0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Văn phòng đa tiện ích hút khách khởi nghiệp

    Thứ bảy, 12:00 Ngày 05/08/2017

    Căn hộ văn phòng (Officetel) có không gian làm việc chuyên nghiệp, nhiều tiện ích, thuận tiện đón tiếp đối tác và khách hàng nên thu hút nhiều startup. Vậy officetel có điểm gì đặc biệt thu hút các startup lựa chọn, hãy cùng Saigon Office tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
    Cùng với chính sách hỗ trợ, khuyến khích khởi nghiệp từ Chính phủ, số lượng doanh nghiệp được thành lập mới gia tăng nhanh chóng. Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, chỉ trong 6 tháng đầu năm, cả nước có hơn 61.000 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới.

    Tuy nhiên, khi diện tích văn phòng cho thuê khu vực trung tâm ngày một hạn hẹp và chi phí thuê tăng khiến các đơn vị khởi nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm để đặt trụ sở văn phòng, phục vụ nhu cầu làm việc của mình.

    Anh Minh Phụng, Giám đốc một công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến (E-learning) cho biết, do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh nên anh đang tìm kiếm một văn phòng mới rộng hơn, nhưng 2 tháng nay vẫn chưa tìm được nơi nào ưng ý. Các căn nhà phố 2-3 tầng khoảng 100m2, nằm trong hẻm sâu tại các quận trung tâm giá lại hơn 20 triệu một tháng nhưng lại khó khăn trong giao dịch với khách hàng: đường nhỏ ôtô không vào được, địa chỉ khó tìm, văn phòng đặt trong hẻm ảnh hưởng đến quy mô công ty…

    "Tôi đang phân vân và xem xét đến phương án tìm mua hẳn một căn officetel, nằm tại khu vực trung tâm thành phố để vừa thuận tiện giao dịch vừa nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp công ty", anh Phụng chia sẻ.

    Xem thêm: Cách tìm thuê văn phòng cho Startup khởi nghiệp

    Officetel - mô hình căn hộ văn phòng, không còn quá mới mẻ trên thị trường địa ốc TP HCM. Là loại hình căn hộ "hai trong một”, vừa là nơi sinh sống của gia đình, vừa là văn phòng làm việc hiện đại, các căn hộ officetel đều có thiết kế theo phong cách năng động, trẻ trung, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và làm việc của đại đa số doanh nghiệp hiện nay. Ưu điểm của mô hình này là được phép sử dụng các tiện ích của khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, phòng gym, trung tâm thương mại, nhà hàng, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp…

    "Mô hình này độc đáo ở chỗ là nơi kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm trong khu căn hộ hiện đại, thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng", anh Phụng cho biết thêm.


     

    Ngoài ra, mô hình officetel còn có ưu thế lớn là tọa lạc trong trung tâm đông đúc, cơ sở hạ tầng phát triền, từ đó, thu hút lượng khách hàng từ khu căn hộ, trung tâm thương mại và người dân khu vực xung quanh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao. Không những vậy, việc sở hữu officetel sẽ giúp doanh nghiệp không phụ thuộc vào mức tăng giá thuê văn phòng theo những biến động của thị trường.

    Xem thêm:  Văn phòng cho thuê quận 1

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP