0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    4 mẹo nhỏ giúp người quản lý cải thiện chất lượng văn phòng lên gấp đôi

    Thứ hai, 04:40 Ngày 27/06/2016

    Bạn là người quản lý văn phòng và luôn phải đau đầu mỗi tháng khi phải chi trả nhiều khoản chi phí nhưng vẫn không tối ưu được chất lượng văn phòng? Bài viết dưới đây, Saigon Office sẽ chia sẻ đến bạn 4 mẹo nhỏ để cải thiện chất lượng văn phòng lên gấp đôi.

    Lắp đặt cảm biến chuyển động

    Một trong những chi phí lớn nhất và bắt buộc phải sử dụng của công ty là hệ thống chiếu sáng. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng bằng cảm biến chuyển động sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa tiền điện dành cho hệ thống chiếu sáng của công ty. Việc lắp đặt cảm biến này cũng sẽ giúp hạn chế được tình trạng nhân viên tan làm hoặc làm việc muộn mà quên quên tắt đèn trong văn phòng.

    Thiết lập và khóa hệ thống sưởi

    Thiết lập nhiệt độ tự động trong văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền đáng kể về chi phí sưởi ấm và tránh được các cuộc tranh cãi về việc tắt mở hoặc thay đổi nhiệt độ điều hòa. Do đó hãy khóa hệ thống sưởi ấm ở một nhiệt độ nhất định. 

    Tạo ra một cuộc thi

    Bạn có thể tạo ý thức cho các nhân viên về việc tiết kiệm năng lượng bằng cách tạo ra một cuộc thi nhỏ để so tài giữa các nhân viên hoặc phòng ban trong công ty để xếp hạng hàng tháng và trao thưởng cho những nhóm xuất sắc.

    Khuyến khích đưa ra gợi ý

    Thiết lập một diễn đàn mở để nhân viên có thể đóng góp các gợi ý và đưa ra những phản hồi. Cấp trên có thể biết những gì mọi người nghĩ và người khác làm để giúp môi trường làm việc được cải thiện tốt hơn. Việc này sẽ giúp người quản lý hiểu rõ về nhân viên của mình đồng thời kịp thời giải quyết các vấn đề trong nội bộ.

    Trên đây là 4 mẹo để giúp bạn cải thiện chất lượng quản lý văn phòng của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm các chia sẻ kinh nghiệm văn phòng hữu ích khác của Saigon Office tại đây.

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP