0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    So sánh 2 tòa nhà Landmark 81 và Bitexco Financial

    Thứ hai, 03:57 Ngày 13/08/2018

    Bitexco Financial vs Landmark 81

    Tòa nhà tài chính Bitexco Financial

    Tòa nhà Bitexco tọa lạc tại số 19-25 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM được đưa vào sử dụng từ năm 2010 và là một biểu tượng của Sài Gòn trong nhiều năm. Công trình này cũng đã lọt vào top những công trình có kiến trúc đẹp nhất.

    Xem thêm: 

    Bitexco Financial có dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 cao cấp

    Lấy ý tưởng từ búp sen là một đại diện tiêu biểu cho hình ảnh con người Việt Nam, búp sen vươn lên mạnh mẽ đại diện cho một thành phố trẻ năng động và luôn phát triển.

    Tòa nhà cao 269 m và bao gồm 68 tầng lầu. Đặc biệt có tầng 49 là đài quan sát Sài Gòn Skydeck và bãi đỗ trực thăng với chiều dài 40m, ở tầng thứ 52 của tòa tháp.

    Hình ảnh tòa nhà Bitexco Financial của Saigonoffice

    Hơn thế nữa, tòa nhà Bitexco còn tích hợp nhiều tiện ích tòa nhà như khu trung tâm thương mại, tổ chức sự kiện, hội họp, phòng gym, sân vườn... Và bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê văn phòng của Bitexco Financial chính là một sự lựa chọn cao cấp cho bất kỳ một công ty/doanh nghiệp nào.

    Tòa cao ốc The Landmark 81

    Nằm ngay tại vị trí huyết mạch của trung tâm dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park, tòa nhà chọc trời Landmark 81 với thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ bó tre truyền thống Việt Nam luôn hàng hàng lớp lớp với sức sống mạnh mẽ.

    Tới thời điểm hiện tại, tòa nhà Landmark 81 đã chính thức trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam với kiến trúc gồm 81 tầng. Đây là một công trình phức hợp với tổng diện tích sàn lên tới 141.000 m2 và tích hợp rất nhiều tiện ích của một căn hộ đúng chuẩn cao cấp như hồ bơi, phòng gym, trung tâm mua sắm, tầng quan sát, văn phòng cho thuê,...

    Landmark 81 sở hữu vô số kỷ lục như tòa nhà có tầng quan sát có thể nhìn thấy cả thành phố từ trên xuống một góc 360 độ, hồ bơi vô cực với tầm nhìn đẹp mắt hướng ra khu vực sông Sài Gòn...

    Xem thêm:

    Landmark 81 sở hữu vị trí đắc địa vì kề cận trung tâm thành phố

    Lời kết

    Nhìn chung, cả hai tòa nhà đều có những đặc điểm vô cùng tuyệt vời nhưng có thể nói tòa nhà Lanmark 81 được xem là công trình thế kỷ của cả đất nước Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng, vì lần đầu tiên có một công trình hoành tráng như vậy mà lại do chính công ty của Việt Nam lên ý tưởng thiết kế và thi công. Hơn nữa, công trình lại được hoàn thành đúng vào thời điểm được thông báo không hề chậm trễ cũng như hàng loạt những kỷ lục khác mà nó đạt được.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

     

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP