0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Lợi ích kinh tế khi thuê văn phòng linh hoạt

    Thứ tư, 03:43 Ngày 27/10/2021

    Lợi ích kinh tế khi thuê văn phòng linh hoạt

    Ý tưởng về không gian văn phòng linh hoạt đã được phát triển trong vài năm qua, nhưng vào năm 2018, chúng ta đã chứng kiến ​​một sự thay đổi sâu sắc. 

    Theo nghiên cứu của CBRE, năm ngoái, diện tích không gian linh hoạt ở Manhattan đã tăng lên 13,5 triệu feet vuông, tăng từ 9,4 triệu feet vuông vào năm 2017, theo nghiên cứu của CBRE.

    Trong nhiều thập kỷ nay, các tập đoàn đã tìm cách làm cho chi phí bất động sản của họ biến đổi để nhanh chóng thích ứng với những biến động kinh doanh giống như cách mà các bộ phận sản xuất, nghiên cứu và phân phối đã làm. 

    Không gian làm việc linh hoạt cho phép các doanh nghiệp tận dụng bất động sản như một thứ nhanh nhẹn hơn là một tài sản cố định. 

    Với văn phòng làm việc linh hoạt, bạn có thể chọn mức phí ban đầu sẽ được chi vào không gian và những quyền thu hẹp và mở rộng nào bạn có thể tận dụng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

    TƯ DUY LẠI VĂN PHÒNG TRUYỀN THỐNG

    Khi nào sử dụng không gian làm việc linh hoạt thay vì hợp đồng thuê truyền thống là hợp lý? Phần lớn những người ra quyết định tại các công ty cấp doanh nghiệp nghĩ về bất động sản dưới góc độ chi tiêu vốn.

    • Thuê văn phòng truyền thống: chi phí trả trước lớn cho việc cải tạo và setup tòa nhà nên chi phí ban đầu sẽ cao. Điều này được trải ra theo thời gian khi bạn ở trong một không gian lâu hơn và do đó là động lực để ký hợp đồng thuê truyền thống dài hơn.
    • Thuê văn phòng linh hoạt: chi phí mỗi năm trong hợp đồng thuê linh hoạt, trong đó chi phí xây dựng và vận hành được tính vào chi phí tổng thể. Điều này vẫn tương đối ổn định trong suốt nhiều năm. Vào khoảng năm thứ tư, việc ở trong một không gian linh hoạt sẽ trở nên tương đối đắt hơn.

    Xem thêm - Cập nhật và so sánh giá:

    GIÁ TRỊ CỦA SỰ LINH HOẠT

    Bây giờ, hãy áp dụng thế giới thực vào mô hình tài chính này để bao gồm những rủi ro mà các công ty gặp phải theo thời gian.

    Trong trường hợp này, thay vì giả định 100 nhân viên sẽ giữ ổn định hoặc tăng với tốc độ cố định, mô hình này gần với thực tế hơn; trên thực tế, con số có thể tăng lên 150 hoặc giảm xuống 70 trong 5 năm.

    Bằng cách đưa ra sự không chắc chắn, bạn có thể thấy rằng hai dòng minh họa chi phí không gian tiêu chuẩn và linh hoạt trên thực tế không có thời điểm nào tương đương nhau.

    Những gì chúng ta dễ dàng nhận thấy là giá trị của sự linh hoạt thực sự lớn hơn chi phí của một hợp đồng thuê linh hoạt. Đây ngày càng là cách các công ty nghĩ về việc xây dựng sự nhanh nhạy vào danh mục đầu tư bất động sản của họ. Đó là bức chân dung phản ánh thực tế kinh doanh dài hạn, không phải là một giải pháp ngắn hạn, cố định.

    Xem thêm:

    TƯƠNG LAI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN LINH HOẠT

    Bất động sản không còn là tài sản tĩnh như trước đây nữa. Nhiều công ty đang tìm cách thêm các thành phần linh hoạt vào danh mục đầu tư của họ và chúng tôi chỉ mong rằng con số đó sẽ tăng lên — dữ liệu cho thấy lợi nhuận kinh tế thực sự phát huy với bất động sản linh hoạt.

    Nếu bạn đang muốn bắt đầu, hãy nghĩ về doanh nghiệp của mình và xác định nơi không gian linh hoạt có thể mang lại lợi ích. Bằng cách tính toán tác động của tương lai tiềm năng, rõ ràng rằng việc xây dựng không gian làm việc linh hoạt vào danh mục đầu tư của bạn sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn hiện tại và trong tương lai.

    Nguồn: Wework

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP