Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Chứng nhận Green Business Certification Inc. (GBCI)

    Thứ sáu, 03:54 Ngày 16/04/2021

    Green Business Certification Inc.

    GBCI LÀ GÌ?

    Green Business Certification Inc., hay còn gọi là GBCI, là tổ chức độc lập hàng đầu công nhận sự xuất sắc trong hoạt động của ngành kinh doanh xanh trên toàn cầu. 

    GBCI cung cấp dịch vụ xác minh của bên thứ ba để chứng nhận thông qua một quy trình khoa học mà sản phẩm, quy trình hoặc dịch vụ được bên thứ ba có uy tín và không thiên vị xem xét để xác minh rằng một bộ tiêu chí, tuyên bố hoặc tiêu chuẩn đang được đáp ứng đúng chuẩn liên quan đến môi trường xây dựng.

    Nó được thành lập với tư cách là Viện Chứng nhận Công trình Xanh vào tháng 1 năm 2008 với sự hỗ trợ của Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ để cung cấp sự giám sát độc lập đối với các quy trình chứng nhận dự án Lãnh đạo về Năng lượng và Thiết kế Môi trường (LEED) và các quy trình cấp chứng chỉ chuyên nghiệp.

    Tên hiện tại của tổ chức đã được thông qua vào ngày 16 tháng 4 năm 2015 sau khi tổ chức bắt đầu cung cấp chứng nhận của bên thứ ba cho tiêu chuẩn xây dựng dựa trên bằng chứng của Viện xây dựng WELL Quốc tế Tiêu chuẩn xây dựng WELL vào ngày 4 tháng 4 năm 2014, tiêu chuẩn PEER của Học viện Điện lực Hoàn hảo, và Điểm chuẩn về tính bền vững của bất động sản toàn cầu.

    GBCI mang đến khả năng tiếp cận các lợi ích về môi trường, xã hội và sức khỏe con người của LEED cho các dự án ở mọi quy mô, bao gồm hầu hết mọi loại không gian. Từ khách sạn đến bệnh viện, văn phòng, trường học, trung tâm hội nghị, gia đình và hơn thế nữa đến toàn bộ khu vực lân cận, cộng đồng và thành phố ở 181 quốc gia và vùng lãnh thổ, GBCI đang tăng cường tác động toàn cầu của LEED.

    Với sự quản lý của GBCI, hiện có hơn 104.000 dự án thương mại đã đăng ký và được chứng nhận LEED, gần 2 triệu đơn vị dân cư được đăng ký và chứng nhận và hơn 205.000 chuyên gia chuyển đổi tòa nhà và thực hiện LEED trên khắp thế giới.

    Trong khi LEED là chương trình nổi tiếng nhất của GBCI, trong vài năm qua, GBCI cũng đã mở rộng dựa trên di sản đặc biệt của LEED. Bằng cách quản lý các hệ thống đánh giá bổ sung bao gồm hầu hết mọi khía cạnh của ngành công nghiệp bền vững, GBCI đã phát triển để bao gồm một bộ gồm gần 10 chương trình chứng nhận và 15 chứng chỉ chuyên nghiệp.

    Từ cảnh quan bền vững, đến thiết kế linh hoạt, đến hệ thống điện đáng tin cậy và có khả năng phục hồi, cho người dân trong các tòa nhà - các chương trình này cùng nhau bổ sung cho tác động của LEED và đảm bảo GBCI đang giải quyết nhiều thách thức về tính bền vững mà các cộng đồng ngày nay phải đối mặt khi nó hoạt động hướng tới mục tiêu chung mục tiêu đảm bảo một tương lai bền vững, lành mạnh, kiên cường và bình đẳng cho tất cả mọi người.

    Nguồn: GBCI

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    Xem thêm: Giá  Văn phòng cho thuê quận 4

    MỤC QUẢNG CÁO

    TOP