0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    5 biểu hiện DN nên quay lại thuê văn phòng truyền thống

    Thứ hai, 03:37 Ngày 01/11/2021

    5 dấu hiệu đã đến lúc chuyển từ Coworking Space sang Văn phòng riêng

    Từ xây dựng thương hiệu và tính riêng tư đến bảo mật CNTT và phòng họp luôn sẵn sàng là những dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp nên thuê lại văn phòng truyền thống. 

    Hay nói cách khác, đây là những nhược điểm của Coworking Space

    Không gian làm việc Coworking Space đã phát triển rất nhiều trong 5 năm qua - không có dấu hiệu chậm lại. Trên thực tế, số lượng không gian làm việc chung trên toàn thế giới dự kiến ​​sẽ tăng 42% vào năm 2022.

    Nếu bạn giống như nhiều công ty đang phát triển nhanh, rất có thể bạn đã khởi nghiệp trong không gian làm việc chung. 

    Coworking Space mang đến cơ hội giao lưu với các chuyên gia có chí hướng và khả năng tiếp cận linh hoạt và giá cả phải chăng tới khu vực làm việc hoàn hảo — cũng như cà phê đậm đà và trái cây tươi theo yêu cầu. Không thể nói không với những lợi ích giá trị đó.

    Tuy nhiên, trong khi co-working là cách hoàn hảo để đáp ứng các doanh nghiệp mới và sáng tạo, thì cũng có lúc các công ty phát triển nhu cầu về không gian văn phòng riêng của họ. 

    Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ dấu hiệu nào sau đây, có thể đã đến lúc chuyển từ không gian làm việc chung sang không gian riêng tư.

    Xem thêm, cập nhật và so sánh giá:

    KHÔNG GIAN LÀM VIỆC QUÁ ỒN ÀO

    Sơ đồ sàn mở của một không gian làm việc chung là lý tưởng để xây dựng một cộng đồng. Nhưng một khi công việc kinh doanh của bạn thành công, các ưu tiên của bạn có thể chuyển từ kết nối mở sang không gian yên tĩnh.

    Theo nghiên cứu của William Belk, 58% nhân viên hiệu suất cao nói rằng họ cần không gian làm việc yên tĩnh hơn và 62% nhận thấy môi trường văn phòng của họ quá mất tập trung.

    Thật không may, việc đeo tai nghe sẽ chỉ làm giảm âm thanh. Và chúng không hiệu quả trong việc ngăn chặn những gián đoạn không mong muốn.

    Giải pháp: Chuyển đến một không gian văn phòng riêng. Saigon Office tư vấn giải pháp không gian văn phòng riêng có thể chứa các nhóm từ 1 đến 500 người trở lên. Mỗi văn phòng đều được khép kín, vì vậy bạn có thể đóng cửa khi cần nhưng vẫn có quyền sử dụng các phòng họp, sảnh khách và tiện nghi chung của tòa nhà.

    CẦN NHIỀU QUYỀN RIÊNG TƯ HƠN TRONG VĂN PHÒNG

    Công ty của bạn đang phát triển nhanh chóng. Nhưng để duy trì sự tăng trưởng này và vượt trội hơn đối thủ, bạn có nhu cầu ngày càng tăng về các NDA đã ký, các cuộc họp riêng và một nơi để lưu trữ các tài liệu kinh doanh nhạy cảm. Không gian làm việc chung của bạn sẽ không còn cắt bỏ nó nữa.

    Vào các không gian văn phòng truyền thống đều đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp đang phát triển nào — khả năng kinh doanh trong sự bảo mật thông tin cũng như không gian riêng để lưu trữ thông tin độc quyền.

    Ngoài ra, với không gian riêng tư, bạn không cần phải tuân theo các quy tắc điển hình của môi trường không gian làm việc chung. Bạn muốn nghe TED Talk tại bàn làm việc của mình? Đó là doanh nghiệp của bạn và bạn có thể tự do làm những gì bạn muốn trong sự riêng tư tại văn phòng của riêng bạn.

    PHÁT TRIỂN KHÔNG GIAN NHANH CHÓNG

    Bạn có thể tưởng tượng thế giới sẽ như thế nào nếu Steve Jobs không chuyển công ty nhỏ của họ, Apple, ra khỏi nhà để xe?

    Khái niệm Apple mãi mãi ở trong một không gian nhỏ là điều nực cười. Và các quy tắc mở rộng tương tự cũng áp dụng cho doanh nghiệp mới chớm nở của bạn.

    Không gian Coworking Space có thể là sự phù hợp hoàn hảo cho nhóm 3 người ban đầu, nhưng bây giờ bạn đã có 15 nhân viên? 50 nhân viên? Hơn 100 nhân viên? Đã đến lúc tự tin tiếp tục và xây dựng những gì bạn muốn.

    Bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn vẫn có thể tận hưởng những tiện ích tương tự mà bạn nhận được từ hợp đồng Coworking Space cũ khi nâng cấp lên văn phòng riêng, bộ văn phòng hoặc thậm chí chuyển trụ sở chính. Bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó.

    BẠN MUỐN TỰ CHỦ XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

    Bạn nghĩ đến điều gì khi nghĩ đến Coworking Space? Có lẽ bạn đã nghĩ ngay đến một sơ đồ mặt bằng mở, một cộng đồng các cá nhân đưa ra những ý tưởng sáng tạo và thậm chí có thể là một hoặc hai bàn bóng bàn?

    Không gian làm việc chung rất hữu ích, đặc biệt là đối với các dịch giả tự do và các công ty khởi nghiệp. Mike Koehler, người sáng lập và chiến lược gia chính của Smirk Media, cho biết bầu không khí làm việc chung là một lợi ích trong những ngày đầu của Smirk Media trong một bài báo dành cho Doanh nhân.

    Nhưng khi đã đến lúc xác định văn hóa công ty của riêng bạn, bạn có thể muốn kiểm soát môi trường nhiều hơn. Với một không gian văn phòng riêng cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể tự do biến văn hóa công ty của mình thành của riêng bạn. Không gian văn phòng của bạn không còn tạm thời và biến động nữa. Bạn có một nơi dành riêng để xây dựng thương hiệu và đưa ra các quy tắc của riêng mình.

    KHÔNG CÒN PHÉP TÍNH TOÁN HỌC LŨY TIẾN

    Tại một thời điểm phát triển nhất định của công ty, sẽ có ý nghĩa hơn về mặt tài chính nếu bạn ngừng trả chi phí không gian văn phòng Coworking cho mỗi nhân viên của bạn và thay vào đó chuyển sang một không gian văn phòng riêng.

    Bạn có các lựa chọn, nhưng đây là lý do tại sao bạn nên chọn không gian văn phòng riêng: Chuyển đến không gian văn phòng mới là một trong những chi phí hoạt động lớn nhất của doanh nghiệp. 

    Không có gì bí mật khi Coworking Space có những lợi thế của chúng, nhưng cũng cần lưu ý rằng khi doanh nghiệp của bạn phát triển, không gian làm việc của bạn cũng vậy. Nếu doanh nghiệp của bạn đang mở rộng quy mô nhanh chóng và môi trường làm việc chung không còn phù hợp với nhu cầu của công ty bạn, hãy nâng cấp lên văn phòng tư nhân truyền thống.

    Nguồn: Wework

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    GIỚI THIỆU VỀ SAIGON OFFICE - CHUYÊN GIA CHO THUÊ VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

    Saigon Office là đối tác với hơn 1,000 tòa nhà khắp 19 quận của thành phố nhằm đa dạng hóa lựa chọn cho mỗi khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, Saigon Office cũng được nhiều đối tác là chủ đầu tư các chuỗi cao ốc văn phòng tại các quận, doanh nghiệp trong và ngoài nước như LEAN Group, Regus Group đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cho thuê văn phòng tại TPHCM. 

    Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, ngày 5/12/2020, Saigon Office được vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN. Chương trình do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á - AIPA, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức thường niên nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu Việt Nam.

    Saigon Office vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020
    Saigon Office vinh dự nhận Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2020

    CÔNG TY SAIGON OFFICE

    • Địa chỉ: 208 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM
    • Số điện thoại: +84 908 600 359
    • Website: saigonoffice.com.vn

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP