0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    4 Loại không gian cho thuê dùng làm phòng khám y tế

    Thứ sáu, 04:24 Ngày 22/04/2022

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    4 loại văn phòng dành cho Chuyên gia Y tế

    Bất động sản thương mại dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thường thuộc một trong bốn loại: 

    • Tòa nhà cao ốc văn phòng y tế
    • Khuôn viên bệnh viện
    • Tòa nhà văn phòng truyền thống 
    • Mặt bằng thương mại cho thuê

    Mỗi loại thuộc tính có các lợi ích và nhược điểm và điều quan trọng là phải hiểu chúng để bạn có thể xác định loại sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Sau đây là bảng phân tích về bốn loại bất động sản y tế phổ biến nhất dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

    Xem thêm:

    4 Types of Commercial Real Estate Properties for Healthcare Professionals
    4 Types of Commercial Real Estate Properties for Healthcare Professionals

    TÒA NHÀ VĂN PHÒNG Y TẾ

    Nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe tìm kiếm bất động sản thương mại chọn thuê tài sản tòa nhà văn phòng y tế. 

    Các tòa nhà văn phòng y tế cũng tăng cường cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tiện ích. Vì lý do này, chúng có thể đắt hơn các tòa nhà văn phòng truyền thống, nhưng chi phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm vị trí, chất lượng và tuổi của tài sản.

    Xem thêm: 

    KHÔNG GIAN TRONG KHUÔN VIÊN BỆNH VIỆN

    Không gian khuôn viên bệnh viện rất giống với các tòa nhà văn phòng y tế. Yếu tố khác biệt là lợi ích gia tăng của việc tiếp cận bệnh viện.

    Việc liên kết với bệnh viện phần lớn nhằm mục đích tạo ra một cơ sở giới thiệu mạnh mẽ cho một cơ sở hành nghề. 

    Nhiều người thuê bất động sản y tế trong khuôn viên bệnh viện làm như vậy vì họ muốn được bệnh viện giới thiệu. Các chi nhánh cũng có các tiện nghi như trung tâm phẫu thuật hoặc sinh nở, không thể tìm thấy ở một tòa nhà văn phòng y tế độc lập.

    Xem thêm:

    TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

    Các tòa nhà văn phòng truyền thống cung cấp một lựa chọn hấp dẫn cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang tìm kiếm văn phòng. Không gian văn phòng cung cấp một không gian kinh doanh với các tổ chức chuyên nghiệp hoặc công ty khác và mang lại trải nghiệm quen thuộc cho bệnh nhân.

    Ngoài ra, khi các bác sĩ trong một không gian văn phòng truyền thống, họ thường có những lợi ích về diện tích chung như phòng vệ sinh chung, hành lang và phòng họp. Hầu hết các tòa nhà văn phòng cũng cung cấp nhiều hỗ trợ và bảo trì hơn từ chủ nhà, vì nhiều hệ thống và tiện nghi trong tòa nhà phục vụ và mang lại lợi ích cho nhiều người thuê.

    Không gian văn phòng truyền thống thường có giá cả phải chăng hơn so với không gian có sẵn trong khuôn viên bệnh viện, trong các tòa nhà văn phòng y tế, hoặc trong các trung tâm mua sắm hoặc bán lẻ. Thuế và chi phí bảo trì cũng thường thấp hơn trong các tòa nhà văn phòng.

    Xem thêm: 

    MẶT BẰNG THƯƠNG MẠI

    Lựa chọn cuối cùng cho các chuyên gia y tế là thuê một văn phòng y tế trong một không gian bán lẻ hoặc trung tâm mua sắm hiện có. Không gian bán lẻ thường cung cấp nhiều khả năng hiển thị, hiển thị và biển hiệu hơn các loại bất động sản thương mại khác. Hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn bệnh nhân tiềm năng lái xe theo biển hiệu mỗi ngày có tác động lớn đến nhận thức và nhận diện thương hiệu, dẫn đến doanh thu bổ sung.

    Ngoài ra, việc thuê mặt bằng thương mại bên trong trung tâm mua sắm hoặc bán lẻ tạo ra sức mạnh tổng hợp với những người thuê nhà ở gần đó. Ví dụ: có nhà hàng, cửa hàng tạp hóa hoặc các cơ sở kinh doanh bán lẻ hoặc kinh doanh dịch vụ khác trong trung tâm mua sắm có thể sẽ thu hút thêm bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân cũng cảm thấy thuận tiện hơn khi có thể thường xuyên đến các nhà bán lẻ và doanh nghiệp lân cận trong cùng một chuyến đi.

    Cuối cùng, các mặt bằng thương mại cho thuê thường dễ dàng tiếp cận và có các ngã tư và địa danh dễ nhận biết gần đó. Chúng được hưởng lợi nhờ lưu lượng giao thông qua lại và tốc độ tăng trưởng cao, giúp bệnh nhân dễ dàng tìm đến.

    Nguồn: Plainscapital

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP