Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    CEO NGUYỄN NGỌC QUỲNH: SAIGON OFFICE KIÊN ĐỊNH MỤC TIÊU HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

    Thứ hai, 10:21 Ngày 12/04/2021

    Dù trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế năm 2008 hay đại dịch Covid-19 năm 2020, Saigon Office vẫn luôn giữ vững mục tiêu đồng hành cùng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều đó khởi nguồn từ yếu tố cơ bản nhưng không kém phần quan trọng: văn phòng làm việc.

    NẮM BẮT CƠ HỘI TRONG THỬ THÁCH

    Sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhận thấy cơ hội lớn từ thị trường tòa nhà văn phòng và mặt bằng thương mại tại TP.HCM, ông Nguyễn Ngọc Quỳnh đã thành lập Saigon Office cùng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.

    Với tầm nhìn xa, Saigon Office đã thành công đón đầu xu hướng khi nhu cầu tìm kiếm trụ sở làm việc tăng cao trong giai đoạn nền kinh tế thế giới phục hồi. Các doanh nghiệp trong nước nhanh chóng mở rộng kinh doanh, doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều, đặc biệt là tại trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước.

    Saigon Office được thành lập với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước
     

    Thời điểm này, Saigon Office đã hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ tìm kiếm không gian làm việc lý tưởng. Đây có thể nói là tiền đề giúp các doanh nghiệp yên tâm hoạt động, phát triển trong giai đoạn 2012 – 2019 . Trong đó bao gồm các tập đoàn đa quốc gia hay thương hiệu nổi tiếng như: Samsung Engineering, Lotte Finance, Lotte E&C, Skechers…

    Xem thêm: Giá cho thuê văn phòng TPHCM tại Saigon Office

    ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

    Suốt quá trình hoạt động, Saigon Office đã hợp tác cùng chủ đầu tư của nhiều cao ốc lớn và là biểu tượng của thành phố như: Bitexco Financial Tower, Saigon Centre Tower, M Plaza, Mapletree Tower, Deutsches Haus, UOA Tower… Với hơn 1.000 tòa nhà trải khắp 19 quận, Saigon Office đảm bảo đáp ứng nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp với quy mô và lĩnh vực khác nhau.

    Bên cạnh đó, theo xu hướng phát triển của thời đại, Saigon Office đã mở rộng dịch vụ bao gồm: văn phòng truyền thống, văn phòng trọn gói, văn phòng chia sẻ (coworking) và cả văn phòng ảo. Điều này không chỉ giúp đa dạng hóa sản phẩm mà còn tạo điều kiện để phục vụ tốt hơn đối với nhiều đối tượng khách hàng.

    Doanh nghiệp đã phát triển song song với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của thành phố
     

    Mặt khác, Saigon Office cũng đồng hành cùng doanh nghiệp về vấn đề hồ sơ pháp lý, đăng ký kinh doanh, tìm kiếm đơn vị thi công… Tất cả đều hướng đến mục tiêu giảm tối đa gánh nặng vận hành, tiết kiệm thời gian và ngân sách cho công ty.

    VƯỢT QUA KHÓ KHĂN THỜI ĐẠI MỚI

    Đến năm 2019, thành phố đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Về đầu tư, 44.004 doanh nghiệp được cấp phép thành lập mới với tổng số vốn đăng ký là 643.244 tỷ đồng, tăng 2,01% về số lượng và 10,35% về vốn). Đầu tư nước ngoài cũng thu hút được 8,3 tỷ USD, tăng 139,45% so với cùng kỳ năm 2018.

    Những tưởng đây sẽ là điều kiện quan trọng để kinh tế thành phố tăng trưởng vượt bậc vào năm 2020. Tuy nhiên, việc bùng phát dịch Covid-19 đã thay đổi hoàn toàn tình hình. Trên khắp thế giới, mô hình làm việc tại nhà phát triển mạnh và nhiều đơn vị khai thác hình thức làm việc linh hoạt.

    Dù vẫn có một số lĩnh vực phát triển tốt và mở rộng quy mô văn phòng, nhưng vẫn có nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề và phải thay đổi kế hoạch kinh doanh. Lúc này, Saigon Office trở thành người đồng hành cùng khách hàng tìm ra giải pháp tốt nhất về không gian làm việc, ứng phó với giai đoạn biến động.

    Đội ngũ nhân viên Saigon Office luôn hết mình hỗ trợ khách hàng tìm kiếm giải pháp tối ưu nhất
     

    Nhờ những chính sách phòng chống dịch và phát triển kinh tế hiệu quả, Việt Nam vẫn ghi nhận số liệu tăng trưởng kinh tế khả quan. Kết thúc năm 2020, thị trường văn phòng cho thuê vẫn đứng vững với 33% thị phần, giá thuê tại TP.HCM giữ được mức tăng 1,7%, ngược dòng so với các thành phố khác tại Châu Á.

    ĐỊNH HƯỚNG VƯƠN XA TRONG TƯƠNG LAI

    Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh, CEO kiêm Nhà sáng lập Saigon Office nhận định: "Năm 2021 thị trường bất động sản sẽ có mức tăng trưởng chưa từng có trong những năm gần đây ở tất cả các phân khúc như: Bất động sản nhà ở, Bất động sản công nghiệp, Bất động sản du lịch, đặc biệt là Bất động sản văn phòng cho thuê luôn khẳng định sự phát triển bền vững".

    Đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Nếu như trước đây, sân chơi tại các tòa cao ốc hạng sang thuộc về các tập đoàn nước ngoài, thì hiện tại, cán cân dần trở về các tập đoàn trong nước, khi nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình.

    Tập đoàn trong nước dần phát triển lớn mạnh và khẳng định vị thế
     

    Là đơn vị hàng đầu và uy tín về cho thuê văn phòng, Saigon Office sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các công ty trong và ngoài nước trên chặng đường sắp tới, mang đến không gian làm việc hiệu quả và đưa doanh nghiệp vươn xa.

    Theo Doanhnhansaigon

    Xem thêm:  Văn phòng cho thuê Quận 1

    ĐƠN VỊ CHO THUÊ VĂN PHÒNG HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM - SAIGON OFFICE

    • Hotline: 0908.600.359            |           028.3925.2582
    • Địa chỉ: Tòa nhà Central Park, số 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
    • Fanpage: https://www.facebook.com/saigonoffices/

     

    MỤC QUẢNG CÁO
    • We work - Coworking space
    • We work - Coworking space
     Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
    • Văn phòng cho thuê trọn gói
     Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
     Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
     Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
    TOP