0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Bí kíp thuê văn phòng cho công ty Cơ khí Công nghiệp

    Thứ ba, 09:24 Ngày 17/05/2022

    KINH NGHIỆM THUÊ VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ

    Văn phòng làm việc cải thiện hoạt động hàng ngày của công ty Cơ khí Công nghiệp, mang lại một mức độ trang trọng vào văn hóa doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động và làm cho nhóm cảm thấy như một khối gắn kết.

    Tùy thuộc vào quy mô của nhóm và ngân sách của công ty, bạn có thể quyết định xem Coworking space hoặc văn phòng cho thuê truyền thống. Hãy cùng điểm qua 6 điều mà một doanh nhân luôn cam kết khi tìm thuê không gian văn phòng cho công ty Cơ khí.

    ƯU TIÊN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ HƠN VẺ BỀ NGOÀI

    Khi nói đến việc tìm kiếm không gian văn phòng, vị trí là điều đầu tiên bạn phải kiểm tra. Tất nhiên, tòa nhà phải trông sang trọng nhưng tốt hơn là có một tòa nhà văn phòng đơn giản ở một địa chỉ thuận tiện giao thông, hơn là một văn phòng sang trọng trong một con hẻm hoặc quá xa ở vùng ngoại ô.

    Nhiều công ty Cơ khí chọn đặt văn phòng gần khu dân cư và kết nối tốt. Tìm văn phòng trên con đường chính được chiếu sáng tốt vào ban đêm và đông dân cư qua lại mỗi ngày. Bạn muốn nhân viên của mình cảm thấy thoải mái khi đến văn phòng và văn phòng của bạn phải dễ dàng để khách hàng tìm thấy.

    Văn phòng cho công ty Cơ khí Công nghiệp
    Văn phòng cho công ty Công nghiệp Cơ khí

    CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

    Nếu bạn đang xem xét một văn phòng, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề bảo trì hàng ngày và các vấn đề như sửa chữa thang máy, dọn dẹp các khu vực chung như nhà vệ sinh và quán cà phê, an ninh văn phòng, v.v. Tất cả các vấn đề vận hành và chi phí do cơ quan bảo trì tòa nhà xử lý. Tuy nhiên, bạn không thể coi đó là điều hiển nhiên rằng họ sẽ có tất cả các tiện nghi mà bạn muốn. Nó giúp liệt kê ra những nhu cầu cơ bản của bạn và sau đó xem có bao nhiêu trong số chúng đang được không gian đáp ứng.

    Ví dụ: nhân viên của bạn sẽ cần tủ khóa để giữ đồ đạc của họ, bạn sẽ cần quyền truy cập vào máy in và máy quét, bạn có thể muốn thỉnh thoảng tổ chức một cuộc họp với khách hàng… Cùng với việc đảm bảo rằng các cơ sở luôn sẵn sàng, họ cũng sẽ điều phối với cơ quan bảo trì thay mặt bạn (giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức quý báu).

    Xem thêm:

    KẾT NỐI GIAO THÔNG ĐẾN TÒA NHÀ

    Làm thế nào để nhân viên và khách hàng của bạn đến văn phòng của bạn? Những điểm tốt nhất cho Văn phòng (truyền thống hoặc Coworking) là những nơi gần các trạm xe buýt. Xét cho cùng, trạm xe buýt là nơi giao thông thường xuyên qua lại. Ngoài ra, hãy xem xét các hình thức giao thông công cộng khác như taxi.

    Đối với những người tự lái xe đi làm, việc đậu xe là rất quan trọng. Có quyền sử dụng bãi đậu xe an toàn cũng sẽ rất quan trọng nếu bạn mong muốn khách hàng của mình sẽ ghé thăm văn phòng của bạn. Người ta nên chọn một văn phòng có khả năng kết nối cao hơn mặc dù nó có thể có giá cao hơn một chút.

    NHU CẦU KHÔNG GIAN ĐỂ PHÁT TRIỂN QUY MÔ CÔNG TY CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ

    Bất kể bạn đang ở giai đoạn nào trong câu chuyện của công ty, luôn phải có không gian để phát triển. Khi mới thành lập, nhóm của bạn sẽ phát triển khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Đối với một công ty đã thành lập, nhóm của bạn có thể phát triển khi bạn phân nhánh sang một dịch vụ mới hoặc khi bạn nhận thấy nhu cầu về các chuyên gia trong một lĩnh vực. Các nhóm cũng có thể phát triển tạm thời tùy thuộc vào các dự án. Do đó, khi bạn thuê một không gian văn phòng hoặc thuê một Văn phòng hợp tác, nó phải luôn đủ linh hoạt để có thể chứa thêm một vài người nếu và khi được yêu cầu.

    Tính linh hoạt này là một trong những lợi thế lớn nhất của Coworking space. Bàn có thể được thuê trong vài ngày bất cứ khi nào cần.

    HỖ TRỢ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

    Cho dù bạn đang thuê một văn phòng tư nhân hay một không gian trong một đơn vị Coworking, bạn phải hỏi về khả năng xây dựng thương hiệu cho không gian của mình. Nếu bạn thuê không gian riêng trong Coworking Office trong thời gian dài, bạn có thể được phép tùy chỉnh các khía cạnh của kiểu trang trí như sơn tường hoặc trang trí bàn làm việc.

    Thương hiệu nổi bật mang lại cho bạn tầm nhìn để hướng tới và xây dựng tinh thần đồng đội. Khi bạn có một chuyến thăm của khách hàng, nó mang lại cho công ty của bạn vẻ ngoài chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mà bạn muốn thể hiện.

    CÂN ĐỐI NGÂN SÁCH

    Có chi phí văn phòng phù hợp với ngân sách của bạn chắc chắn là quan trọng nhưng nó không bao giờ được ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp, bạn có thể có được một không gian văn phòng thực sự thông minh trong Coworking. Ngay cả với không gian làm việc chung, chi phí có thể thay đổi từ khu vực này sang khu vực khác và tùy thuộc vào cơ sở vật chất được cung cấp. Nhìn vào tổng thể chi phí, không chỉ tiền thuê nhà.

    Nếu bạn đang xem xét một văn phòng độc lập, bạn cần thêm chi phí cho an ninh, điều hòa không khí, dịch vụ internet, lễ tân, an ninh văn phòng, mua cơ sở hạ tầng cơ bản như máy in, lò vi sóng cho nhân viên của bạn, v.v.

    Tổng chi phí thường cao hơn nhiều so với những gì bạn sẽ trả trong một đơn vị làm việc chung. Văn phòng hợp tác tiết kiệm chi phí hơn 18-20% so với văn phòng truyền thống. Điều đó có nghĩa là, hãy luôn hỏi về các chi phí bổ sung như đặt phòng họp, sử dụng thiết bị nghe nhìn, v.v. khi thương lượng chi phí không gian làm việc chung.

    Có được văn phòng phù hợp 

    Coworking không chỉ dành cho những người làm nghề tự do và khởi nghiệp. Nhiều công ty đã thành lập cũng đang xem xét việc phân cấp hoạt động với các đơn vị làm việc chung để giúp nhân viên của họ làm việc thoải mái hơn. Ngoài việc tiết kiệm chi phí hơn, nó mở ra các cánh cửa kết nối mạng, giảm thời gian đi làm và giảm thiểu các vấn đề về vận hành phải giải quyết.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP