Diện tích
  Khoảng giá
  Hạng tòa nhà
  Chọn quận
  Chọn phường
   Hướng tòa nhà
   SAIGON OFFICE – ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO CÁC DOANH NGHIỆP TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ
   Thứ năm, 10:16Ngày 15/10/2020

   Gần 10 năm hoạt động, Saigon Office đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm trụ sở và văn phòng ưng ý nhằm phát triển kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

   Trong bối cảnh Việt Nam và thế giới dần hồi phục sau cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008, Saigon Office đã được thành lập và dẫn dắt bởi các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, Saigon Office mang đến dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp Việt Nam lẫn nước ngoài trong việc tìm kiếm văn phòng cho thuê đặc biệt là khu trung tâm Quận 1, phát triển kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

   Thông qua Saigon Office, các tập đoàn đa quốc gia đã dễ dàng hơn trong việc mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Không dừng lại tại đó, nhiều thủ tục pháp lý, hồ sơ, giấy tờ... vốn gây khó khăn cho doanh nghiệp nước ngoài, đều được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình. Nhờ vậy, các công ty đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian nhằm tập trung nguồn lực vào hoạt động sản xuất kinh doanh cốt lõi.

   Đội ngũ nhân viên tại Saigon Office với nhiều kinh nghiệm về thị trường văn phòng cho thuê

   Trước những đóng góp quan trọng cho quá trình hội nhập của thành phố, ngày 10/10/2020 vừa qua, Saigon Office đã được vinh danh trong Top 10 “Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng lần VII – Năm 2020”. Đây là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

   Ông Nguyễn Ngọc Quỳnh – Đại diện Saigon Office nhận giải thưởng từ Ban tổ chức chương trình

   Bước vào năm 2020 với nhiều biến động của nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Saigon Office và các doanh nghiệp trong nước đã dần vượt qua những thách thức đó. Đi cùng sự phục hồi này, thị trường văn phòng cho thuê cũng ổn định trở lại. Theo các chuyên gia đánh giá, trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, khi Việt Nam bước vào những sân chơi lớn như EVFTA hay CPTPP sẽ mở ra cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp. Từ đó, nhu cầu về địa điểm và trụ sở kinh doanh cũng tăng mạnh vào thời gian tới.

   Thị trường văn phòng cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh được dự đoán sẽ tăng nhanh trong thời gian tới

   Giải thưởng cũng là tiền đề quan trọng thúc đẩy đội ngũ nhân viên tại Saigon Office ngày càng cố gắng hơn trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đi cùng với sự phát triển của thị trường. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, phát triển mạnh mẽ, đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế Đất nước và hội nhập sâu rộng trên trường Quốc tế.

   Theo Saigon Office

   Đơn vị cho thuê văn phòng hàng đầu tại TP.HCM - SAIGON OFFICE

   Hotline: 0908 600 359 | 028 39252582

   Địa chỉ: Tòa nhà Central Park, số 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

   MỤC QUẢNG CÁO
   • We work - Coworking space
   • We work - Coworking space
    Diện tích: 6 - 8 - 15 - 20 - 25 - 45 - 350m2 Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 45 Bàn làm việc Hãy liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhất  
   • Văn phòng cho thuê trọn gói
   • Văn phòng cho thuê trọn gói
    Diện tích từ: 8 - 13 - 15 - 17 - 20 - 30 - 300m2 ; Số chỗ ngồi: 1 - 3 - 5 - 8 - 10 - 14 - 17 - 30 Nhân viên Quý khách hàng liên hệ Saigon Office đễ nhận được hỗ trợ với giá thuê tốt nhấ ...
   • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
   • Dịch vụ văn phòng chia sẻ
    Cho thuê văn phòng trọn gói 50% OFF tháng 8.2020 Diện tích : 6 - 8 - 12 - 16 - 22 - 30 - 40 - 60 - 200m2;  Số chỗ ngồi: 1 - 2 - 4 - 6 - 8 - 13 - 18 - 100 Bàn làm việc;  Giá ...
   • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
   • Cho thuê văn phòng chia sẻ - Ưu Đãi 30% Năm 2020
    Văn phòng cho thuê trọn gói với đầy đủ các dịch vụ tiện ích - Thiết kế sang trọng, môi trường làm việc đa quốc gia, nơi cộng đồng doanh nghiệp kết nối cùng phát triển. (xem thêm tại đ ...
   TOP