0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Lý do doanh nghiệp nhỏ nên thuê văn phòng trọn gói quận 1

    Thứ ba, 05:07 Ngày 03/03/2020

    Vì sao doanh nghiệp nhỏ nên thuê văn phòng trọn gói quận 1?

    Văn phòng trọn gói quận 1 hiện đang là lựa chọn của nhiều công ty/ doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty/ doanh nghiệp nhỏ có số lượng nhân viên dưới 10 người. Lý do tại sao loại hình dịch vụ này lại được họ lựa chọn nhiều tới vậy? Cùng Saigon Office tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

    Xem thêm: Giá văn phòng trọn gói quận 1

    Tiết kiệm chi phí

    Lý do đầu tiên mà các công ty/ doanh nghiệp lựa chọn các văn phòng trọn gói quận 1 đó chính là tiết kiệm chi phí. Theo như Saigon Office tính được thì văn phòng này sẽ giúp tiết kiệm tới 80% chi phí thuê so với văn phòng truyền thống. 

    thuê văn phòng trọn gói quận 1 tiết kiệm chi phí

    Tận dụng tối đa được không gian văn phòng

    Khi thuê văn phòng truyền thống, các công ty/ doanh nghiệp hầu hết sẽ gặp phải vấn đề là phải trả tiền cho cả phần diện tích không sử dụng đến. Đối với các công ty nhỏ, việc này vô cùng lãng phí. Nhiều người nghĩ rằng, việc thuê văn phòng truyền thống với diện tích rộng sẽ giúp họ xây dựng hình ảnh công ty trong mắt khách hàng, đối tác tốt hơn. Tuy nhiên, thực tế không hẳn vậy. Có nhiều nguyên nhân khiến khách hàng, đối tác đánh giá cao công ty của bạn hơn là diện tích văn phòng. 

    Trong khi đó, khi thuê văn phòng trọn gói, vấn đề này sẽ được giải quyết tốt hơn do tiền thuê được tính theo số chỗ ngồi làm việc của nhân viên. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ này, phòng họp, phòng tiếp khách sẽ được tính giá thuê riêng khi bạn cần sử dụng đến, nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. 

    Xem thêm:  Văn phòng hiện đại là gì?

    Sở hữu địa chỉ kinh doanh đẹp, đầy đủ tiện ích về nội thất và dịch vụ

    Khi chọn các văn phòng trọn gói quận 1, bạn sẽ có ngay địa chỉ công ty ở quận 1 để ghi điểm với khách hàng và các đối tác, đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn thu hút nguồn nhân lực tốt hơn. 

    Văn phòng trọn gói quận 1 có đầy đủ nội thất

    Quận 1 là quận trung tâm của tp.HCM, đây là nơi tập trung nhiều trung tâm hành chính, thương mại, giao thông thuận tiện. Đặc biệt, hầu hết các chủ đầu tư cũng quan tâm tới việc đầu tư vào chất lượng văn phòng ở quận 1 hơn các quận khác. Đối với văn phòng trọn gói quận 1 cũng vậy, bạn sẽ được hưởng những tiện ích sau:

    • Có khu vực phòng họp và tiếp khách sang trọng, đầy đủ nội thất và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn. (tùy hạng)
    • Không mất chi phí đầu tư vào việc mua sắm nội thất cho văn phòng. 
    • Thời gian thuê linh hoạt
    • Đội ngũ tiếp tân, bảo vệ chuyên nghiệp do tòa nhà cung cấp sẵn
    • Chi phí thuê đã bao gồm toàn bộ tiền điện, nước, Internet… giúp bạn hạn chế được các chi phí phát sinh, quản lý tài chính của công ty tốt hơn.

    Xem thêm:  Lưu ý trong hợp đồng thuê văn phòng

    Tăng thêm nguồn vốn kinh doanh

    Nhờ việc tiết kiệm chi phí thuê văn phòng, tối ưu hóa không gian đồng thời hạn chế chi phí phát sinh hàng tháng, nên công ty có thể tập trung nguồn vốn vào việc kinh doanh tốt hơn. Đối với các doanh nghiệp/ công ty nhỏ thì việc này vô cùng cần thiết.

    Tăng thêm tự tin khi giao tiếp với khách hàng

    Sở hữu một văn phòng công ty với địa chỉ đẹp, không gian làm việc, tiếp khách và phòng họp đẹp, tiện nghi cũng là một trong những lý do giúp các doanh nghiệp nhỏ cảm thấy tự tin hơn khi tiếp đón khách hàng hoặc đối tác tới công ty tham quan. 

    Cơ hội để mở rộng mối quan hệ

    Khi làm việc trong một tòa nhà cho thuê văn phòng, tức là ở đây sẽ tập trung rất nhiều công ty/ doanh nghiệp khác. Đây cũng là cơ hội cho công ty bạn tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với họ, từ đó phát triển công việc kinh doanh tốt hơn.

    cơ hội ở văn phòng trọn gói quận 1

    Trên đây là những lý do mà doanh nghiệp/ công ty nhỏ nên chọn thuê văn phòng trọn gói quận 1 thay vì thuê văn phòng dạng truyền thống. Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tìm kiếm thông tin về các tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận 1.

    Xem thêm:

    Văn phòng cho thuê hạng A

    Văn phòng cho thuê hạng B

    Văn phòng cho thuê hạng C

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP