0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Hướng dẫn thuê văn phòng cho công ty Bảo hiểm

    Thứ năm, 02:36 Ngày 12/05/2022

    CÁCH THUÊ VĂN PHÒNG CHO CÔNG TY BẢO HIỂM

    Văn phòng làm việc cho công ty bảo hiểm là nơi bạn và đồng nghiệp và nhân viên của bạn dành một phần đáng kể trong ngày. Làm việc hiệu quả và phát huy hết khả năng của bản thân không phải là một nỗ lực; đi làm nên mang lại cho bạn niềm vui. Và cách duy nhất để đạt được tất cả những điều đó là lựa chọn một không gian văn phòng đáp ứng được tất cả những mục tiêu đó. Bạn sẽ thấy nó có một số yếu tố quan trọng mà chúng tôi khuyên bạn nên xem xét.

    VỊ TRÍ VÀ SỰ THUẬN TIỆN

    Vị trí ngay từ đầu là nền tảng cho tất cả các yếu tố quan trọng khác. Từ đó bắt nguồn:

    • Khả năng ra vào thông qua giao thông công cộng
    • Chỗ đậu xe có sẵn
    • Sự hiện diện
    • Gần gũi với nhà cung cấp

    Chọn vị trí phù hợp cho không gian văn phòng của bạn bao hàm suy nghĩ của nhân viên cũng như khách hàng và nhà cung cấp và sự thuận tiện của họ. Đây là lý do tại sao bạn nên đảm bảo rằng không gian văn phòng của bạn có thể dễ dàng tiếp cận cả từ đường cao tốc hoặc các tuyến đường quan trọng và các phương tiện giao thông công cộng. Bãi đậu xe đủ (có mái che) rất quan trọng vì nó cần phải đủ chỗ cho cả nhân viên và khách.

    Khả năng hiện diện đóng một vai trò nổi bật trong việc thu hút khách hàng mà còn xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn. Khách hàng thường liên tưởng các công ty với các tòa nhà mà họ cư ngụ. Không nên đánh giá thấp sức mạnh của hình ảnh thương hiệu, cũng như tầm quan trọng của một địa điểm nổi bật.

    Gần gũi với các nhà cung cấp giúp giảm thời gian giao hàng và các chi phí liên quan. Hãy ghi nhớ điều đó khi bạn đang chọn một không gian văn phòng và phân tích khoảng cách từ các nhà cung cấp quan trọng nhất của bạn về thời gian.

    Thuê văn phòng cho công ty Bảo hiểm
    Thuê văn phòng cho công ty Bảo hiểm

    GỬI ĐÚNG THÔNG ĐIỆP

    Tìm kiếm và lựa chọn một không gian văn phòng cũng giống như thay quần áo. Thông điệp bạn đang gửi đến công chúng cần phải phù hợp với bản sắc doanh nghiệp của bạn. Việc đắm mình trong không gian văn phòng cao cấp sẽ không phù hợp với bạn nếu bạn điều hành một tổ chức phi lợi nhuận. Để lại ấn tượng tốt đầu tiên cho khách hàng là điều quan trọng và trong nền kinh tế ngày nay, bạn có thể không có cơ hội thứ hai để sửa chữa. Nói một cách đơn giản, hình ảnh thương hiệu của bạn phải hài hòa với nơi làm việc của bạn.

    Xem thêm:

    NGÂN SÁCH THỰC TẾ

    Đừng quá nhiệt tình khi xem không gian làm việc ở trung tâm thành phố với tầm nhìn toàn cảnh - các vị trí đắc địa có mức giá cao. Bạn nên tự tin rằng bạn sẽ gặt hái được thành quả từ không gian văn phòng đó trước khi đầu tư vào nó. Bạn nên tập trung vào điều gì đầu tiên?

    • Ngân sách tổng
    • Tiết kiệm đầy đủ để dành cho những sự kiện không lường trước được
    • Chi phí di dời thương mại

    Trước khi vạch ra ngân sách, bạn nên xác định lựa chọn nào phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất: thuê hoặc mua văn phòng. Nếu công ty của bạn có kế hoạch khai thác tiềm năng tăng trưởng tuyệt vời của mình, việc mua bất động sản văn phòng ở giai đoạn đầu này sẽ là quá sớm. Việc thuê văn phòng sẽ cho phép bạn tự do di chuyển và mở rộng theo nhu cầu của mình.

    Luôn để đủ tiền sang một bên, vì tình hình đang diễn ra đã chứng minh rằng chơi an toàn tạo ra sự khác biệt. Ngoài giá văn phòng ở khu vực lân cận, hãy xem xét khả năng di chuyển của nhân viên. Một số nhân viên của bạn cần phải chuyển đến gần nơi làm việc hơn, gia đình của họ đang ở trong tình trạng tương tự. Chỉ khi bạn thực hiện những cân nhắc quan trọng này, bạn mới có thể dành thời gian tìm kiếm tài sản thương mại phù hợp.

    Và một khi bạn tìm thấy không gian hoàn hảo, hãy tính toán cẩn thận chi phí di dời thương mại. Thuê người di chuyển địa phương là bước quan trọng tiếp theo để đảm bảo mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, vì họ hiểu rõ nhất về đặc điểm của khu vực. Bên cạnh việc nhờ một phi hành đoàn trong khu vực giúp đỡ, hãy sắp xếp các chi tiết cụ thể như ngày và thời gian di chuyển thuận tiện nhất. Bạn muốn trải qua thời gian gián đoạn hoạt động kinh doanh của mình trong thời gian ngắn nhất có thể.

    TỐI ƯU BỐ CỤC KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

    Việc chuyển địa điểm cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp để bắt đầu mới và khắc phục bất kỳ hạn chế nào mà họ gặp phải trong không gian làm việc trước đây của họ. Đây có lẽ là yếu tố duy nhất cho phép sự sáng tạo trong việc ra quyết định. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tính đến:

    • Số lượng nhân viên của bạn và số lượng không gian cần thiết cho mỗi nhân viên
    • Cách bố trí đảm bảo sự hài lòng trong công việc và năng suất tối ưu
    • Những cân nhắc về sức khỏe và an toàn 

    Ngoài ra, hãy tính đến không gian cần thiết để lưu trữ, hội họp, thậm chí là khu vực giải trí và căng tin hoặc phòng lộn xộn. Mặc dù luật pháp không bắt buộc người sử dụng lao động phải cung cấp đầy đủ các dịch vụ ăn uống, nhưng rõ ràng là mọi tiện nghi hướng đến sự hài lòng của nhân viên đều có lợi nhuận cao.

    Nếu việc không có không gian dùng làm kho khiến bạn lo lắng khi chọn không gian văn phòng, hãy cân nhắc việc thuê một đơn vị lưu trữ ở một cơ sở gần đó để lưu trữ hoặc tải tài liệu của bạn lên kho lưu trữ đám mây.

    GẦN GŨI ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

    Thu gọn đối thủ cạnh tranh của bạn có thể là quyết định tốt nhất hoặc tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay, tùy thuộc vào ngành kinh doanh của bạn. Rõ ràng là các cửa hàng bán lẻ, cũng như các ngân hàng, có xu hướng tập trung vào một khu vực nhỏ vì họ phục vụ cùng một nhóm khách hàng. Trong trường hợp này, việc phân nhóm sẽ giúp tất cả mọi người dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn nhưng cũng giảm chi phí cung ứng và giúp tiếp thị chéo.

    Mặt khác, việc nhảy vào vòng đấu trực tiếp với đối thủ cạnh tranh một cách mù quáng mà không nghiên cứu thị trường cẩn thận có thể làm hỏng nỗ lực của bạn. Chưa kể lãng phí nguồn tài chính đã đầu tư. Chọn một trung tâm thương mại hấp dẫn gần nguồn lao động và tất cả các tiện nghi là một lựa chọn tốt, miễn là bạn không phải chia sẻ nó với các công ty khác trong cùng một thị trường ngách.

    AN TOÀN VÀ PHÁP LÝ

    Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn được đáp ứng khi lựa chọn một không gian văn phòng, đặc biệt là khi nói đến các thủ tục liên quan đến các đại dịch đang diễn ra. Để đề phòng, hãy kiểm tra loại tội phạm và tỷ lệ tội phạm trong khu vực và xem xét chính sách bảo hiểm bảo vệ nhân viên cũng như nơi làm việc của bạn. Ngoài ra, hãy nhờ luật sư của bạn kiểm tra tất cả các tài liệu liên quan đến việc mua hoặc thuê trước khi bạn cam kết. Đừng để bất cứ điều gì làm hỏng sự nhiệt tình tuyệt vời mà bạn đang cảm thấy khi chuyển đến văn phòng mới.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP