0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    11 Cây cảnh dễ trồng trong văn phòng

    Thứ tư, 02:27 Ngày 15/06/2022

    Cây cảnh dễ trồng trong văn phòng

    Nếu bạn đang làm việc trong một môi trường văn phòng nơi có điều gì đó giúp bạn gắn bó về mặt tâm lý, bạn sẽ hạnh phúc hơn và làm việc tốt hơn "- Tiến sĩ Chris Knight từ Đại học Exeter

    Hãy thúc đẩy tinh thần và năng suất văn phòng của bạn với danh sách các loại cây trồng trong văn phòng ít cần chăm sóc dưới đây. Xếp chúng trên bệ cửa sổ hoặc tinh nghịch gom chúng vào một góc để thiết lập không gian văn phòng của bạn. 

    CÂY SPIDER

    • Tên khoa học: Chlorophytum comosum

    Còn được gọi là "Spider Ivy", những cây này phát triển mạnh khi ở gần cửa sổ và phát triển nhanh chóng trong hầu hết mọi nhiệt độ. Chúng cũng đã chứng minh giảm ô nhiễm không khí trong nhà lên đến 70%!

    TARUL (ELEPHANT EAR)

    • Tên khoa học: Colocasia

    Có nguồn gốc từ Đông Nam Á, rễ của những chiếc lá ấn tượng này được gọi là Khoai môn, một giống khoai mỡ. Mặc dù chúng thích khí hậu ấm áp, chúng chịu được khí hậu trong nhà trên 10 ° C và thích ánh nắng gián tiếp hoặc bóng râm.

    CÂY XƯƠNG RỒNG (CACTUS)

    • Tên khoa học: Cactaceae

    Với hơn 1700 phân loài khác nhau, Xương rồng có đủ hình dạng và kích thước khác nhau. Thân cây xương rồng có thể chịu được hầu hết mọi môi trường trong văn phòng và cần chăm sóc, tưới nước rất ít.

    Xem thêm: 

    PHILODENDRON

    • Tên khoa học: Philodendron

    Người bản địa Nam Mỹ đã sử dụng những chiếc lá đẹp đẽ của cây Philodendrons cho mọi thứ, từ đánh bắt cá đến làm thuốc. Còn được gọi là Monstera, chúng được đặt sang trọng trên bất kỳ mặt bàn nào dù là một thân cây đã cắt hay một chậu cây hoàn chỉnh.

    ENGLISH IVY

    • Tên khoa học: Hedera helix

    Được biết đến như một loài xâm lấn đối với nhiều người, loại cây leo này tạo nên một sự bổ sung quyến rũ cho bất kỳ không gian nào. Trồng cây English Ivy rất đơn giản, chúng không cần bón phân và có thể chịu được mọi khí hậu miễn là chúng có độ ẩm.

    AIR PLANT

    • Tên khoa học: Tillandsia

    Air plant trông thật tuyệt khi đặt trên bàn làm việc hoặc trong một hồ cạn bằng kính. Hãy thử trồng chúng để tận hưởng cảm giác mơ mộng trong khu rừng nhiệt đới.

    CÂY CHUỐI

    • Tên khoa học: Musa

    Những thân cây ú nu Banana Tree có một dải lông thanh lịch giúp nâng tầm bất kỳ không gian nào. Nhu cầu chăm sóc khá thấp, chúng thích ánh sáng gián tiếp hoặc bóng râm và tưới nước và phun sương thường xuyên.

    CÂY CAO SU (RUBBER PLANT)

    • Tên khoa học: Ficus thun

    Bắt đầu với một cây cao su non là tốt nhất để cho phép thích nghi trong văn phòng. Ánh sáng gián tiếp và tưới nước thường xuyên giữ cho những chiếc lá của chúng có màu xanh ngọc lục bảo đậm. Cây cao su lấy tên từ loại mủ trắng sữa mà chúng tạo ra từng được dùng để sản xuất chất dẻo.

    Xem thêm: 

    FIG TREE

    • Tên khoa học: Ficus carica

    Cây trang trí cổ điển nhất, một cây sung luôn tạo ra một sự tinh tế. Nhu cầu chăm sóc tương đối thấp, chúng cần ánh sáng gián tiếp và tưới nước không thường xuyên. Hãy cẩn thận không để quá nước!

    CÂY JADE PLANT

    • Tên khoa học: Crassula ovate

    Thường được gọi là cây tình bạn, cây may mắn hay cây kim tiền, loài cây mọng nước này có thể nở hoa nhỏ màu hồng hoặc trắng. Nó có nguồn gốc từ Nam Phi và Mozambique, và được trồng phổ biến như một loại cây trồng trong văn phòng trên toàn thế giới.

    SNAKE PLANT

    • Tên khoa học: Sansevieria rifasciata

    Sợi của loài cây này từng được sử dụng để làm dây cung. Còn được gọi là "lưỡi của mẹ chồng", thân cây nghiêng thẳng đứng mọc ở hầu hết mọi môi trường.

    Nguồn: Bondcollective

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP