0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Plaza là gì?

    Thứ ba, 11:16 Ngày 30/03/2021

    PLAZA

    PLAZA LÀ GÌ?

    Plaza là một không gian sang trọng để mọi người tụ họp vui chơi giải tríhoặc thương mại. Plaza thường có các tòa nhà lớn xung quanh chúng như tòa án, tòa thị chính, nhà thờ, trung tâm biểu diễn nghệ thuật và chợ. 

    Mặc dù plaza có thể bao gồm đài phun nước hoặc cây xanh, nhưng đặc điểm chính của quảng trường là sàn được lát và phân loại cẩn thận. 

    Vào giữa thế kỷ 20, các nhà thiết kế đã điều chỉnh kiểu dáng plaza phù hợp với cơ sở hạ tầng mới cần đến người đi lại, điều chỉnh chúng phù hợp với những không gian như mái của các nhà để xe thấp hơn và các khu đô thị xuất hiện sau quá trình phá bỏ đổi mới đô thị. 

    Giống như việc tạo ra các trung tâm mua sắm dành cho người đi bộ, sân trong, tâm nhĩ và vườn trên mái, việc tạo ra các plaza đã mở rộng cảnh quan chức năng vào môi trường xây dựng, làm phong phú đáng kể trải nghiệm của du khách.

    Ở các vùng ngoại ô, các plaza thường được xây dựng như một “tiện nghi trực quan” thay vì không gian công cộng; 

    GIỚI THIỆU 2 PLAZA HẠNG A CHO THUÊ VĂN PHÒNG Ở TPHCM

    TÒA NHÀ DIAMOND PLAZA QUẬN 1

    Tòa nhà Diamond Plaza số 34 Lê Duẩn được hoàn thành và đưa vào vận hành khai thác cho thuê năm 1999, với qui mô 2 tầng hầm + 20 tầng cao và được chủ đâu tư nâng cấp sửa chữa định kỳ, nhằm đảm bảo các trang thiết bị trong tòa nhà luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất để phục vụ khách thuê. 

    TÒA NHÀ MPLAZA SAIGON QUẬN 1

    Tòa nhà MPlaza Saigon số 39 Lê Duẩn (trước đây là Kumho Asiana Plaza) được đầu tư xây dựng với qui mô 03 tầng hầm và 21 tầng cao, thuộc tổ hợp công trình tiêu biểu hiện đại bậc nhất trong khu lõi trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh với 03 tòa tháp và có chung một khối đế.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    Xem thêm:  Tòa nhà cao nhất thế giới

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP