0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Đừng để môi trường trong văn phòng làm giảm năng suất lao động

    Thứ sáu, 10:51 Ngày 26/11/2021

    Tránh để môi trường trong văn phòng làm giảm năng suất lao động

    Có những văn phòng làm việc chật chội, tồi tàn, nơi máy in phát ra âm thanh như sấm sét và không khí ấm nóng đến mức cảm thấy gần như nhớp nháp, song song với công việc áp lực, đó là công thức tạo thành thảm họa nơi công sở. 

    Không gian được thiết kế kém có thể có tác động tiêu cực đến đời sống và sức khỏe, do đó ảnh hưởng đến năng suất của người lao động. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu về cải thiện môi trường văn phòng của bạn để đảm bảo bạn có được lực lượng lao động vui vẻ, khỏe mạnh quanh năm.

    BẦU KHÔNG KHÍ TRONG VĂN PHÒNG

    Đôi khi, tất cả những gì chúng ta cần là không khí để hít thở. Thường bị bỏ qua, chất lượng không khí là một yếu tố rất lớn đối với năng suất của người lao động và sự hài lòng nói chung đối với công việc và văn phòng của họ. Văn phòng có thể ngột ngạt, nhưng việc mở cửa sổ có thể mang lại khói xe cộ và tiếng ồn từ bên ngoài.

    Mặt trái của việc đóng cửa sổ quanh năm sẽ làm giảm chất lượng không khí, do đó cũng có tác động xấu đến nhân viên. 

    Hít thở cùng một không khí ngột ngạt cả ngày, hàng ngày khiến lượng oxy thấp hơn, từ đó dẫn đến đau đầu và mệt mỏi. Hãy đảm bảo rằng có một thiết bị điều hòa không khí tốt được bảo dưỡng thường xuyên, có thể khắc phục những sự cố này và từ đó nâng cao năng suất.

    Xem thêm: 

    GÓC RIÊNG TƯ TRONG VĂN PHÒNG

    Quan trọng là phải có sự cân bằng giữa không gian chung và không gian nơi nhân viên có thể tìm thấy chút thời gian cho riêng mình, làm việc riêng hoặc gọi điện thoại.

    Các văn phòng ở địa điểm mở là nơi lý tưởng để khuyến khích các cuộc thảo luận, cũng như mang lại bầu không khí thư giãn hơn. Nhưng chúng cũng rất ồn ào. 

    Hãy đặt những nơi tách biệt có thể cung cấp không gian yên tĩnh cho người lao động gọi điện thoại quan trọng, phỏng vấn và tìm kiếm sự riêng tư cá nhân. 

    DỌN DẸP VĂN PHÒNG GỌN GÀNG

    Bố cục và thiết kế chung của một văn phòng rất quan trọng. Không gian tối tăm, chật chội và thiếu ánh sáng tự nhiên, ít đồ đạc và những bức tường không đơn điệu có thể có tác động tiêu cực đến người lao động bên trong nó. 

    Văn phòng gọn gàng trông sáng sủa và tươi mới có thể giúp giảm căng thẳng và tăng khả năng sáng tạo.

    ĐỪNG SA ĐÀ 

    Vẻ ngoài tối giản có thể phù hợp với mọi phòng cách văn phòng, nhưng nó không hẳn là giống như ở nhà. Giữa việc cải thiện thiết kế của văn phòng và làm cho nhân viên của bạn cảm thấy như họ đang ở nhà, cần phải có sự cân bằng. Thay vì tạo ra một cảnh quan cằn cỗi, trắng xóa mà chỉ có ghế và điện thoại, đừng quên bài trí vào đó một số cây cối, tác phẩm nghệ thuật và những thứ thú vị để bạn ngắm nhìn. Khuyến khích nhân viên của bạn trang trí bàn làm việc của họ để nó trở thành một môi trường thoải mái cho họ.

    Nguồn: Spaces.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP