0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Nên làm việc tại nhà hay chọn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp?

    Thứ ba, 04:01 Ngày 03/03/2020

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    Nên làm việc tại nhà hay chọn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp?

    Khi vận hành công ty, khá nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn thuê loại hình nào. Để giải đáp thắc mắc này, hãy đọc bài viết dưới đây của Saigon Office - đơn vị tư vấn các văn phòng cho thuê quận 1.

    Ưu nhược điểm của làm việc tại nhà

    Ưu điểm

    Khi chọn hình thức làm việc tại nhà doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích sau: 

    • Tiết kiệm chi phí: Với hình thức này, nhân viên sẽ làm việc tại nhà của họ và trao đổi với doanh nghiệp thông qua mạng Internet. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê văn phòng làm việc cho nhân viên. Hình thức này khá hữu ích với những doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp nguồn vốn còn hạn chế.
    • Không phải trả thêm chi phí ngoài giờ, chi phí vận hành doanh nghiệp
    • Làm việc tại nhà sẽ tiết kiệm chi phí thuê văn phòng cho công ty

    Văn phòng cho thuê quận 1

    Đối với nhân viên khi làm việc theo hình thức này sẽ thu được những lợi ích sau:

    • Thời gian làm việc linh hoạt: Khi làm việc tại nhà, doanh nghiệp thường sẽ yêu cầu bạn làm đủ những gì được giao đúng hạn. Và bạn có thể làm vào bất cứ thời điểm nào bạn rảnh, chỉ cần đạt yêu cầu.
    • Nơi làm việc linh hoạt: Không chỉ chủ động về thời gian, bạn còn có thể tự chọn làm việc ở bất cứ không gian nào như quán cà phê hay ngồi trong phòng làm việc riêng của mình tại nhà. Đặc biệt, bạn có thể tự do trang trí không gian làm việc tại nhà của mình theo sở thích.

    Nhược điểm

    Dù đem lại khá nhiều lợi ích đối với cả doanh nghiệp và nhân viên nhưng hình thức này vẫn có những điểm hạn chế như:

    • Không gian làm việc không chuyên nghiệp: Với các doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập thì việc xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác rất quan trọng. Do đó, nếu như doanh nghiệp có một địa chỉ công ty cụ thể và không gian văn phòng chuyên nghiệp sẽ thu hút được lòng tin của khách hàng, đối tác hơn.
    • Năng suất làm việc không cao: Khi làm việc tại nhà sẽ có nhiều yếu tố tác động bên ngoài làm nhân viên dễ bị xao nhãng như tiếng ồn, không có không gian riêng tư hoặc không có người giám sát…
    • Cơ sở hạ tầng không đảm bảo: Vì làm việc tại nhà nên mọi thứ đều do nhân viên tự cung cấp. Vậy nên, tùy vào điều kiện của nhân viên mà họ sẽ có không gian làm việc khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề chung mà nhiều nhân viên gặp phải thường là mạng Internet, cách âm,...

    văn phòng cho thuê quận 1

    Xem thêm: 

    Ưu nhược điểm của văn phòng cho thuê chuyên nghiệp

    Ưu điểm

    Văn phòng cho thuê chuyên nghiệp có thể được hiểu là các văn phòng tại các tòa nhà, cao ốc văn phòng. Tại các tòa nhà cho thuê văn phòng này thường có những ưu điểm chung như sau:

    Xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp: Điểm đầu tiên dễ nhận thấy nhất khi sử dụng văn phòng chuyên nghiệp đó là hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác, thu hút họ tìm đến công ty của bạn hơn. Tại các văn phòng như văn phòng cho thuê quận 1, công ty sẽ có được đội ngũ tiếp tân, bảo vệ chuyên nghiệp, địa chỉ công ty đẹp, giao thông thuận lợi,...

    Nâng cao hiệu suất làm việc: Nhờ không gian làm việc chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng và các trang thiết bị được cung cấp đầy đủ, tạo cảm hứng cho nhân viên tập trung làm việc, nâng cao năng suất hiệu quả hơn. Đồng thời, doanh nghiệp cũng dễ quản lý được nhân viên của mình hơn.

    Nhược điểm

    Mặc dù có nhiều ưu điểm khắc phục được các hạn chế mà hình thức làm việc tại nhà gặp phải. Thế nhưng, doanh nghiệp sẽ gặp phải những vấn đề sau:

    • Mất chi phí thuê văn phòng
    • Thời gian làm việc theo quy định của tòa nhà, đồng thời phải trả thêm phí làm việc ngoài giờ.

    Xem thêm: 

    Nên thuê văn phòng theo hình thức nào?

    Cả 2 hình thức này đều có những ưu, nhược điểm riêng. Do đó, tùy từng điều kiện của doanh nghiệp để chọn hình thức vận hành công ty phù hợp. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn có nguồn vốn hạn chế không đủ để thuê văn phòng thì mới nên chọn làm việc tại nhà. Vì thuê văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp xây dựng hình ảnh công ty tốt hơn.

    làm việc tại văn phòng cho thuê quận 1 chuyên nghiệp

    Hiện Saigon Office có cung cấp văn phòng cho thuê quận 1 thành nhiều hạng khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn và giá thuê được cung cấp trực tiếp từ chủ tòa nhà cho thuê văn phòng. Đồng thời, khi làm việc với Saigon Office bạn không những không phải trả phí tư vấn dịch vụ mà còn nhận được nhiều ưu đãi hơn từ chủ cho thuê.

    Xem thêm: 

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP