0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Nền tảng công nghệ dành cho văn phòng chuyển đổi số

    Thứ tư, 03:32 Ngày 10/11/2021

    NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ THÔNG MINH ĐỂ KẾT NỐI CÔNG VIỆC HYBRID CỦA BẠN

    Những người làm việc từ xa cần một bộ nền tảng giao tiếp đáng tin cậy để cho phép họ cập nhật thông tin, chia sẻ ý tưởng, cập nhật các nhiệm vụ và tiến hành các cuộc họp trong môi trường trực tuyến.

    Tuy nhiên, điểm mấu chốt là không bị quá tải với quá nhiều kênh công nghệ, vì nó có thể nhanh chóng trở nên quá tải khi có quá nhiều nhóm thông báo và tin nhắn khác nhau để phản hồi. Lý tưởng nhất là cam kết sử dụng một số ít nền tảng thực hiện nhiều chức năng khác nhau…

    MICROSOFT TEAMS

    Microsoft Teams là một trong những nền tảng tốt nhất để giúp các nhóm được phân phối giữ liên lạc vì nó cung cấp email, nhắn tin tức thời, cuộc gọi điện nhóm và cuộc gọi video và thậm chí có thể được sử dụng bởi những người có thiết bị Apple. Nếu bạn là người cũng đang sử dụng Slack hoặc WhatsApp để nhắn tin tức thì và Zoom cho các cuộc gọi điện video, có lẽ bây giờ là lúc để hợp lý hóa các hoạt động của bạn trong trung tâm ảo được tổ chức tốt này. Tài liệu của người dùng (có thể được nhiều người chỉnh sửa trong thời gian thực), lịch sử trò chuyện, ghi chú cuộc họp và ảnh cũng được lưu trữ ở một nơi.

    GOOGLE WORKSPACE

    Cho dù bạn là người sáng lập công ty khởi nghiệp hay Giám đốc điều hành của một doanh nghiệp vừa và nhỏ, Google Workspace (trước đây là G Suite) đều phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. 

    Ví dụ: một bộ sưu tập các công cụ cộng tác, năng suất và điện toán đám mây, Workspace tập hợp Gmail, Meet (cho cuộc gọi điện video), Lịch, Trang trình bày (cho bản trình bày) và Documents, để chỉnh sửa cộng tác. Các ứng dụng tích hợp khác bao gồm Jamboard, về cơ bản là một bảng trắng kỹ thuật số cho các lần thảo luận; và Sites, cho phép các nhóm xây dựng các trang web chất lượng cao cho các dự án hoặc sự kiện.

    MONDAY

    Dòng giới thiệu của Monday tự mô tả chính nó như một "nền tảng trực quan quản lý mọi thứ". Được thiết kế để sắp xếp các nhiệm vụ và thời hạn, các thành viên trong nhóm có thể dễ dàng biết ai chịu trách nhiệm về việc gì, quan sát tiến độ của các dự án và theo dõi danh sách ‘việc cần làm’ kết hợp của công ty. 

    Người dùng cũng có thể xem dữ liệu được trực quan hóa theo những cách hấp dẫn, chẳng hạn như tỷ lệ phần trăm dự án đã được hoàn thành. Trong khi đó, chế độ xem 'Khối lượng công việc' trấn an các nhà quản lý rằng không ai còn việc gì để làm, vì vậy họ không phải lo lắng về việc liên tục kiểm tra với mọi người.

    15FIVE

    Được tạo ra để quản lý sự tham gia và hiệu suất của nhân viên, 15Five sử dụng 'tâm lý tích cực' để củng cố phản hồi của nhóm và chức năng đăng ký. Được sử dụng bởi các công ty như Spotify, Credit Karma và HubSpot, nó chủ yếu được sử dụng như một phương tiện trò chuyện giữa nhân viên, người quản lý và đồng nghiệp của họ, với mục đích tăng cường sự tương tác và giúp mọi người làm việc tốt nhất của họ. Bộ sản phẩm ‘toàn diện’ của 15Five bao gồm Tương tác để khảo sát và ghi nhận nhân viên, Thực hiện để phản hồi theo thời gian thực (trong số những thứ khác) và Tập trung để đạt mục tiêu.

    BIGMAKER

    Khi các công ty hybrid phát triển, nhân tài mới cần được giới thiệu. BigMarker là một sản phẩm hữu ích cho việc đào tạo, vì nó cho phép các doanh nghiệp ghi trước các hội thảo trên web có thể được nhúng vào trang web của bạn. Phần mềm này cũng cho phép người dùng tham gia hội thảo trên web trực tiếp dựa trên đám mây, xuất bản video có thương hiệu với các yếu tố tương tác tích hợp như  Forms và Q&A, đồng thời kiếm tiền từ nhiều phiên, chuỗi video dựa trên video, các khóa học và hội nghị thượng đỉnh trực tuyến. Các sự kiện đa phương tiện cũng có thể được truyền liên tục lên Facebook và YouTube. Biên soạn: Le Tu

    Nguồn: Spaces.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP