0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    KSD | Tiêu chí mẫu chọn lọc văn phòng cho thuê

    Thứ ba, 02:01 Ngày 29/11/2022

    TIÊU CHÍ MẪU ĐỂ CHỌN LỌC VĂN PHÒNG LÀM VIỆC PHÙ HỢP

    Một định hướng rõ ràng về nhu cầu thuê văn phòng làm việc là điều cần thiết khi doanh nghiệp tìm kiếm một không gian văn phòng mới. Bạn bận rộn và không có thời gian để lãng phí tìm kiếm những văn phòng không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

    Vậy, bạn có thể làm gì? Hãy tiết kiệm cho mình hàng tháng vào phần phụ trợ bằng cách phác thảo các tiêu chí tài sản của bạn càng chi tiết càng tốt.

    Cách để làm điều này là củng cố Key Site Drivers (KSD) - Tiêu chí thuê văn phòng của công ty bạn cho không gian văn phòng mới. Làm việc với KSD của bạn, nhu cầu riêng của công ty bạn đối với một địa điểm cụ thể sẽ giúp việc tìm kiếm bất động sản dễ dàng hơn bằng cách chỉ ra nhanh chóng và rõ ràng sự phù hợp của từng văn phòng tiềm năng.

    Làm sao chúng ta biết được điều này? Với tư cách là đại diện của người thuê tòa nhà văn phòng, SAIGON OFFICE đã thành thạo trong việc tìm kiếm không gian thương mại một cách hiệu quả. Bằng cách áp dụng công cụ này, bạn sẽ thấy rằng việc xác định các thuộc tính phù hợp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều vì bạn biết chính xác những gì mình đang tìm kiếm và có thể định lượng các yếu tố chủ quan.

    Vì vậy, hãy để SAIGON OFFICE giới thiệu cách tìm kiếm các không gian văn phòng riêng lẻ một cách hiệu quả sẽ khiến nhân viên và ngân sách của bạn hài lòng, thông qua Bộ tiêu chí đánh giá văn phòng cho thuê phù hợp (Key Site Driver).

    Tiêu chí mẫu chọn lọc văn phòng làm việc phù hợp
    Tiêu chí mẫu chọn lọc văn phòng làm việc phù hợp để thuê

    KEY SITE DRIVER LÀ GÌ?

    Giá cả rất quan trọng, nhưng làm thế nào để bạn đo lường mức độ phù hợp của một sàn văn phòng phù hợp với nhu cầu của bạn? Key Site Driver cho phép bạn làm điều đó. Chúng là những mẩu thông tin có thể tùy chỉnh được sử dụng để chấm điểm một thuộc tính khi thông tin bạn đang làm việc không thể đo lường được theo cách truyền thống.

    Bằng cách phác thảo và đánh giá những thứ bạn phải có, bạn có thể so sánh giá trị tiềm năng của từng tòa nhà (ngoài giá cả). KSD cho phép bạn chấm điểm mức độ phù hợp của từng sàn diện tích văn phòng để xác định xem các tính năng có xứng đáng với tổng chi phí hay không.

    Các KSD mẫu và trọng số của chúng đối với các thuộc tính CRE.

    Cũng giống như cách mà các Chỉ số hiệu suất chính ( KPI) sẽ cho bạn biết bạn đang đi đúng hướng, KSD sẽ hướng bạn đến tài sản tối ưu nhất của mình bằng cách loại bỏ những tài sản không đáp ứng đầy đủ chúng

    Một vài ví dụ về Bộ tiêu chí thuê văn phòng KSD

    Giả sử bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc xe hơi sang trọng. Trước tiên, bạn bắt đầu với phạm vi giá, điều này sẽ cho bạn biết sơ bộ về các tính năng mà bạn có thể nhận được. Từ đây, bạn còn lại năm chiếc xe có giá tương tự. Mỗi chiếc đều có bốn cửa, mã lực tương tự và ghế bọc da. Vì vậy, làm thế nào để bạn lựa chọn giữa chúng?

    Bạn không thể định lượng xem những chiếc xe trông có đẹp không, màu sắc của chúng so sánh như thế nào, mức độ thoải mái, dễ sử dụng, v.v., trừ khi bạn đính kèm xếp hạng của mình. Đây là các KSD, những thứ mà bạn không thể chỉ đánh dấu vào ô.

    Tất nhiên, giá cả là quan trọng, nhưng chỉ sau khi bạn đã đạt được các mục tiêu khác của mình. Giá thấp cho không gian không phù hợp với nhu cầu của bạn thì chúng có ích lợi gì? Chỉ so sánh giá có thể không đưa bạn đến giải pháp tối ưu. 

    Ví dụ, chiếc xe hơi đắt tiền nhất có thể không “cảm thấy” phù hợp với bạn khi lái xe như một lựa chọn tiếp theo. Mặt khác, tùy chọn rẻ nhất có thể không phải lúc nào cũng hợp lý nhất vì nó không đáp ứng đầy đủ mong đợi của bạn.

    Cân nhắc các yếu tố chủ quan với nhau sẽ chỉ cho bạn một cách hiệu quả sự lựa chọn tốt nhất phù hợp với ngân sách của bạn và mọi thứ ngoài nó. Vì vậy, những gì KSD thực sự làm cho bạn là giúp bạn và nhóm của bạn định lượng các yếu tố khách quan mà bạn phải đáp ứng trước khi xem xét giá.

    TIÊU CHÍ KSD HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

    KSD là một công cụ vô giá trong việc tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê phù hợp. Khi thừa nhận rằng các văn phòng là nơi ở của con người, không thể bỏ qua các yếu tố “con người” đó khi cắt giảm các bất động sản đáp ứng ngân sách của bạn.

    Để có một môi trường làm việc hiệu quả, nhân viên của bạn phải luôn vui vẻ. Tất nhiên, đối với các tổ chức khác nhau, điều này sẽ có ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, việc sử dụng KSD sẽ cho phép bạn nhìn xa hơn các tính năng có/không và hợp lý hóa xem giá có xứng đáng với môi trường hay không.

    Trong đánh giá nhu cầu điển hình, bạn sẽ phác thảo các yêu cầu của mình đối với các tính năng như:

    Những mục này có điểm gì chung? Chúng có thể định lượng được. KSD bao gồm các tính năng này nhưng tiến thêm một bước. Chúng xem xét khía cạnh con người và hậu cần trong việc xác định các tiêu chí về tài sản. Các KSD chung cho không gian thương mại có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở:

    • Mức độ an ninh
    • Khả năng quảng bá hình ảnh công ty
    • Khả năng mở rộng
    • Nhà hàng, quán ăn trong khu vực
    • Cơ sở tập thể dục
    • Gần đường cao tốc / khả năng tiếp cận giao thông công cộng
    • Gia tăng uy tín công ty
    • Bãi đỗ xe thuận tiện
    • Thời gian đi lại / Dễ dàng truy cập
    • Tính thẩm mỹ
    • An toàn chung trong khu vực

    Ngoài ra còn nhiều mục hơn nữa, tùy thuộc vào nhu cầu của công ty bạn

    LÀM GÌ TIẾP THEO SAU KHI ĐÃ XÁC ĐỊNH TIÊU CHÍ THUÊ VĂN PHÒNG KSD?

    Sau khi bạn dành thời gian phác thảo những gì bạn muốn cho một không gian văn phòng, sau đó bạn đưa ra trọng số cho từng mục riêng lẻ. Bạn đã quyết định rằng tất cả các tính năng này đều cần thiết, nhưng bây giờ bạn phải quyết định xem tính năng nào là quan trọng nhất.

    Bằng cách cho một số hạng mục có trọng số đáng kể hơn, thứ hạng phù hợp tổng thể của từng tòa nhà sẽ bị ảnh hưởng. Ví dụ: các tổ chức muốn tập thể dục hoặc an ninh sẽ cung cấp cho các tính năng đó sức hút lớn hơn. Mặt khác, nếu một công ty khác tìm cách ưu tiên giá cả hoặc khả năng mở rộng, thì các tòa nhà cạnh tranh hơn về các yếu tố đó sẽ được xếp hạng là phù hợp hơn.

    Xem mỗi tòa nhà so sánh như thế nào liên quan đến việc đáp ứng các yêu cầu của bạn là một cách tuyệt vời để cắt giảm trong tìm kiếm văn phòng. Khi mục tiêu là bắt đầu với 30-50 thuộc tính có thể so sánh được, việc phân tích và loại bỏ danh sách một cách hiệu quả là rất quan trọng.

    Xem thêm:

    AI XÁC ĐỊNH TIÊU CHÍ CHỌN VĂN PHÒNG CHO THUÊ - KSD?

    Tài sản quan trọng nhất của bạn là con người của bạn. Do đó, ưu tiên hàng đầu cho không gian thương mại là tạo ra một môi trường nơi mọi người có thể cảm thấy thoải mái và an toàn. Việc xây dựng văn hóa hoàn hảo cho công ty của bạn phần lớn sẽ phụ thuộc vào sở thích của bạn.

    Không gian công ty không bao giờ là một nơi phù hợp với tất cả.

    Tất nhiên, KSD sẽ khác nhau giữa các công ty, nhưng ngay cả trong tổ chức của bạn, chúng có thể thay đổi tùy theo loại không gian thương mại mà bạn đang tìm kiếm. Ví dụ, trụ sở chính sẽ có KSD và trọng số khác với các văn phòng vệ tinh.

    Do đó, điều quan trọng là phải xem xét kỹ các trường hợp đặc biệt trong giao dịch của bạn. Dựa vào thông tin đầu vào của các bên liên quan, nhân sự chủ chốt, v.v., sẽ cho phép bạn có được đánh giá của con người về các yếu tố không thể định lượng.

    Khi bạn tham quan các thuộc tính với các bên liên quan chính của mình, đây là lúc các KSD hữu ích nhất. Bạn có thể yêu cầu các bên liên quan ghi lại cách họ chấm điểm từng KSD khi họ ở đó. Đừng phụ thuộc vào việc họ nhớ từng chi tiết một hoặc hai ngày sau đó.

    Tại sao phát triển tiêu chí chọn lọc văn phòng của bạn là rất quan trọng?

    Việc sử dụng KSD sẽ cho phép bạn trải qua quá trình so sánh đa dạng sắc thái nhất về các thuộc tính phù hợp - vượt ra ngoài giá cả. Nó sẽ cho phép bạn tiến hành phân tích toàn diện về ưu và nhược điểm của từng KSD.

    KSD được cá nhân hóa cao. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng chúng sẽ chỉ cho bạn văn phòng phù hợp chính xác với nhu cầu của công ty bạn.

    Bạn sẽ có bất kỳ câu hỏi đặt ra rõ ràng trước mặt bạn. Ví dụ: 

    • Bạn có sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để có các tính năng tốt hơn không? 
    • Các tiện nghi bổ sung có đáng giá không? 

    Bạn sẽ có thể hợp lý hóa xem mức độ phù hợp có xứng đáng với chi phí bỏ ra hay không và mức độ phù hợp của từng tòa nhà phù hợp với nhau như thế nào.

    Quá trình này cũng sẽ khuyến khích sự cạnh tranh giữa các chủ tòa nhà. Bạn có đòn bẩy trong các cuộc đàm phán khi họ biết hợp đồng thuê văn phòng có giá cao và tòa nhà của họ không nhất thiết phải đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật của bạn. Do đó, họ có thể được khuyến khích đưa ra mức giá cạnh tranh hơn để đưa bạn vào không gian của họ. Tương tự như vậy, họ có thể cung cấp các đặc quyền như trợ cấp cải tiến bảo trì cho người thuê để xây dựng các tính năng ban đầu không có ở đó.

    Nhìn chung, làm việc với Bộ tiêu chí mẫu chọn lọc văn phòng cho thuê (KSD) sẽ hợp lý hóa việc tìm kiếm bất động sản thương mại và hướng bạn đến các giải pháp tối ưu nhất khi tìm kiếm thuê văn phòng làm việc.

    CÔNG TY TNHH SAIGON OFFICE

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP