0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Có 5 lý do để doanh nghiệp chọn thuê văn phòng tại hệ thống tòa nhà The Address

    Thứ ba, 10:19 Ngày 17/12/2019

    Lý do để doanh nghiệp chọn thuê văn phòng tại hệ thống tòa nhà The Address

    Tập đoàn An Gia chính thức cho ra mắt thị trường hệ thống những tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 mang thương hiệu "The Address. Theo chủ đầu tư, The Address sẽ là một cuộc cách mạng mới trên thị trường văn phòng. Với lối kiến trúc hiện đại, bố cục tối ưu và ứng dụng nhiều giải pháp thông minh vào quản lí vận hành, The Address hứa hẹn sẽ là lời giải vượt trội cho cơn khát một không gian làm việc hiện đại, đẳng cấp với chi phí hợp lí của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

    Tọa lại tại các khu vực đắc địa của thành phố, dòng văn phòng cho thuê mang thương hiệu The Address là một sự hòa lẫn tuyệt hảo giữa phong cách của một khách sạn cao cấp và một tòa nhà văn phòng cho thuê Ngay bước chân đầu tiên vào sảnh, các chủ nhân sẽ trầm trồ với đẳng cấp và chế tác của tòa nhà. Đó chắc hẳn còn là cảm nhận của khách hàng khi hợp tác cùng doanh nghiệp sự điềm nhiên của nhân viên mỗi ngày tới công sở. Đây sẽ là lời giải cho những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình tìm mặt bằng văn phòng để đặt trụ sở kinh doanh ổn định, lâu dài và phải đáp ứng được các tiêu chí cần có.

    • Thứ nhất: Tòa nhà phải sang trọng
    • Thứ hai: Trong khu vực trung tâm tài chính quận 1 hoặc các quận liền kề trung tâm Quận 1.
    • Thứ ba: Phải có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Phòng họp có đầy đủ các trang thiết bị, có sảnh lễ tân sang trọng, nhân viên lễ tân được đào tạo chuyên nghiệp.
    • Thứ tư: Có bộ phận pháp lý hỗ trợ các thủ tục thành lập doanh nghiệp và thiết kế nội thất văn phòng.
    • Thứ Năm: Chi phí thuê phù hợp.

    Năm bắt được những nhu cầu đó, thương hiệu The Address sẽ mang đến cho khách thuê những trải nghiệm khác biệt với phương châm "All in one  Services" - Khách hàng chỉ trả một mức giá thuê cho phần diện tích thuê nhưng lại được hưởng tất cả các dịch vụ sẵn có trong tòa nhà theo tiêu chuẩn cao cấp nhất. Để mang đến nhiều thuận lợi hơn cho khách thuê, diện tích cho thuê của The Address được phân chia linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

    Xem thêm:  Kinh nghiệm thuê văn phòng

    1. Tòa nhà The Address Phan Đình Phùng

    • Địa chỉ: 89 Phan Đình Phùng - Quận Phú Nhuận
    • Giá thuê: USD22++/m2/tháng
    • Diện tích cho thuê: 37m2 - 48m2 - 50m2 - 60m2 - 87m2 - 108m2 - 195m2 - 390m2

    Tòa nhà The Address Phan Đình Phùng

    Tòa nhà The Address Phan Đình Phùng có qui 2 tầng hầm và 14 tầng cao, được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, với mong muốn đem đến cho khách thuê một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tòa nhà được trang bị hai thang máy tốc độ cao, đảm bảo cho khách hàng di chuyển đến các tầng tòa nhà được thuận lợi và nhanh chóng, hệ thống máy lạnh trung tâm luôn đảm bảo cung cấp cho không gian văn phòng làm việc bên trong tòa nhà một môi trường không khí trong lành và mát mẻ, trong hệ thống chuỗi tòa nhà The Address được chủ đầu tư dành riêng khu vực tầng trệt được trang bị hiện đại để cho khách thuê trong tòa nhà tiếp khách hàng và đối tác.

    2. Tòa nhà The Address Nam Kỳ Khởi Nghĩa

    • Địa chỉ: 191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Quận 1
    • Giá thuê: USD30++/m2/tháng
    • Diện tích cho thuê: 74m2 - 118m2 - 192m2 - 384m2

    Tòa nhà The Address Nam Kỳ Khởi Nghĩa

    Tòa nhà The Address Nam Kỳ Khởi Nghĩa tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 3. Từ vị trí này, khách hàng có thể đễ dàng kết nối giao thông đi vào trung tâm tài chính Quận 1 và sân bay Tân Sơn Nhất.

    • Đối diện trụ sở chính của ngân hàng Sacombank.
    • Cách trung tâm tài chính Quận 1 khoảng 1,5km.
    • Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 3,5km.
    • Cách UBND Quận 3 khoảng 900m.

    3. Tòa nhà The Address 63A Nam Kỳ Khởi Nghĩa:

    • Địa chỉ: 63a Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Phường Bến Thành -  Quận 1
    • Giá thuê: USD28++/m2/tháng
    • Diện tích cho thuê: 74m2 - 118m2 - 192m2 - 384m2 hoặc cho thuê Nguyên tòa

    Tòa nhà The Address Nam Kỳ Khởi Nghĩa

    Tòa nhà The Address, tọa lạc tại số 63 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng chuyên biệt, phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh bất động sản, Co-working space, ngàn hàng tiêu dùng, tập đoàn công nghệ...hay các ngân hàng để mở chi nhánh tại khu vực trung tâm tài chính Quận 1. Với lợi thế tọa lạc trong khu vực trung tâm tài chính của thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận lợi cho các doanh nghiệp kết nối giao thương, hợp tác kinh doanh với khách hàng và đối tác.

    4. Tòa nhà Rosana Nguyễn Đình Chiểu:

    • Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 1
    • Giá thuê: USD24.5++/m2/tháng

    Tòa nhà Rosana thuộc chuỗi các tòa nhà văn phòng được quản lý vận hành của thương hiệu "The Address", chuyên quản lý các tòa nhà văn phòng được đầu tư bởi tập đoàn An Gia, có qui mô 1 tầng hầm và 12 tầng cao. Thông qua quá trình tìm hiểu những nhu cầu và thấu hiểu những khó khăn gặp phải của những doanh nghiệp đang trong giai đoàn hình thành, phát triển... khi đi tìm mặt bằng văn phòng để đặt trụ sở doanh nghiệp kinh doanh ổn định, lâu dài và phải đáp ứng được các tiêu chí cần có.

    5. Tòa nhà The Address Nguyễn Trãi

    • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi - Quận 5
    • Giá thuê: USD28++/m2/tháng
    • Diện tích cho thuê : 141m2 - 154m2 - 295m2 - 590m2 - 885m2 - 4.234m2

    Tòa nhà The Address Nguyễn Trãi

    Tòa nhà The Address Nguyễn Trãi được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng chuyên biệt, phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có nhu cầu thuê nguyên tòa và phân chia linh hoạt thành nhiều diện tích khác nhau để cho thuê lẻ phù hợp với nhu cầu đa dạng của thị trường hoặc các tập đoàn kinh tế lớn, các ngân hàng thuê nguyên tòa nhà văn phòng để mở chi nhánh tại khu vực Quận 5. Là khu vực phát triển kinh tế năng động cả về lĩnh vực tài chính, đầu tư, ngành hàng tiêu dùng và đặc biệt hợp tác giao thương với cộng đồng Hòa Kiều phát triển lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh.

    Vì vậy, hệ thống tòa nhà The Address sẽ là địa chỉ tin cây cho các doanh nghiệp đặt trụ sở kinh doanh lâu dài và phát triển thịnh vượng.

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP