0901 413 388
  Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Chọn đường
    Hướng tòa nhà

    Căn hộ Officetel tại Landmark 81 có gì nổi bật?

    Thứ sáu, 10:28 Ngày 17/08/2018

    Những mô hình tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1, biệt thự, căn hộ đang dần trở nên quen thuộc với tất cả mọi người. Nhưng trong nhiều năm trở lại đây, các mô hình nước ngoài du nhập về Việt Nam khá nhiều trong đó có mô hình căn hộ office-tel. Vậy căn hộ dạng này có những điều gì đặc biệt?

    Nói một cách đơn giản thì đây là mô hình căn hộ vừa ở vừa làm công ty, một mô hình đa năng 2 trong 1 với căn hộ-văn phòng tích hợp nhiều công năng. Vinhomes office là một phần căn hộ văn phòng nằm trong tổ hợp căn hộ, biệt thự có diện tích lên tới 41 ha của tập đoàn Vingroup.

    Vinhomes office là một phần căn hộ văn phòng nằm trong tổ hợp căn hộ

     

    Lấy cảm hứng từ khu Central Park nổi tiếng thế giới, tổ hợp căn hộ Central Park của Vingroup chắc chắn là một trong những vị trí đắc địa và sầm uất nhất cùng với tòa nhà chọc trời Landmark 81 trong thời gian tới.

    Trước khi đi vào chi tiết Office-tel hãy cùng tìm hiểu một chút về Vinhomes Central Park 81 này nhé!

    Xem thêm:  Lưu ý khi thuê văn phòng

    Vị trí của Vinhomes Central Park 81

    Vinhomes Central Park là một trong những hạng mục lớn nhất từ trước tới nay nằm tại khu Tân Cảng, phường 22, quận Bình Thạnh. Tại đây chỉ mất vài phút để bạn có thể có thể di chuyển tới những khu vực vùng ven thậm chí là trung tâm thành phố.

    • Chỉ mất 5 phút để đến khu đô thị Thủ Thiêm
    • Chỉ mất 5 phút để đến trung tâm quận 1
    • Và 5 phút để đến tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên

    Vinhomes Central Park là một trong những hạng mục lớn nhất từ trước tới nay nằm tại khu Tân Cảng, phường 22, quận Bình Thạnh

     

    Những tiện ích tuyệt vời từ Office-tel từ Vinhomes Central Park 81

     

    • Vinhomes Office-tel nằm trong khu đô thị cao cấp với hàng loạt những tiện ích cao cấp của một mô hình chuẩn quốc tế như hồ bơi, căn hộ cao cấp, khu nghĩ dưỡng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê thậm chí có phần còn nhỉnh hơn so với các văn phòng cho thuê quận 1 và các quận trung tâm khác.
    • Thêm một yếu tố thu hút chính là các yếu tố ngoại biên như: Các tuyến đường ngắn và rất tiết kiệm thời gian cảng nhà Rồng, Hồ con rùa...
    • Hơn nữa, đây là một mô hình căn hộ đa chức năng đã phát triển ở rất nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Nhưng với bối cảnh Việt Nam liên tục có những ký kết hợp tác kinh tế thì việc du nhập mô hình này về và triển khai sẽ là rất thích hợp đặc biệt với các mô hình nghỉ dưỡng và cho thuê văn phòng.

    Xem thêm: 5 nhóm chi phí chính khi thuê văn phòng

    Office-tel từ Vinhomes Central Park 81 có nhiều điểm mạnh thu hút nhà đầu tư

     

    Lời kết

    Trên đây là những thông tin về khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park cũng như một loạt những tính năng của mô hình căn hộ phức hợp 2 trong 1 Office-tel của hệ sinh thái Vinhomes. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp mọi người và đặc biệt là các công ty có thêm một địa điểm tin cậy để sử dụng văn phòng cho thuê để phát triển kinh doanh cũng như an cư lập nghiệp.

    Tham khảo thêm thông tin về các địa chỉ có văn phòng cho thuê quận 1 tại đây.

    Saigon Office cho thuê văn phòng tòa nhà TPHCM

    SAIGON OFFICE'S CHANEL

    TOP