0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Mẹo đổi mới không gian văn phòng làm việc giúp tăng năng suất

    Thứ hai, 05:16 Ngày 02/03/2020

    Mẹo đổi mới không gian văn phòng làm việc giúp tăng năng suất

    Đầu năm mới là cơ hội để bạn đổi mới lại không gian làm việc của mình, giúp tạo hứng khởi hơn trong công việc, từ đó tăng năng suất làm việc hiệu quả. Hãy cùng Saigon Office - đối tác lâu năm của các chủ đầu tư cho thuê văn phòng quận 3 khám phá các mẹo đổi mới không gian văn phòng dưới đây.

    Xem thêm:  Giá thuê văn phòng quận 1

    Trồng cây xanh trong văn phòng

    Màu xanh lá có tác dụng giúp bạn đỡ mỏi mắt, tinh thần thư giãn hơn, đồng thời nâng cao khả năng sáng tạo cho bạn. Do đó, bạn nên trồng cây xanh trong văn phòng để giải tỏa căng thẳng sau nhiều giờ ngồi làm việc trước máy tính. Theo một nghiên cứu từ trường đại học ở Anh, các nhân viên văn phòng làm việc trong môi trường có nhiều cây xanh có năng suất làm việc tăng 15% so với môi trường văn phòng thông thường.

    Cho thuê văn phòng quận 3

    Xem thêm:  OKR là gì?

    Cây xanh có khả năng thanh lọc không khí, đem lại không khí trong lành hơn cho văn phòng. Không chỉ vậy, một số loại cây còn có mùi hương nhẹ giúp nhân viên được thư giãn tinh thần tốt hơn. 

    Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn trồng hoa tươi trong văn phòng. Hương thơm của những cánh hoa cũng có tác dụng thư giãn tinh thần rất tốt. Không chỉ vậy, màu sắc của những cánh hoa cũng sẽ làm cho không gian văn phòng của bạn trở nên sinh động hơn, tạo hứng khởi trong những ngày làm việc đầu năm mới. 

    Trưng bày tranh nghệ thuật trong văn phòng

    Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật, tại sao không thử đổi mới không gian văn phòng bằng những bức tranh? Việc trưng bày những tác phẩm nghệ thuật trong văn phòng cũng có tác dụng điều hòa tâm trạng và cảm xúc rất tốt. Tùy từng lĩnh vực khác nhau mà sẽ có những loại tranh riêng để khơi nguồn cảm hứng cho bạn.

    >>>Tham khảo: Các loại tranh treo tường trong văn phòng phù hợp với từng ngành nghề.

    Sử dụng ghế làm việc hiện đại

    Những chiếc ghế làm việc hiện đại cũng sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn nữa đấy. Ngoài việc giúp bạn đạt đúng tư thế khi làm việc thì chúng còn giúp đổi mới không gian văn phòng làm việc trông hiện đại hơn, tạo cảm hứng cho nhân viên sáng tạo nhiều ý tưởng mới.

    Dùng chặn sách để bàn

    Đây cũng là một trong những cách để bạn đổi mới lại không gian làm việc của mình. Với những chiếc chặn sách để bàn, sẽ giúp bàn làm việc của bạn trông gọn gàng ngăn nắp hơn. Việc này, không chỉ giúp bạn dễ dàng tìm thấy những cuốn sách hơn mà còn giúp bạn trang trí không gian làm việc rất tốt.

    Cho thuê văn phòng quận 3

    Đổi mới không gian làm việc bằng những chiếc đèn trang trí

    Có rất nhiều kiểu đèn trang trí mini khác nhau mà bạn có thể dùng để làm mới không gian làm việc riêng của mình đấy. Chúng sẽ làm cho không gian làm việc của bạn trở lên sáng hơn, đem lại cảm hứng làm việc tích cực. Bạn có thể chọn mua những chiếc đèn led nhỏ để treo lên những bức tường cạnh chỗ ngồi, để làm không gian thêm rực rỡ hơn.

    >>>Xem thêm: Giá thuê văn phòng quận 3

    Tận dụng bảng văn phòng

    Thông thường, nhiều văn phòng chỉ sử dụng bảng để thể hiện các ý tưởng và thuyết trình trong các cuộc họp. Thế nhưng, với sự phát triển của công nghệ thì hầu như những chiếc bảng này không được sử dụng tới. Vậy tại sao, không thử tận dụng những chiếc bảng này vào việc đổi mới không gian văn phòng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gắn kết các nhân viên tốt hơn? Hãy khuyến khích mọi người dán lên đó những tờ giấy note nhỏ với những câu nói thú vị, những ý tưởng, những câu nói tạo động lực, hay đơn giản là thể hiện tâm tư của mình đến ai đó trong văn phòng…

    cho thuê văn phòng quận 3

    Trên đây là những mẹo đổi mới không gian làm việc trong văn phòng mà Saigon Office thu thập được. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều chia sẻ kinh nghiệm văn phòng thú vị khác tại đây.

    Xem thêm: 

    Văn phòng cho thuê hạng A

    Văn phòng cho thuê hạng B

    Văn phòng cho thuê hạng C

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP