0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    The international Active House Alliance

    Thứ tư, 02:50 Ngày 13/04/2022

    The international Active House Alliance

    ACTIVE HOUSE LÀ GÌ?

    The international Active House Alliance
    The international Active House Alliance

    The international Active House Alliance là một nền tảng đối tác rộng rãi và được hợp nhất giữa nhà nước, tư nhân, ngành công nghiệp và người tiêu dùng - một ví dụ về Mục tiêu phát triển bền vững số 17.

    Active House Alliance bao gồm: 

    • Viện hàn lâm & tri thức
    • Nhà thiết kế & nhà hoạch định 
    • Nhà phát triển & nhà xây dựng 
    • Nhà sản xuất công nghiệp xây dựng
    • Những người có suy nghĩ giống nhau về cách các tòa nhà bền vững hoạt động, được tạo ra và chuyển giao. 

    Các đối tác đang làm việc với một cái nhìn tổng thể về các tòa nhà bền vững, dựa trên ba nguyên tắc chỉ đạo: tiện nghi, năng lượng và môi trường.

    Active House đặt người dùng làm trung tâm

    An Active House là một tòa nhà mang lại không khí trong nhà trong lành và thoải mái cho người ở mà không có tác động tiêu cực đến khí hậu - được đo lường về mặt năng lượng, tiêu thụ nước ngọt và sử dụng các vật liệu bền vững. Đây là một cách tiếp cận toàn diện để thiết kế xây dựng đã được áp dụng trong ngành xây dựng và giữa các nhà quy hoạch và thiết kế. Các nguyên tắc đã được thử nghiệm và các thông số kỹ thuật hiện tại dựa trên dữ liệu thực, không chỉ là ước tính.

    Đặt người dùng làm trung tâm có nghĩa là định lượng các thông số quan trọng nhất đối với người dùng.

    Tòa nhà lành mạnh cho con người và hành tinh

    The Active House - Tiện nghi, Năng lượng, Môi trường - được xác định vào năm 2011, bởi một nhóm toàn cầu gồm các nhà lãnh đạo có tầm nhìn có chí hướng, những người tin tưởng mạnh mẽ vào cách tiếp cận toàn diện để thiết kế tòa nhà. 

    Kể từ đó, các nguyên tắc và thông số kỹ thuật đã được áp dụng cho nhiều loại công trình: nhà ở một gia đình và nhiều hộ gia đình, nhà ở xã hội, văn phòng, trường học và hơn thế nữa. Các dự án đã được thực hiện ở các vùng khí hậu khác nhau và bao gồm các công trình xây dựng mới cũng như trang bị thêm. 30 dự án trình diễn đầu tiên đã được theo dõi kết quả và kinh nghiệm, được thử và kiểm tra bởi những người sử dụng thực tế. Các kết quả và lời chứng cho thấy nhiều tác động tích cực của việc tuân thủ các nguyên tắc, tạo ra những ngôi nhà hiệu quả và rất thoải mái trong tất cả các mùa và cho nhiều thế hệ sử dụng.

    Active House được ra mắt vào năm 2016 và những người xác minh đã được đào tạo để giáo dục và hướng dẫn các nhà lập kế hoạch & thiết kế với tham vọng tạo ra những tòa nhà tốt cho sức khỏe con người và hành tinh.

    Dự án Active House

    Các dự án này là ví dụ về các dự án bao gồm tầm nhìn Active House trong các thông số thiết kế của chúng. Các dự án đã được tải lên bởi từng cá nhân kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế, nhà phát triển, chủ sở hữu, v.v.

    Nguồn: Activehouse

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP