0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    8 Chứng chỉ Xây dựng Quốc tế chuyên nghiệp

    Thứ tư, 05:18 Ngày 15/06/2022

    Về mặt kỹ thuật, không ai cần bất kỳ chứng chỉ xây dựng nào để được hoạt động trong ngành xây dựng. Trên thực tế, hầu hết mọi người có thể bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người học việc làm việc trên một công trường xây dựng.

    Điều đó nói lên rằng, ngành xây dựng có đầy những vị trí và cơ hội chuyên môn miễn là bạn được đào tạo và giáo dục phù hợp. Từ trộn bê tông đến vận hành cẩu tháp, bất kỳ ai cũng có thể đạt được một số chứng chỉ.

    Mặc dù không phải lúc nào cũng cần phải có giấy chứng nhận, nhưng việc tiếp tục học tập thể hiện cam kết kiên định trong sự nghiệp tương lai của bạn và cho nhà tuyển dụng biết bạn là người tận tâm. Với các chứng nhận phù hợp, bạn sẽ nổi bật hơn những người còn lại, nâng cao giá trị bản thân.

    Dưới đây là danh sách các chứng chỉ xây dựng phổ biến và hữu ích nhất mà bạn có thể kiếm được.

    Chứng chỉ xây dựng quốc tế
    Chứng chỉ xây dựng quốc tế

    OSHA TRAINING

    • Giá: $ 89- $ 189 *
    • Thời lượng: 10-30 giờ

    Về mặt kỹ thuật, OSHA không cung cấp bất kỳ khóa học chứng nhận nào; bạn chỉ cần được đào tạo thích hợp để học cách an toàn và không gây nguy hiểm cho những người khác trên công trường. OSHA chỉ cung cấp các khóa học và giảng viên có thể được “ủy quyền”.

    OSHA cung cấp một chương trình đào tạo mà sinh viên có được thẻ đào tạo chính thức 10 hoặc 30 giờ. 

    Các hướng dẫn của OSHA chỉ ra rằng các tiêu chuẩn đào tạo thích hợp phải được thực hiện cho bất kỳ nhân viên mới nào trên công trường.

    NATIONAL COUNCIL OF EXAMINERS FOR ENGINERRING AND SURVEYING (NCEES)

    • Giá: $ 175 phí thi
    • Thời lượng: 6 giờ (kỳ thi)

    National Council of Examiners for Engineering and Surveying (NCEES) cung cấp các chứng chỉ về kỹ thuật và khảo sát. Cả hai vị trí đều rất quan trọng đối với sự an toàn và lợi ích của cộng đồng vì chỉ những người đủ điều kiện duy nhất và đáp ứng các tiêu chuẩn của tổ chức phi lợi nhuận quốc gia mới được phép trở thành chứng nhận về kỹ thuật hoặc khảo sát.

    Quá trình được cấp phép của NCEES bao gồm việc có đủ trình độ học vấn, kinh nghiệm và tham gia kỳ thi cấp phép của họ. Mức độ giáo dục và kinh nghiệm cần thiết khác nhau giữa mỗi quốc gia.

    Xem thêm:

    ACI CERTIFICATION

    • Giá cả: nhiều lựa chọn
    • Thời lượng: nhiều lựa chọn

    Viện Bê tông Hoa Kỳ (ACI) cung cấp gần 30 chứng chỉ khác nhau về hầu hết mọi thứ về bê tông. Mặc dù nó có vẻ đơn giản (trộn một ít xi măng và nước), những người trong ngành xây dựng hiểu được khoa học đằng sau nó. Một bài kiểm tra phải được thực hiện để được chứng nhận phải được thực hiện; ACI cung cấp các nguồn lực để giúp bạn chuẩn bị cho bài kiểm tra.

    Nhiều tổ chức địa phương, quốc gia và quốc tế yêu cầu một chuyên gia được chứng nhận ACI có mặt tại nơi làm việc, vì mỗi chuyên gia được chứng nhận đều cập nhật các phương pháp hiện tại như neo đậu và kiểm tra. May mắn thay, bạn chỉ cần tham gia khóa học chứng chỉ một lần vì chứng chỉ ACI được công nhận trên toàn thế giới.

    Tùy thuộc vào việc bạn thực hiện chứng chỉ nào, thời gian chính xác và giá cả của chứng chỉ có thể khác nhau.

    GREEN BUSINESS CERTIFICATION (LEED)

    Chứng nhận Doanh nghiệp Xanh ( LEED)

    • Giá: $ 250- $ 550
    • Thời lượng: 2 giờ (kỳ thi LEED)

    Ngày càng có nhiều người chọn xây dựng các tòa nhà bền vững hơn, và vì một lý do chính đáng. Chúng không chỉ tốt cho hành tinh, mà các công trình xanh còn có lợi ích tâm lý đáng kể cho chúng ta.

    Chương trình chứng nhận chuyên nghiệp Lãnh đạo về Năng lượng và Thiết kế Môi trường (LEED) của Green Business Certification Inc. Nó bắt đầu bằng việc kiếm được chứng chỉ Green Associate, chứng chỉ này thể hiện sự hiểu biết của một người về các phương pháp xây dựng bền vững. Sau đó, các ứng viên có thể theo đuổi nhiều chứng chỉ hơn được cung cấp thông qua chương trình LEED của GBCI.

    Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng xanh, LEED Green Associate rất phù hợp cho những ai mới bắt đầu. Tuy nhiên, GBCI cũng có một số chứng chỉ khác và bất kỳ chứng chỉ nào trong số đó đều có thể đưa bạn lên bản đồ với tư cách là nhà lãnh đạo toàn cầu về xây dựng xanh.

    AERIAL LIFT TRAINING

    Huấn luyện nâng người trên không

    • Giá: $ 75 (kỳ thi)
    • Thời lượng: Đào tạo + thi (thay đổi)

    Thang máy trên không, hoặc thang máy cần, có nhiều ứng dụng trong và xung quanh các công trường xây dựng. Để giảm nguy cơ chấn thương, OSHA yêu cầu hoàn thành khóa đào tạo và một chương trình chứng nhận để vận hành thang máy vượt bậc. Không mất quá nhiều thời gian để được chứng nhận, nhưng tốt nhất bạn nên được đào tạo bài bản trước đó. May mắn thay, có những khóa đào tạo và cấp chứng chỉ tuyệt vời dành cho tất cả mọi người.

    Nhiều trang web sẽ yêu cầu bằng chứng chứng nhận hoặc họ có thể trả tiền cho nhân viên tham gia các bài học để được chứng nhận. Tuy nhiên, được chứng nhận để vận hành thang máy trên không là một kỹ năng thực tế và hữu ích cần có, đặc biệt là trên các công trường xây dựng.

    CRANE OPERATION CERTIFICATION

    Chứng nhận vận hành cần trục

    • Giá: $ 50 - $ 350
    • Thời lượng: Thay đổi tùy theo loại cần trục

    Để vận hành thành công bất kỳ loại cần trục nào, người ta phải được chứng nhận vận hành loại cần trục cụ thể đang được sử dụng. Ủy ban Quốc gia về Chứng nhận Người vận hành Cần trục (NCCCO) là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên phát triển các tiêu chuẩn hoạt động hiệu quả để vận hành cần trục an toàn.

    Vì có nhiều loại cần trục khác nhau, mỗi loại sẽ cần một người vận hành được chứng nhận để sử dụng loại cần trục đó. NCCCO tổ chức đào tạo và thi cho nhiều cần trục. Tổ chức này cũng cung cấp nhiều loại chứng chỉ vận hành cần trục, chẳng hạn như chứng chỉ giám định viên cần trục và chứng chỉ giám đốc thang máy. Mục tiêu của NCCCO là cung cấp giáo dục hàng đầu và các tiêu chuẩn an toàn hiệu quả cho những người làm việc trong và xung quanh cần trục.

    CONSTRUCTION MANAGEMENT ASSOCIATION OF AMERICA - CERTIFIED CONSTRUCTION MANAGER (CCM)

    Hiệp hội quản lý xây dựng Hoa Kỳ — Giám đốc xây dựng được chứng nhận (CCM)

    • Giá: $ 385 (chỉ áp dụng và kỳ thi)
    • Thời lượng: 6 năm trở lên

    Một nhà quản lý xây dựng được chứng nhận (CCM) cam kết về sự xuất sắc của quản lý xây dựng. CCM thể hiện sự cống hiến của một cá nhân trong việc lập kế hoạch xây dựng, thiết kế, quản lý dự án và an toàn. Những người đạt được chứng chỉ xây dựng này được công nhận về khả năng lãnh đạo, đảm bảo sự thành công của dự án và chương trình.

    CCM, do Hiệp hội Quản lý Xây dựng Hoa Kỳ (CMAA) cấp, là tiêu chuẩn vàng về chứng chỉ quản lý xây dựng và chứng minh rằng bạn cập nhật các thông lệ tốt nhất trong ngành. Chứng nhận yêu cầu bằng cử nhân 4 năm và hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý xây dựng hoặc 8 năm kinh nghiệm xây dựng với 4 năm quản lý nếu bạn không có bằng cử nhân.

    ASSOCIATE AND BACHELOR’S DEGREE

    • Giá: $ 28,000 +
    • Thời lượng: 2-4 năm

    Mặc dù có nhiều cách khác nhau để được thuê làm công nhân xây dựng, việc các nhà quản lý xây dựng phải có một số hình thức giáo dục ngày càng trở nên quan trọng.

    Thông thường, các nhà quản lý xây dựng sẽ có một số hình thức giáo dục đại học kèm kinh nghiệm. Tuy nhiên, việc một người có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và nhiều kinh nghiệm trở thành giám đốc xây dựng không phải là hiếm. Bằng cao đẳng, kết hợp với kinh nghiệm thực tế, cũng rất phổ biến với các nhà quản lý xây dựng.

    Bất kỳ nhà quản lý xây dựng tham vọng nào cũng nên tìm kiếm bằng cử nhân. Một số phổ biến nhất trong số các nhà quản lý xây dựng là quản lý xây dựng, khoa học xây dựng, kỹ thuật hoặc kiến ​​trúc.

    MASTER’S DEGREE

    Bằng thạc sĩ

    • Giá: 25.000 USD - 53.000 USD +
    • Thời lượng: 2 năm trở lên

    Đối với các chuyên gia xây dựng, những người muốn đi sâu vào chi tiết của mọi thứ, bằng thạc sĩ có thể là một cách tuyệt vời để phát triển trong lĩnh vực này. Mặc dù thường không cần thiết đối với người lao động hàng ngày, nhưng theo học tại trường cao học sẽ nâng cao kiến ​​thức của bạn trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm kỹ thuật, đạo đức xây dựng, lịch sử và kỹ năng quản lý xây dựng.

    Nhiều trường sau đại học cung cấp nhiều loại bằng cấp khác nhau để bạn lựa chọn và mặc dù điều đó không dễ dàng gì, việc tiếp tục học theo cách này có thể hỗ trợ bạn đáng kể trong công việc.

    Chứng nhận nào phù hợp với bạn?

    Có thể người sử dụng lao động của bạn đang trả tiền để bạn kiếm được chứng chỉ hoặc có thể bạn đang tham gia các khóa học vào thời gian của riêng mình. Không có vấn đề gì, chứng chỉ xây dựng thể hiện sự quan tâm của bạn trong việc nâng cao kỹ năng và sự cống hiến cho sự nghiệp chuyên môn của bạn.

    Điều quan trọng là phải xem xét sở thích và nghề nghiệp của bạn để tìm các chứng chỉ phù hợp với bạn. Ví dụ: nếu bạn không muốn trở thành người quản lý xây dựng, thì chứng chỉ quản lý sẽ không có lợi cho bạn.

    Một khía cạnh cần thiết khác cần hiểu là bạn không cần phải thu thập các chứng nhận. Đạt được một chứng chỉ cần thời gian và sự cống hiến, nhưng căng thẳng để nhận được tất cả chúng sẽ không tốt cho bạn.

    Tuy nhiên, việc nhận được chứng chỉ có thể mang lại lợi ích cho bạn và sự nghiệp của bạn. Nó có thể cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn đang tận tâm học hỏi và cải thiện kỹ năng của mình, giúp bạn trở nên có giá trị hơn. Và bản thân bạn càng làm việc hữu ích bao nhiêu thì mức lương càng cao - đặc biệt là với rất nhiều thành phố tuyển dụng các công việc xây dựng mới trên khắp đất nước.

    Nguồn: Bigrentz

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP