0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    7 lý do startup nên thuê văn phòng ngay

    Thứ sáu, 05:01 Ngày 09/04/2021

    7 lý do Startup nên thuê văn phòng ngay

    Công nghệ tiên tiến đã giúp nhiều doanh nghiệp có thể hoạt động mà không cần địa chỉ văn phòng thực. Các giám đốc điều hành doanh nghiệp có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến hoặc gặp gỡ tại các trung tâm giải trí có internet miễn phí thay vì tổ chức các cuộc họp tại văn phòng. Khả năng và sự tiện lợi mà công nghệ hiện đại mang lại đã dẫn đến nhiều công ty khởi nghiệp không có địa điểm thực tế.

    Bạn có thể theo xu hướng nếu bạn chuẩn bị bắt đầu kinh doanh hoặc đang điều hành một công ty khởi nghiệp với số vốn hạn chế. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí thuê văn phòng hàng tháng và tối đa hóa lợi nhuận. Tuy nhiên, lợi ích của việc có một văn phòng làm việc thực tế lớn hơn rất nhiều so với lợi ích của việc vận hành mà không có một văn phòng. 

    Dưới đây là những lý do hàng đầu tại sao bạn nên thuê không gian văn phòng cho công ty khởi nghiệp của mình.

    GÂY ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

    Công nghệ giao tiếp hiện đại cho phép các doanh nhân tương tác trực tuyến với các nhà đầu tư và khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng và nhà đầu tư đều tin tưởng các thương hiệu có văn phòng hơn. 

    Văn phòng thực đặc biệt quan trọng khi bạn bán các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng mới. Vì bạn có thể có ít lời giới thiệu và lời chứng thực khi bắt đầu một công việc kinh doanh như vậy, một không gian văn phòng được thiết kế và tổ chức tốt sẽ nâng cao lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn.

    Xem thêm: Giá văn phòng cho thuê hạng A tại trung tâm TPHCM giá tốt nhất

    KHUYẾN KHÍCH LÀM VIỆC NHÓM

    Nhân viên của bạn có thể làm việc từ bất kỳ vị trí nào và bất kỳ lúc nào trực tuyến. Công nghệ cho phép bạn tổ chức các cuộc thảo luận trực tuyến và đánh giá hiệu suất của họ mà không cần các cuộc họp thực tế. Làm việc trực tuyến rất thuận tiện, nhưng nó triệt tiêu cá tính riêng của cả nhóm. 

    Làm việc trực tuyến hạn chế tình đồng nghiệp thân thiết, tính cạnh tranh nơi làm việc và kìm hãm thảo luận nhóm.

    Hầu hết các nhân viên đều làm việc theo nhịp độ của riêng họ khi làm việc tại nhà. Các tương tác trong môi trường văn phòng khuyến khích tính cộng tác theo nhóm. Đôi khi nhân viên yêu cầu phản hồi hoặc hỗ trợ ngay lập tức từ đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ.

    Ngoài ra, môi trường làm việc được kiểm soát giúp loại bỏ những phiền nhiễu có thể ảnh hưởng đến hiệu suất.

    Xem thêm: Một số tên công ty tham khảo

    THU HÚT NHÂN TÀI

    Thu hút hiền tài trong lĩnh vực của bạn phải nằm trong những mục tiêu hàng đầu. Để thu hút nhân tài này, cần có sự đảm bảo về công việc và các tương tác cho ứng viên niềm tin vào doanh nghiệp.

    Điều này không có nghĩa là bạn không thể thuê nhân tài hàng đầu nếu làm việc trực tuyến. Một số chuyên gia tài năng nhất thích làm nhân viên ảo cho một số nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu hút và giữ chân những nhân tài như vậy, hãy cân nhắc tạo môi trường làm việc thoải mái cho họ.

    CÂN BẰNG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

    Thế hệ nhân viên hiện tại thích những lịch trình làm việc giúp họ có thể cân bằng công việc với cuộc sống gia đình. Cân bằng giữa công việc và cuộc sống không chỉ quan trọng đối với nhân viên của bạn mà còn đối với bạn. Hầu như không thể đạt được sự cân bằng này khi làm việc tại tại nhà. Hầu hết những người làm việc tại nhà có xu hướng làm việc nhiều giờ mỗi ngày.

    Với rất nhiều phiền nhiễu ở nhà, thật khó để có giờ làm việc nghiêm ngặt. Một văn phòng thực tế xác định giờ làm việc và cho phép nhân viên của bạn tách biệt công việc với các hoạt động khác dễ dàng.

    TỔ CHỨC CUỘC HỌP ĐÚNG GIỜ

    Thật dễ dàng để bắt đầu và kết thúc mọi cuộc họp đúng giờ khi tất cả nhân viên của bạn làm việc trong cùng một văn phòng thực. Việc triệu tập một cuộc họp khẩn cấp cũng nhanh không kém. Bạn có thể tổ chức các cuộc họp trên nền tảng mạng xã hội với nhân viên hoặc nhà đầu tư của mình, nhưng bạn phải chấp nhận sự cố kết nối muộn vì nhiều lý do khách quan giữa các cá nhân và địa điểm.

    Một cuộc họp thường kéo dài vài phút trong văn phòng có thể kéo dài một giờ khi bạn cố gắng đưa mọi người trực tuyến cùng một lúc.

    Xem thêm:  Kinh nghiệm thuê văn phòng

    GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

    Tầm quan trọng của các tương tác trong xây dựng nhóm đã được thảo luận ở trên. 

    Tương tác mặt đối mặt thể hiện cảm xúc của cá nhân ngay cả khi không có lời nói. Các yếu tố giao tiếp hiệu quả bị mất trong các tương tác trực tuyến. Ngay cả với các cuộc họp và thảo luận trực tiếp, mọi người không thể hiện đầy đủ suy nghĩ và cảm xúc của họ khi tương tác trực tuyến.

    NÂNG CAO TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH

    Một trong những thách thức lớn của việc thuê nhân viên trực tuyến là bạn không thể kiểm soát tiến độ công việc của họ. 

    Bạn không thể xác định xem họ đang làm việc với các dự án được giao hay dự án khác. 

    Cách tốt nhất để khuyến khích nhân viên của bạn có trách nhiệm với thời gian của họ là tạo không gian làm việc chung.

    Một văn phòng rất quan trọng khi trả lương cho nhân viên của bạn mỗi giờ. Trưởng nhóm hoặc người quản lý có thể giám sát hoạt động của họ và xác định xem họ có dành thời gian ở văn phòng để thực hiện nhiệm vụ của mình hay không.

    Xem thêm: Cập nhật giá văn phòng cho thuê quận 3

    KẾT LUẬN

    Sẽ rẻ hơn khi bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp mà không có văn phòng thực tế. Tuy nhiên, vị trí thực có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thu hút và giữ chân những khách hàng, nhà đầu tư và nhân tài hàng đầu với một văn phòng thực. Nếu bạn lo lắng về chi phí, hãy cân nhắc bắt đầu kinh doanh trong không gian văn phòng chung (Co-working Space).

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP