0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Trải rộng hay Phân cấp không gian văn phòng?

    Thứ ba, 10:13 Ngày 18/10/2022

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    PHÂN CẤP HAY TRẢI RỘNG KHÔNG GIAN TRONG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC?

    Các chiến lược mới tại nơi làm việc cần xem xét mật độ văn phòng, sức khỏe, an toàn, và hạnh phúc của nhân viên

    Đại dịch toàn cầu đã thúc đẩy sự thay đổi trong cách chúng ta làm việc. Năm nay đã cho chúng ta thấy rằng có thể dễ dàng và nhanh chóng thích nghi với nơi làm việc: các doanh nghiệp được quản lý chặt chẽ có thể vẫn tuân thủ bên ngoài trụ sở chính của họ, các hoạt động giao dịch tài chính có thể được cập nhật để phù hợp với các nhà giao dịch làm việc từ xa trong các giải pháp không gian linh hoạt và nhân viên không cần phải ở trong một văn phòng truyền thống để làm việc hiệu quả.

    Làm việc tại nhà mọi lúc có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người.

    Một nghiên cứu của Hiệp hội Quản lý Nguồn nhân lực (SHRM) cho thấy 71% người sử dụng lao động đang gặp khó khăn với công việc từ xa hàng ngày. Một phần ba thừa nhận rằng cách tiếp cận bao trùm đối với làm việc từ xa đặt ra những thách thức đối với năng suất của nhân viên và văn hóa công ty. Nghiên cứu của Leesman báo cáo nhiều mối quan tâm hơn đối với những nhân viên bị cô lập. Hơn 11.8% bị giảm ý thức cộng đồng, tương tác xã hội 10.3%, chuyển giao kiến ​​thức (10%) và học hỏi từ những người khác (13%).

    Một hệ sinh thái vật lý nơi các nhóm có thể kết nối giúp đẩy nhanh sự đổi mới, như chúng ta đã thấy với các thành viên IBM và NatWest Ventures. Khi chúng ta nhìn về phía trước, công việc từ xa chắc chắn sẽ có một vị trí trong cuộc sống của nhiều người. Nhưng phần lớn lực lượng lao động sẽ cần một nơi mà họ có thể kết nối cả với khách hàng và đồng đội của họ trong ít nhất một số tuần làm việc. Theo một báo cáo gần đây của công ty tư vấn Deloitte, các doanh nghiệp có khả năng sẽ tập trung lại mục đích của văn phòng theo hướng hợp tác.

    Dưới đây là ba mô hình nơi làm việc mới mà các giám đốc điều hành sáng tạo sẽ áp dụng.

    Xem thêm:

    Sử dụng không gian văn phòng hợp lý
    Sử dụng không gian văn phòng hợp lý

    TRẢI RỘNG Ở MỘT VỊ TRÍ DUY NHẤT

    Vào thời điểm COVID-19, sự xa rời chuyên nghiệp tại nơi làm việc là điều cần thiết để ưu tiên sức khỏe của nhân viên. Có một số cách để làm cho không gian của bạn bớt dày đặc hơn. Một là bằng cách luân phiên các đội tham gia thực tế. Điều này cũng có thể giúp cắt giảm chi phí. 

    Các giải pháp không gian làm việc linh hoạt có thể giúp bạn nhanh chóng giảm mật độ văn phòng của mình mà không cần phải thực hiện các cam kết dài hạn vì dễ dàng tăng hoặc giảm quy mô trong tòa nhà. Nhóm của bạn có cần một không gian dành riêng cho một dự án cụ thể không? Dễ dàng mở rộng đến một tầng bổ sung trong cùng một tòa nhà và giữ tất cả nhân viên của bạn dưới một mái nhà mà không ảnh hưởng đến mật độ.

    Xem thêm:

    PHÂN CẤP VĂN PHÒNG ĐỂ CÓ NHIỀU LỰA CHỌN

    Việc đi lại trên các phương tiện giao thông công cộng đến trụ sở chính là một nguồn quan tâm của nhân viên trong thời kỳ đại dịch. Một giải pháp là phân bổ lực lượng lao động của bạn qua các trung tâm văn phòng vệ tinh, cho phép họ đi bộ hoặc đi xe đạp một cách an toàn và dễ dàng. 

    “Các công ty đang tìm kiếm một mạng lưới phân tán các không gian thứ ba tại địa phương, để hỗ trợ những người không thể làm việc tại nhà nhưng chưa sẵn sàng sử dụng

    Khi các doanh nghiệp cung cấp cho nhân viên tùy chọn làm việc tại các trung tâm trên khắp thành phố nơi họ có thể đi bộ hoặc đạp xe đến, điều đó sẽ cắt giảm thời gian đi làm và lượng khí thải ô tô. Điều này hỗ trợ các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc và giúp làm cho các thành phố trở nên nhân văn hơn, có khả năng phục hồi và bền vững hơn.

    Khi thế giới thích nghi với cuộc sống trong thời kỳ đại dịch, các doanh nghiệp có thể thực hiện một số bước nhất định ngay bây giờ để ưu tiên sức khỏe và năng suất của nhân viên, cũng như đảm bảo họ đang sử dụng không gian làm việc của mình một cách hiệu quả. 

    Các giải pháp không gian làm việc linh hoạt có thể giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp điều hướng các tình huống không mong muốn — từ tăng quy mô, thu nhỏ, giảm mật độ hoặc phân cấp. Tạo cơ hội cho nhân viên làm việc từ bất cứ đâu sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho họ.

    Nguồn: WeWork

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP