0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Cách chuyên gia tìm thuê văn phòng làm việc phù hợp

    Thứ hai, 03:44 Ngày 25/10/2021

    Tìm không gian văn phòng cho khách hàng

    Các nhà môi giới văn phòng có rất nhiều điều phải cân nhắc khi họ tìm kiếm không gian văn phòng phù hợp cho khách hàng của mình, từ vị trí và tình trạng tòa nhà đến thời gian chuyển đến và mở rộng. 

    Dưới đây là một số bước cơ bản để tìm kiếm văn phòng phù hợp

    XÁC ĐỊNH NHU CẦU THUÊ VĂN PHÒNG

    Mối quan hệ giữa khách hàng và người môi giới là rất quan trọng — nhà môi giới biết nhu cầu, ngân sách và kỳ vọng của khách hàng. 

    Xem thêm - Cập nhật và so sánh giá:

    ĐẦU MỐI QUAN HỆ

    Các nhà môi giới văn phòng muốn làm mọi thứ dễ dàng nhất có thể cho khách hàng của họ. Nhưng khi thuê một văn phòng truyền thống, có rất nhiều chi phí, nhà cung cấp và hợp đồng phải giải quyết để chuẩn bị cho việc chuyển đến một không gian mới. 

    XEM TỪNG LỰA CHỌN VĂN PHÒNG MỘT

    Theo truyền thống, một nhà môi giới văn phòng và khách hàng của họ sẽ xem từng tòa nhà trống cho đến khi họ tìm thấy một tòa nhà có thể phù hợp với khách hàng. 

    Saigon Office có thể dễ dàng khám phá danh mục không gian rộng lớn cho đến khi phát hiện ra một hoặc nhiều không gian phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng của mình.

    Xem thêm: Tổng hợp các bài viết về kinh nghiệm thuê văn phòng tại đây

    SẮP XẾP THỜI GIAN

    Một nhà môi giới phải ghi nhớ các mốc thời gian và thời hạn do khách hàng đặt ra. Khi chuyển đến một văn phòng truyền thống, cần có thời gian cải tạo, thời gian để đảm bảo đồ đạc và những điều khác cần xem xét — có nghĩa là có thể mất một thời gian dài trước khi một không gian sẵn sàng để chuyển đến. 

    Hãy liên hệ Saigon Office qua số điện thoại 0908 600 359 để được tư vấn miễn phí khi thuê văn phòng tại TPHCM hoặc tham khảo thêm các bài viết bên dưới:

    Nguồn: Wework

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP