0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Không gian thiết kế cho thời đại công việc kết hợp Hybrid Work

    Thứ năm, 03:22 Ngày 23/12/2021

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    Không gian thiết kế cho thời đại công việc kết hợp

    Với sự gia tăng của các mô hình làm việc kết hợp, nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang tìm cách tạo ra mục đích lớn hơn cho không gian văn phòng của họ. Điều đó có nghĩa là không gian cộng tác có ý nghĩa hơn, không gian yên tĩnh để tập trung và làm việc hiệu quả hơn, hoặc cả hai.

    Nhiều khu vực làm việc

    Bao gồm một phòng chờ (trung bình) và một không gian làm việc được nâng cấp với bàn ngồi và ghế công thái học. Nhìn chung, không gian Hybrid Work có xu hướng hướng tới đồ nội thất nhẹ hơn, sử dụng gỗ để làm ấm. Hãy suy nghĩ nhẹ nhàng và thoáng đãng và cởi mở hơn. 

    Xem thêm: 

    Một trung tâm của sự tập trung

    Khi đã đến lúc hoàn thành thời hạn của dự án, khu vực làm việc được nâng cấp này với bàn làm việc đứng, ghế làm việc công thái học Ergonomics và đèn làm việc giúp người lao động luôn tập trung. 

    Một nơi tán gẫu chung

    Không gian bao gồm một ghế sofa hai chỗ ngồi, hai ghế dài, một bàn cà phê và một tấm thảm để tạo không gian ấm cúng. Cách sắp xếp này có một khu vực chỗ ngồi thay thế để trò chuyện, đọc sách hoặc tiếp khách hàng.

    Nâng cấp không gian riêng tư

    Nó bao gồm một bàn làm việc, một ghế làm việc được thiết kế khoa học, một bàn đạp để đồ có đệm và một ghế cho khách.

    SỰ CÂN BẰNG GIỮA RIÊNG TƯ VÀ TẬP THỂ

    Một số thành viên yêu cầu nhiều yếu tổ cá nhân hóa hơn: một công ty sở hữu độc lập cần một khu vực để làm việc với khách hàng; một doanh nghiệp muốn có một văn phòng riêng tách biệt với các bộ phận khác trong công ty; hoặc một văn phòng cần setup riêng ở xa trụ sở chính. 

    Xem thêm: 

    Một khu vực hội họp hiện đại

    Sự thảo luận trực tiếp là rất quan trọng, đó là lý do tại sao một số thành viên có thể muốn biến một khu văn phòng tiêu chuẩn có sức chứa sáu phòng nhỏ thành một phòng họp kín, riêng tư với một. Nó đi kèm với một bàn họp, sáu ghế và một bảng trắng di động để làm việc thông qua các ý tưởng và chiến lược.

    Xem thêm: 

    Thiết kế bàn làm việc tập trung

    Công thái học và khả năng thay đổi vị trí trong suốt một phiên làm việc dài là rất quan trọng đối với sức khỏe của nhân viên. Khu vực làm việc được nâng cấp với bàn ngồi và ghế làm việc công thái học Ergonomics mang lại sự linh hoạt về thể chất trong một không gian văn phòng tiêu chuẩn, lớn hơn.

    Khi được đặt trong một không gian văn phòng tiêu chuẩn, lớn hơn tạo nên một khu vực giao tiếp hấp dẫn. Nó bao gồm một tấm thảm cho khu vực tiếp khách mềm, hai ghế dài và một bàn cà phê.

    Nguồn: WeWork

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP