0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Quy trình thuê văn phòng quận 1 tại Saigon Office

    Thứ sáu, 05:03 Ngày 27/03/2020

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    Quy trình thuê văn phòng quận 1 tại Saigon Office

    Saigon Office hiện là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn cho thuê văn phòng quận 1. Tại sao Saigon Office lại nhận được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng và đối tác? Quy trình thuê văn phòng quận 1 tại Saigon Office gồm những bước nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

    Tại sao lại chọn thuê văn phòng quận 1 tại Saigon Office

    Saigon Office là công ty về lĩnh vực tư vấn cho thuê văn phòng, đặc biệt là các văn phòng quận 1. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nên Saigon Office luôn được các đối tác tin tưởng và sẵn sàng đưa ra mức giá thuê cùng những ưu đãi hấp dẫn cho mỗi khách hàng được Saigon Office giới thiệu. 

    Thuê văn phòng quận 1 tại Saigon Office

    Thuê văn phòng quận 1 tại Saigon Office

    Không chỉ dành được sự tin tưởng đến từ các chủ đầu tư tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1, Saigon Office còn luôn được các khách hàng tìm đến vì:

    Đội ngũ nhân viên tư vấn tại Saigon Office đều là những người được đào tạo chuyên nghiệp và luôn hướng tới tiêu chí mà công ty đặt ra đó là: “Sự hài lòng của khách hàng là trách nhiệm của Saigon Office”. 

    Mọi quy trình thuê văn phòng từ A-Z đều sẽ được các chuyên viên tư vấn tại Saigon Office hỗ trợ nhiệt tình. Khách hàng sẽ có thể an tâm vì mọi quyền lợi của mình luôn được đảm bảo, ngay cả sau khi hoàn thành thủ tục thuê văn phòng.

    Quy trình thuê văn phòng tại Saigon Office

    Nếu bạn lần đầu tiên thuê văn phòng, cũng đừng lo lắng, bạn chỉ cần liệt kê sẵn các tiêu chí mình mong muốn có được ở văn phòng công ty trong tương lai. Sau đó, hãy liên lạc tới Saigon Office theo 2 cách sau: 

    Nhắn tin trên chatbox hiển thị ở website https://saigonoffice.com.vn/

    Gọi điện thoại tới phòng Kinh doanh: 0908600359 để được các chuyên viên tại đây hỗ trợ trực tiếp.

    Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

    Ngay sau khi liên lạc với các chuyên viên của Saigon Office, chúng tôi sẽ nhanh chóng ghi nhận lại các thông tin cần thiết từ khách hàng về yêu cầu, tiêu chí bạn mong muốn cho văn phòng tương lai.

    Saigon Office sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng cung cấp nhanh chóng

    Đồng thời, tư vấn và cập nhật cho khách hàng về tình hình mới nhất tại thị trường văn phòng cho thuê quận 1. Nhằm giúp bạn có được cho mình thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất để thuê được văn phòng công ty phù hợp với yêu cầu của bạn.

    Gửi báo giá về các tòa nhà văn phòng

    Với hệ thống cơ sở dữ liệu đầy đủ, giá cả và tình hình văn phòng trống được các chủ đầu tư thường xuyên cập nhật. Nên ngay sau khi nhận được thông tin từ khách hàng cung cấp, chỉ mất khoảng 15 phút là bạn đã có thể nhận được thông tin về giá thuê của các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 dựa theo yêu cầu mà bạn đã đưa ra. Sau đó, sẽ tiếp nhận lại những phản hồi từ khách hàng về tòa nhà họ cảm thấy ưng ý. 

    Đặt lịch đi xem thực tế

    Sau khi khách hàng chọn được tòa nhà họ cảm thấy phù hợp. Chuyên viên của Saigon Office sẽ sắp xếp cho bạn lịch đi xem thực tế tòa nhà đó để bạn có thể đưa ra được cho mình lựa chọn về văn phòng công ty phù hợp. 

    Trong quá trình xem xét thực tế, bạn sẽ được cung cấp những biểu mẫu để đánh giá ưu, nhược điểm của từng tòa nhà. Đồng thời, đưa ra những ý kiến đánh giá khách quan về tòa nhà đó để khách hàng có thể dễ dàng có được lựa chọn tốt nhất. Các chuyên viên của Saigon Office cũng sẽ hỗ trợ bạn để đàm phán giá thuê với chủ đầu tư.

    Làm thủ tục thuê văn phòng

    Ngay khi đã đạt được thỏa thuận hợp lý về giá thuê đồng thời chốt được vị trí thuê ưng ý. Chủ đầu tư lúc này sẽ đưa ra cho bạn mẫu hợp đồng thuê văn phòng của họ, bạn hãy đọc kỹ và xem xét tất cả các điều khoản trong hợp đồng trước khi đưa tiền đặt cọc và ký hợp đồng với họ.

    Nhận mặt bằng và trang trí nội thất

    Sau khi hoàn tất thủ tục thuê văn phòng, khách hàng có thể nhận mặt bằng và tiến hành trang trí nội thất. Quy trình này có thể được chủ đầu tư hỗ trợ trang trí nội thất cho bạn. Hoặc Saigon Office sẽ giới thiệu cho bạn những công ty thiết kế nội thất uy tín.

    Nhận mặt bằng văn phòng cho thuê quận 1

    Trên đây là toàn bộ quy trình thuê văn phòng quận 1 khi khách hàng làm việc với Saigon Office. Hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo trước thông tin về các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1.

    Xem thêm: 

    Văn phòng cho thuê hạng A

    Văn phòng cho thuê hạng B

    Văn phòng cho thuê hạng C

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP