0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Chiến thuật thuê văn phòng cho công ty Xây dựng

    Thứ hai, 02:35 Ngày 16/05/2022

    KINH NGHIỆM THUÊ VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG

    Lựa chọn thuê văn phòng cho công ty Xây dựng không phải là điều mà các chủ doanh nghiệp nên coi nhẹ. Một quyết định vội vàng có thể gây ảnh hưởng lâu dài, đặc biệt là khi bạn bị ràng buộc vào một hợp đồng cho thuê khó có thể chấm dứt mà không phải chịu chi phí cao. 

    Bạn nên nhớ rằng lựa chọn không gian văn phòng của bạn ảnh hưởng đến một số bên, bao gồm cả nhân viên và khách hàng. Không gian văn phòng phù hợp phải nâng cao hoạt động hàng ngày, mức năng suất của nhân viên cũng như thương hiệu và danh tiếng của doanh nghiệp. Dưới đây là các yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn không gian văn phòng mới:

    NHU CẦU HIỆN TẠI ĐẶT VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG

    Các yêu cầu của công ty sẽ chi phối sự lựa chọn không gian văn phòng của chủ sở hữu. Bắt đầu bằng cách xác định xem bạn muốn mua hoặc thuê văn phòng. Hầu hết các chủ doanh nghiệp chọn thứ sau vì chủ nhà có trách nhiệm bảo trì và sửa chữa. Họ cũng có thể di chuyển nếu không gian không còn phù hợp với yêu cầu của họ. Các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp vẫn đạt được tiềm năng tăng trưởng đầy đủ có thể xem xét thuê văn phòng chia sẻ về việc xây dựng thương hiệu của họ.

    Không gian văn phòng chia sẻ có nhiều lợi thế, bao gồm tính hiệu quả về chi phí và tính linh hoạt. Các nhà cung cấp cung cấp cơ sở hạ tầng chất lượng hàng đầu và vị trí đắc địa giúp các doanh nghiệp đang phát triển dễ tiếp cận hơn. 

    Nhiều người dùng văn phòng chia sẻ đã tận dụng cơ hội kết nối với những người dùng văn phòng khác, cộng tác và thành lập các tập thể mới để hoàn thành các dự án.

    VỊ TRÍ ĐẶT VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG

    Khi xem xét vị trí của văn phòng cho thuê phù hợp đặt công ty Xây dựng, chủ doanh nghiệp nên xác định xem nhân viên và khách hàng có thể tiếp cận nó hay không. Nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mặt bằng hoặc nhân viên sẽ gặp khó khăn khi đến đó, bạn có thể cân nhắc lại lựa chọn của mình. Chọn một địa điểm văn phòng gần các đầu mối giao thông công cộng nếu có thể và đảm bảo nơi đó có chỗ đậu xe thuận tiện.

    Một yếu tố khác cần xem xét là sự gần gũi với các đối thủ cạnh tranh của bạn. Đạt được lợi thế cạnh tranh là một động lực thành công lớn. Làm việc gần các công ty khác trong cùng ngành cho phép bạn hình thành quan hệ đối tác chiến lược. Tuy nhiên, một số người sẽ phản đối việc chọn không gian văn phòng trong khu vực tập trung nhiều công ty trong cùng một lĩnh vực kinh doanh, trừ khi bạn có một cách tiếp cận thích hợp giúp bạn tách biệt khỏi những nơi khác.

    Thuê văn phòng cho công ty xây dựng
    Thuê văn phòng cho công ty xây dựng

    Xem thêm:

    GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY XÂY DỰNG

    Chi phí thuê hoặc mua không gian văn phòng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định bạn chọn văn phòng nào. Các công ty hoạt động với ngân sách eo hẹp khi họ đã tạo dựng được chỗ đứng trong các ngành tương ứng của mình không thể chi tiêu quá mức cho không gian văn phòng. Ngay cả những tổ chức tạo ra lợi nhuận đáng kể cũng sẽ không muốn chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết để đảm bảo không gian văn phòng tuyệt vời.

    Thuê văn phòng có thể đi kèm với một số chi phí ẩn. Điều cuối cùng bạn cần là khám phá chúng sau khi ký hợp đồng thuê nhà. Trong khi mua sắm xung quanh để có không gian, hãy hỏi về các yêu cầu đặt cọc và chi phí dọn dẹp, bảo trì và đậu xe. So sánh giá tính phí với các văn phòng tương tự trong cùng khu vực để xác định giá đó phù hợp với thị trường và công bằng.

    DIỆN TÍCH VĂN PHÒNG CHO THUÊ PHÙ HỢP QUY MÔ CÔNG TY XÂY DỰNG

    Một yếu tố quyết định khác khi lựa chọn không gian văn phòng phù hợp công ty Xây dựng là kích thước. Những nơi bạn xem xét phải cung cấp đủ không gian để chứa các hoạt động hiện tại của bạn, bao gồm cả khu vực họp cho nhân viên và khách hàng, chẳng hạn như phòng họp. Nhìn về tương lai bằng cách bổ sung một số không gian để đối phó với sự phát triển của tổ chức. 

    Chọn một không gian cho phép bạn giữ cho nhân viên giãn cách xã hội. Không ai có thể xác định khi nào đại dịch Covid sẽ kết thúc hoặc đảm bảo rằng một đại dịch khác sẽ không bắt đầu. Chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống xảy ra như vậy giúp duy trì chức năng của doanh nghiệp xây dựng của bạn. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn có đủ không gian để lưu trữ kho, vật tư hoặc vật tư tiêu hao ở những nơi khách hàng và khách không thể nhìn thấy chúng.

    CƠ SỞ HẠ TẦNG TÒA NHÀ XUNG QUANH

    An ninh

    An ninh phải là một tính năng quan trọng của bất kỳ không gian văn phòng nào mà chủ doanh nghiệp xây dựng dự định thuê. Không gian có hệ thống báo động không? Có nhân viên an ninh trực để kiểm soát ra vào vào ban ngày và giám sát tài sản vào ban đêm không?

    Internet

    Truy cập Internet là một tính năng quan trọng khác. Tìm hiểu xem chủ nhà có cung cấp kết nối internet và điện thoại hay không hoặc liệu bạn có phải tìm nguồn và trả tiền cho chúng hay không. 

    Tiện ích chung

    Kiểm tra phòng tắm và nhà bếp hoặc các thiết bị trong phòng để đảm bảo chúng cung cấp đủ không gian để đáp ứng các cấp độ nhân sự hiện tại và tương lai của bạn. Các chủ doanh nghiệp mới có thể cân nhắc thuê văn phòng có nội thất để tiết kiệm chi phí vốn trong khi xây dựng và phát triển công ty của họ có lợi nhuận.

    Xem thêm: 

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP