điều đó rất có thể đạt được. Nhiều không gian văn phòng chia sẻ được trang bị nội thất sang trọng, phòng chờ đẹp và thậm chí có cả lễ tân để chào hỏi khách hàng và trả lời điện thoại.

    Đối với bất kỳ công ty luật khởi nghiệp nào đang muốn phát triển, không gian văn phòng chung dành cho luật sư có thể mang lại uy tín và hình ảnh chuyên nghiệp hơn, cả hai đều là chìa khóa thành công để bán các dịch vụ pháp lý.

    HỢP TÁC VỚI ĐỒNG NGHIỆP

    Thiết lập một mạng lưới chặt chẽ là một trong những bước quan trọng nhất để bắt đầu hành nghề luật sư. Truyền miệng sẽ luôn là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của công ty luật, vì vậy việc xây dựng mạng lưới luật sư, cũng như các chuyên gia khác, có thể giúp tạo ra hoạt động kinh doanh.

    Làm việc trong không gian văn phòng chung với các luật sư khác là một cách tuyệt vời để hình thành một số mối quan hệ này ngay từ sớm. Bạn có thể thiết lập các thỏa thuận giới thiệu lẫn nhau, chia sẻ tài nguyên và thông tin, đồng thời học những bài học quý giá về những thứ như tiếp thị và điều hành doanh nghiệp từ các luật sư khác ở vị trí tương tự.

    Kiểu cộng tác này gần như không thể xảy ra nếu bạn bị cô lập trong văn phòng truyền thống của chính mình ở đâu đó và những ngày đầu điều hành doanh nghiệp đôi khi có thể trở nên cô đơn. Bằng cách cộng tác với các đồng nghiệp từ công ty luật khác trong văn phòng chung, các bạn sẽ có thêm động lực và giúp đỡ nhau trong hành trình khó khăn khi thành lập một công ty luật mới.

    MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TỐT HƠN

    Môi trường bạn chọn làm việc có thể có tác động thiết yếu đến sự thành công của bạn trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào. Cũng giống như một nhà hàng cao cấp cần phải ở một vị trí tốt và có bầu không khí dễ chịu để mang lại trải nghiệm ăn uống tốt nhất cho khách hàng, một công ty luật đôi khi có thể hoạt động hiệu quả hơn từ một tòa nhà văn phòng đẹp với đầy đủ các tiện nghi.

    Làm việc tại một quán cà phê địa phương có thể ồn ào và mất tập trung trong khi làm việc tại nhà thường dẫn đến năng suất kém hơn. Những loại môi trường làm việc này có thể tối ưu từ quan điểm chi phí, nhưng nó không giống với bạn hoặc khách hàng của bạn.

    Có một văn phòng thực sự để thực hiện công việc của bạn có thể giúp bạn tập trung và làm việc hiệu quả hơn, cũng như đưa bạn vào tư duy đúng đắn với tư cách là chủ doanh nghiệp. Chỉ riêng sự thay đổi tinh thần này cũng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới khi nói đến việc phát triển công ty luật của bạn thành một doanh nghiệp bền vững.

    Xem thêm: 

    TIẾP CẬN CÁC SỰ KIỆN CHUNG Ở NƠI LÀM VIỆC

    Từ đồ uống sau giờ làm việc đến các buổi nói chuyện chuyên môn, không gian làm việc chung tổ chức nhiều sự kiện có thể cung cấp cho bạn một nền tảng để kết nối mạng lưới chuyên nghiệp. Hãy chú ý đến các sự kiện có diễn giả trong ngành cụ thể, nơi bạn có nhiều khả năng gặp gỡ các luật sư khác hơn.

    Trong hầu hết các trường hợp, các sự kiện được mở cho công chúng, có thể là cơ hội để gặp gỡ những người mới bên ngoài vòng kết nối và có khả năng tìm được cộng sự và đối tác mới. Dưới đây là một số bước bạn có thể thực hiện để giúp kết nối tại các sự kiện chung tại nơi làm việc dễ dàng hơn:

    • Mục tiêu đề ra. Càng có thể đạt được, càng tốt. Trong khi việc tìm kiếm khách hàng mới chắc chắn là mục tiêu cuối cùng, hãy tiếp cận các sự kiện kết nối với các mục tiêu đơn giản hơn như xây dựng các mối quan hệ mới.
    • Đến sớm. Hãy tạo cho mình cơ hội tốt nhất để có những cuộc trò chuyện ý nghĩa bằng cách xuất hiện trước đám đông.
    • Hãy lắng nghe. Các sự kiện thu hút mọi loại người với mục tiêu riêng của họ, vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng tương tác với những người khác theo cách bạn muốn tương tác.
    • Thiết lập các kết nối liên tục. Cho dù đó là danh thiếp hay trao đổi thông tin chi tiết trên LinkedIn, việc yêu cầu thông tin liên hệ và duy trì mối quan hệ là một phần quan trọng của mạng lưới network.

    Ngay cả khi những người bạn sẽ tham dự sự kiện không thuộc lĩnh vực công việc của bạn, bạn vẫn có thể trau dồi bản thân trong việc tiếp cận với các chuyên gia khác, chẳng hạn như:

    • Xây dựng sự tự tin
    • Cải thiện giao tiếp
    • Đối với các mẹo kinh doanh nói chung và làm việc tự do (freelance).

    CÁC KHOẢN KHẤU TRỪ THUẾ

    Lợi ích của không gian làm việc chung cho các luật sư mở rộng sự hợp tác và mạng lưới trong quá khứ và sang lĩnh vực khấu trừ thuế. Làm việc tại một văn phòng chia sẻ thường cho phép bạn yêu cầu nhiều khoản khấu trừ hơn sau thuế - thậm chí giảm xuống phí thành viên hoặc tiền thuê chính nó.

    Không chỉ phí thành viên được khấu trừ thuế, các chi phí khác liên quan đến không gian làm việc có thể được kê khai theo thuế, chẳng hạn như:

    • Chi phí in ấn
    • Chi phí mạng / hội nghị
    • Cho thuê phòng họp hoặc hội nghị
    • Hộp thư doanh nghiệp

    Mặt khác, IRS rõ ràng rằng không thể khấu trừ chi phí đi lại và đỗ xe, nhưng có những ngoại lệ đối với quy tắc này. Các khoản chi phí mà bạn có thể yêu cầu khi làm việc tại văn phòng chung sẽ phụ thuộc vào việc bạn sử dụng văn phòng thường xuyên hay chỉ thỉnh thoảng và bạn là người hành nghề cá nhân hay công ty TNHH, vì vậy tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến ​​của kế toán hoặc chuyên gia thuế khi thuế mùa đến.

    Tóm lược

    Thành lập một công ty luật, đặc biệt là trong thị trường cạnh tranh ngày nay, không phải là một công việc dễ dàng. Để tối đa hóa cơ hội thành công, bạn không chỉ cần tính đến doanh thu và chi phí mà còn phải tính đến môi trường mà bạn làm việc.

    Mặc dù bạn có thể dễ dàng mở văn phòng riêng hoặc chỉ làm việc tại nhà nếu không đủ khả năng, nhưng có một số lợi ích quan trọng khiến bạn nên cân nhắc sử dụng không gian văn phòng chung. Không chỉ dễ quản lý hơn tiền thuê và chi phí mà bạn còn có uy tín hơn đáng kể với khách hàng và được hưởng lợi từ môi trường làm việc hợp tác, nơi bạn có thể phát triển cùng với các đồng nghiệp của mình.

    Vì những lý do này, không gian văn phòng chung cho các công ty luật mới là điều mà chúng tôi rất muốn giới thiệu cho bất kỳ luật sư cá nhân nào mới bắt đầu.

    Nguồn: Clio

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP